Quảng cáo & Truyền thông

Xây dựng thương hiệu tốt hơn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Xây dựng thương hiệu tốt hơn
| Cập nhật mới nhất 2023

Tạo mối quan hệ yêu thương với những người mới thành lập công ty

Bạn có đang truyền đạt hiệu quả việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của mình không?

Bạn có đang thu hút đúng đối tượng nhân khẩu học không?

Bạn có đang bỏ lỡ cơ hội để nâng cao thương hiệu của mình không?

Nếu bạn trả lời Có – hoặc thậm chí Có thể – cho bất kỳ câu hỏi nào trong số những câu hỏi này, thì đã đến lúc bạn phải cam kết xây dựng thương hiệu và tiếp thị tốt hơn cho doanh nghiệp của mình. Tại sao? Bởi vì đối thủ cạnh tranh của bạn luôn tận tâm với thành công – cho dù bạn có hay không. Một chiến lược xây dựng thương hiệu tuyệt vời sẽ giúp bạn dẫn đầu đối thủ bằng cách xây dựng một thương hiệu tốt hơn, khó quên và được yêu thích. Dưới đây là những điều bạn cần biết về Xây dựng thương hiệu với lợi thế Sáng tạo Chính xác …

Các khái niệm xây dựng thương hiệu có thể chuyển đổi

Một thương hiệu được yêu thích là tài sản lớn nhất mà doanh nghiệp của bạn có thể sở hữu. Trên thực tế, 59% khách hàng thích mua sản phẩm từ các thương hiệu mà họ biết, tin tưởng và yêu thích. Nếu bạn thực hiện đúng các bước, người dùng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ trở thành cơ sở người hâm mộ trung thành của bạn-và sau đó là những người ủng hộ thương hiệu.

Và một khi thương hiệu của bạn đạt được trạng thái yêu mến với người hâm mộ, bạn sẽ cần phải chăm sóc em bé đó. Đội ngũ tận tâm của bạn tại Precise Creative cam kết 100% với từng khách hàng mà chúng tôi làm việc cùng. Và chúng tôi đều đầu tư như nhau vào thành công của bạn. Chúng tôi thậm chí có thể cực kỳ cuồng tín!

Các chuyên gia xây dựng thương hiệu của chúng tôi tập hợp cả sức mạnh trí óc quan trọng và sáng tạo để tạo ra những thương hiệu vui nhộn và thú vị. Sau đó, chúng tôi đan những yếu tố thương hiệu đó vào mọi yếu tố của doanh nghiệp của bạn.

Các Dịch vụ Xây dựng Thương hiệu Sáng tạo Chính xác bao gồm …

 • Tên công ty

 • Dòng thẻ

 • Logo

 • Nhắn tin / Câu chuyện

 • Tiếng nói

 • Bảng tâm trạng thương hiệu

 • Màu sắc / Kiểu chữ

 • Đề xuất Bán hàng Độc nhất (USP)

 • Tuyên bố sứ mệnh

 • Tuyên bố văn hóa

 • Tiêu chuẩn & Nguyên tắc Thương hiệu

 • Khung thương hiệu

 • Và nhiều hơn nữa!

Tại Precise Creative, chúng tôi xem khách hàng của mình không phải là một danh sách các nhiệm vụ, mà là những con người và mục đích đằng sau thương hiệu của bạn. Thông thường, các chủ doanh nghiệp không dành thời gian để xem xét các chi tiết tốt hơn về doanh nghiệp của họ. Chúng tôi làm. Hãy xem hành trình khách hàng của bạn hình thành như thế nào …

Bên trong Ý tưởng Bên ngoài Hộp của Chúng tôi

Nếu bạn là một công ty mới thành lập, thì bạn đang ở vị trí quan trọng để thiết lập giai điệu cho thương hiệu của mình ngay từ đầu. Và nếu bạn là một doanh nghiệp đã thành lập, không có nơi nào tốt hơn để tìm kiếm định vị thương hiệu hơn cơ sở khách hàng hiện tại của bạn.

