Quảng cáo & Truyền thông

Xây dựng thương hiệu người nổi tiếng – Tận dụng mức độ nổi tiếng của một ngôi sao 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Xây dựng thương hiệu người nổi tiếng – Tận dụng mức độ nổi tiếng của một ngôi sao
| Cập nhật mới nhất 2023

Một trong những hình thức quảng cáo thường được xem hiện nay được gọi là quảng cáo Thương hiệu Người nổi tiếng. Chúng tôi thấy các nghệ sĩ nổi tiếng và tài năng ủng hộ các sản phẩm khác nhau trong các chương trình truyền hình, chương trình, sự kiện đặc biệt và quảng cáo. Quần áo có thương hiệu, nước hoa, đồ trang điểm, dụng cụ thể thao và những thứ tương tự đang bán chạy trên thị trường. Tất cả những món đồ này đều mang tên đặc trưng của các ngôi sao điện ảnh, người mẫu, diễn viên như Jennifer Lopez và những người khác.

Khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh các sản phẩm được cung cấp trên thị trường, đặc biệt là nếu nó là sản phẩm mới. Hơn nữa, nếu họ phát hiện ra rằng các sản phẩm được đại diện và xác nhận bởi các nhân vật nổi tiếng, họ sẽ trở nên háo hức và hào hứng mua chúng để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc cho mục đích tặng quà. Thông qua các nghiên cứu sâu hơn và nghiên cứu của các chuyên gia thương hiệu, họ chỉ định những nhân vật hàng đầu có thể đại diện cho một sản phẩm cụ thể dựa trên các khía cạnh khác nhau như tính cách, nghề nghiệp, đặc điểm thể chất hoặc thậm chí năng lực của họ để cung cấp hiệu quả cho người tiêu dùng bản chất thực sự của sản phẩm hoặc dự án từ thiện. Hoa hậu Ấn Độ Aishwarya Rai đăng quang Hoa hậu Thế giới sở hữu đôi mắt đẹp và biểu cảm và cô đã vận động hiệu quả cho một sự kiện lớn hiến tặng mắt. Phương thức quảng cáo bằng giọng nói thu hút những người nổi tiếng có giọng nói riêng biệt để thu hút và thu hút nhiều khách hàng hơn. Quảng cáo luôn chứa đầy những ý tưởng sáng tạo và chiến lược thực sự hiệu quả.

Tính đến thời điểm này, gần 20% nhà quảng cáo sử dụng phương pháp quảng cáo được người nổi tiếng chứng thực. Một khi một nhân vật nổi tiếng ký hợp đồng với các nhà quảng cáo, nhiều sản phẩm và thương hiệu chắc chắn sẽ tăng giá trên thị trường. Người ủng hộ sản phẩm là những chuyên gia trong việc chiếu hình ảnh của sản phẩm và công ty tới người xem. Các sản phẩm khác nhau với một người ủng hộ phổ biến thậm chí có thể chuyển từ tính cách này sang tính cách khác một cách hiệu quả chỉ để có thể liên hệ ý nghĩa và chức năng của một sản phẩm cụ thể với người tiêu dùng quan tâm. Nhiều người đã thực sự làm điều này giống như David Beckham để tán thành Gillette và Passion.

Một phương pháp Quảng cáo Người nổi tiếng khác là thông qua việc sử dụng biểu trưng Người nổi tiếng hoặc hình ảnh đồ họa hoàn toàn có thể đại diện cho một nhân vật nổi tiếng như diễn viên, người mẫu, v.v. Ngay cả những tên viết tắt đơn giản như logo thương hiệu thời trang JLO của Jennifer Lopez. Thương hiệu sản phẩm JLO cho phép các sản phẩm khác nhau liên quan đến Jennifer Lopez xuất hiện có thương hiệu và được đánh giá cao vì là ngôi sao của Jennifer. Sự nổi tiếng cũng như tài năng của họ đủ để thu hút một lượng lớn người tiêu dùng ngay cả khi họ vắng mặt. Bất kỳ sản phẩm nào được thể hiện bằng logo, tên viết tắt và thiết kế của các siêu sao sẽ phần nào thực hiện được mục đích quảng cáo.

Các tên tuổi lớn trong ngành kinh doanh thực sự thiết lập ngân sách cho phương pháp xây dựng thương hiệu người nổi tiếng trong việc quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của họ. Không gì có thể bù đắp được lượng khách hàng sẽ bị từ hóa bởi các siêu sao. Những tính cách nổi tiếng và đáng tin cậy có thể tạo nên những ông trùm kinh doanh chỉ từ một sản phẩm duy nhất. Một trong những công ty quảng cáo thành công đã tạo ra một công ty quảng cáo độc quyền tập trung vào sự chứng thực của người nổi tiếng là Davie Brown Entertainment. Họ đã sàng lọc một cách tinh vi những người nổi tiếng để đại diện cho sản phẩm của họ và thiết kế các quảng cáo có cùng liên quan đến người chứng thực mà họ đã chọn. Chiến lược cứng nhắc của họ là một bằng chứng cho thấy họ có chọn lọc và tỉ mỉ khi làm hài lòng khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng tạo nên thành công trong kinh doanh.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button