Quảng cáo & Truyền thông

Xu hướng Tiếp thị Kỹ thuật số – Nhắm mục tiêu Người tiêu dùng Mỹ gốc Phi 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Xu hướng Tiếp thị Kỹ thuật số – Nhắm mục tiêu Người tiêu dùng Mỹ gốc Phi
| Cập nhật mới nhất 2023

Bạn có kế hoạch tiếp thị hoặc bán sản phẩm và dịch vụ cho người tiêu dùng Mỹ gốc Phi không? Nếu vậy, để tiếp thị thành công cộng đồng này, bạn có lợi thế là hiểu các xu hướng tiếp thị kỹ thuật số nhất định: cách người Mỹ gốc Phi ngày nay mua sắm, nơi họ đi chơi, nơi họ có khả năng dễ tiếp thu quảng cáo nhất và quan trọng hơn , cảm nhận của họ về tiếp thị và truyền thông.

Người ta nói rằng “2014 sẽ là một năm giết người đối với mạng xã hội và doanh nghiệp nhỏ.” Người ta cũng nói rằng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số được thực hiện đúng cách có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ phát triển. Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp nhỏ có kế hoạch chủ yếu nhắm vào người tiêu dùng Mỹ da đen? Điều đó có nghĩa là bạn cần hiểu biết thực tế về vị trí của người tiêu dùng Da đen trong bối cảnh văn hóa mạng và truyền thông mới này. Bạn sẽ muốn ghi nhớ những phát hiện và / hoặc xu hướng sau khi tùy chỉnh chiến dịch tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của mình nhắm mục tiêu đến khách hàng này:

1. Nhiều người, nếu không muốn nói là hầu hết, những người Mỹ gốc Phi trẻ là những người sớm tiếp nhận và có ảnh hưởng của văn hóa đại chúng, vì vậy bạn sẽ muốn quảng bá các sản phẩm công nghệ và phong cách sống mới cho nhóm người tiêu dùng này.

2. Người Mỹ da đen là những người sử dụng mạng xã hội nhiều và là những người tiêu thụ nội dung video rất lớn.

3. Người tiêu dùng kỹ thuật số da đen rất dễ tiếp thu quảng cáo trên thiết bị di động.

4. Tỷ lệ sở hữu điện thoại thông minh của người da đen tăng từ 33% lên hơn 54% và tiếp tục tăng.

5. Người Mỹ gốc Phi sử dụng điện thoại để nhắn tin, truy cập Internet, nhận và gửi email, tải ảnh, tải nhạc và video di động, truy cập Twitter và Facebook nhiều hơn so với các nhân khẩu học khác.

6. Phụ nữ da đen là những người sử dụng rất lớn thương mại điện tử liên quan đến việc mua các sản phẩm làm đẹp, quần áo, sản phẩm chăm sóc sức khỏe và hàng tạp hóa.

7. Đàn ông và phụ nữ da đen rất có mối quan hệ xã hội với những người khác. 72% người da đen trực tuyến có nhiều hơn một hồ sơ mạng xã hội.

8. Phụ nữ da đen trong độ tuổi từ 18 đến 35 có khả năng làm nổi bật sản phẩm và sở thích nội dung web bằng cách “thích”, “theo dõi” hoặc liên kết đến một bài báo, thương hiệu hoặc trang web cao hơn 72%.

9. Người Mỹ da đen tin tưởng truyền thông Da đen hơn các nguồn thông tin chính thống. Quảng cáo phản ánh lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ và truyền tải thông điệp tích cực đến cộng đồng người Mỹ gốc Phi sẽ được đón nhận nồng nhiệt.

10. Phụ nữ Mỹ gốc Phi trong độ tuổi từ 18 đến 35 có khả năng xuất bản blog cao hơn 72%.

Người Mỹ gốc Phi có sức mua đáng kinh ngạc. Thậm chí, trước những tác động khắc nghiệt của suy thoái kinh tế, chi tiêu của cộng đồng người da đen vẫn tiếp thêm sinh lực cho thị trường tiêu dùng Mỹ. Công ty Nielsen, công ty nghiên cứu và thông tin toàn cầu, dự đoán rằng sức chi tiêu của người Mỹ gốc Phi sẽ đạt 1,1 nghìn tỷ đô la vào năm 2015.

Như đã tuyên bố của Marketingvox: “Những người tiêu dùng đó khao khát nội dung đích thực; kết nối với các thương hiệu đại diện cho họ thay vì chỉ gật đầu với họ; và rất tương tác với nội dung kỹ thuật số và nền tảng di động.” Vì vậy, điều này có ý nghĩa gì đối với các doanh nghiệp nhỏ nhắm mục tiêu vào cộng đồng này? Để tận dụng sức mua của cộng đồng này, bạn phải đẩy mạnh trò chơi của mình và bắt kịp với hành vi của người tiêu dùng và xu hướng tiếp thị kỹ thuật số. Cuối cùng, hãy sáng tạo trong các phương pháp bạn triển khai để thâm nhập vào thị trường Mỹ da đen.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button