Tại Precise Creative, chúng tôi dành thời gian để nghiên cứu xem các đối thủ cạnh tranh trực tiếp và gián tiếp của bạn đang làm gì, điều gì đang hiệu quả và điều gì không hiệu quả và những gì bạn có thể làm khác biệt để tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Và chúng tôi xem xét doanh nghiệp của bạn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài và mọi thứ ở giữa để đảm bảo rằng bạn luôn giữ vững thương hiệu trong mọi điều bạn nói và làm.

Ngoài ra, chúng tôi tham gia vào sự hợp tác sâu sắc trong khi chúng tôi làm việc – cho dù đó là ăn thức ăn của bạn, chơi với sản phẩm của bạn hay dùng thử dịch vụ của bạn. Chúng tôi là trò chơi để yêu thích trải nghiệm đầy đủ. Rốt cuộc, bạn không thể viết về những gì bạn không biết.

Xây dựng thương hiệu tốt hơn là những gì chúng tôi làm và chúng tôi rất nóng lòng được phục vụ bạn!

Các yếu tố chính của một thương hiệu và biểu tượng tuyệt vời

 1. Nó tạo ra sự phấn khích. Bản sắc thương hiệu và biểu tượng của bạn là một đại diện còn lại, thở cho doanh nghiệp của bạn. Biểu trưng của bạn phải thể hiện cá tính đằng sau thương hiệu của bạn, tượng trưng cho các giá trị và lời hứa mà bạn cung cấp, đồng thời thu hút nhân khẩu học mục tiêu của bạn.
 2. Nó dễ nhận biết và đáng nhớ. Biểu trưng của bạn phải đồng nghĩa với doanh nghiệp của bạn – ngay cả khi không có tên doanh nghiệp của bạn gắn liền với nó. Điều đó có nghĩa là kiểu dáng, màu sắc và thiết kế cần phải dễ nhận biết và dễ liên tưởng (hãy nghĩ, Nike Swoosh và McDonald’s Golden Arches).
 3. Nó là duy nhất. Điều cuối cùng bạn muốn là một logo tương tự như một cái gì đó khác ngoài thị trường – đặc biệt là trong ngành của bạn. Nhóm Sáng tạo Chính xác được giao trách nhiệm về việc tạo ra các biểu trưng thú vị đại diện duy nhất cho bạn và công ty của bạn.
 4. Nó có thể chuyển nhượng được. Biểu trưng của bạn cần hoạt động ở nhiều nơi, vì vậy nó cần phải đơn giản và dễ tái tạo (ví dụ: trực tuyến, mạng xã hội, in ấn, video, quần áo, tài sản thế chấp bán hàng, v.v.).

Xây dựng thương hiệu tốt hơn giúp bạn tỏa sáng

Khám phá cảm giác như thế nào khi có một đối tác tiếp thị đầu tư vào thương hiệu của bạn … một đối tác tiếp thị nắm bắt được nhịp đập của khách hàng và nhịp tim của doanh nghiệp bạn.

Quá trình tham gia của chúng tôi diễn ra nhiều hơn là đi sâu vào da! Chúng tôi đi sâu vào doanh nghiệp và thương hiệu hiện tại của bạn, xác định vị trí của bạn trong thị trường hiện tại và cần những gì để liên tục định vị thương hiệu của bạn trong suốt 5 đến 10 năm tới.

Bạn có thể hỏi tại sao chúng tôi lại nỗ lực … bởi vì chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường thành công. Trong khi một số đại lý rất vui khi nhận được một vài công việc cho những tháng tới hoặc trong cả năm, thì Precise Creative đã vượt qua mốc một năm. Cùng nhau, chúng tôi sẽ làm việc để đáp ứng (và hy vọng sẽ vượt qua) mọi điểm chuẩn trên con đường phát triển của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi mong muốn được kỷ niệm nhiều ngày kỷ niệm cùng nhau!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button