Quảng cáo & Truyền thông

windows server 2019| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
windows server 2019, /windows-server-2019,

Video: How to Install Windows Server 2019 in VirtualBox (Step By Step Guide)

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

windows server 2019, 2019-01-23, How to Install Windows Server 2019 in VirtualBox (Step By Step Guide), This video tutorial contains step by step instructions on how to install Windows Server 2019 Datacenter Evaluation Edition in Oracle VirtualBox.

To review system requirement visit below URL:
https://docs.microsoft.com/en-us/windows-server/get-started-19/sys-reqs-19

To download Windows Server 2019 Evaluation ISO image visit below URL:
https://www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-windows-server-2019

Link to blog post:
https://msftwebcast.com/2019/01/how-to-install-windows-server-2019-in.html, MSFT WebCast

,

Ngày hỗ trợ

Danh sách Ngày bắt đầu Ngày kết thúc hỗ trợ chính Ngày kết thúc được gia hạn
Windows Server 2019 2018-11-13T00:00:00.000-08:00 2024-01-09T22:59:59.999-08:00 2029-01-09T22:59:59.999-08:00

Lưu ý

Các Container được phát hành cùng với Windows Server 2019 tuân theo cùng ngày với vòng đời sản phẩm Window Server 2019.

Lưu ý

Windows Server 2019 và Windows Server, phiên bản 1809 được phát hành lại vào ngày 13/11/2018. Ngày hỗ trợ đã được điều chỉnh cho phù hợp.

Phiên bản

 • Datacenter
 • Essentials
 • Tiêu Chuẩn

Xem chi tiết windows server 2019…

Phát triển và phát hành[sửa | sửa mã nguồn]

Windows Server 2019 được giới thiệu vào ngày 20 tháng 3 năm 2018 và phiên bản xem trước Windows Insider đầu tiên được phát hành cùng ngày.[4] Hệ điều hành được phát hành rộng rãi vào ngày 2 tháng 10 cùng năm.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2018, việc phân phối Windows 10 version 1809 (build 17763) bị tạm dừng trong khi Microsoft điều tra sự cố dữ liệu người dùng bị xóa trong quá trình nâng cấp tại chỗ.[5] Sự cố này ảnh hưởng đến các hệ thống trong đó thư mục người dùng (ví dụ: Documents, Music hoặc Pictures) đã bị chuyển đến một vị trí khác, nhưng dữ liệu vẫn được giữ nguyên ở vị trí ban đầu.[6] Vì Windows Server 2019 dựa trên cơ sở mã Windows phiên bản 1809 nên nó cũng đã bị xóa khỏi việc phân phối vào thời điểm đó[7] những đã được phát hành lại vào ngày 13 tháng 11 năm 2018.[8] Vòng đời phát hành phần mềm đối với Windows Server 2019 cũng đã được điều chỉnh lại theo ngày phát hành mới.[7]

Tính năng[sửa | sửa mã nguồn]

Windows Server 2019 có những tính năng sau:[9][10][11]

 • Dịch vụ container:
  • Hỗ trợ Kubernetes (bản ổn định; bản 1.14)
  • Hỗ trợ Tigera Calico for Windows
  • Container Linux trên Windows
 • Lưu trữ:
  • Storage Spaces Direct
  • Storage Migration Service
  • Storage Replica
  • System Insights
 • Bảo mật:
  • Shielded Virtual Machines
  • Cải thiện Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP)
 • Quản trị:
  • Windows Admin Center
  • SetupDiag
  • OpenSSH[12]

Trình duyệt web[sửa | sửa mã nguồn]

Microsoft Edge chưa hỗ trợ Windows Server 2019 ở thời điểm ra mắt. Microsoft coi Internet Explorer 11 là một “lớp tương thích”, không phải là một trình duyệt. Edge đã thêm hỗ trợ vào tháng 1 năm 2020, nhưng Server 2019 không cài đặt nó theo mặc định. Microsoft khuyến khích người dùng máy chủ và doanh nghiệp cài đặt Edge.[13]

Xem chi tiết windows server 2019…

Windows Server 2019 là gì? Mua bản quyền thế nào năm 2022?

Phần mềm Microsoft Windows Server Standard 2019 64Bit (P73-07788)

Microsoft Windows Server Standard 2019 là một hệ điều hành cấp công ty cung cấp xử lý dữ liệu và đám mây lai, cũng như một cấp độ bảo mật và đổi mới mới cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng của công ty.

Giải pháp thế hệ mới để triển khai các ứng dụng Windows Server 2019 được thiết kế cho các chuyên gia CNTT để tạo và cung cấp các dịch vụ đám mây quy mô lớn có chứa các công nghệ và cải tiến mới nhất cho ảo hóa, lưu trữ và quản lý mạng, bảo mật và truy cập thông tin, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo , nền tảng ứng dụng và nền tảng web, cũng như nhiều mô-đun khác.

Phiên bản tiêu chuẩn – dành cho các môi trường có mức độ thấp hoặc thiếu ảo hóa, cho phép bạn chạy tối đa 2 máy ảo theo một giấy phép duy nhất.

Ưu điểm của Windows Server Standard 2019:

– Các lớp bảo mật mới được tích hợp trong Windows Server 2019 sẽ giúp ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại, phát hiện các hành động đáng ngờ, bảo vệ máy ảo, giảm rủi ro và bảo vệ nền tảng khỏi các mối đe dọa mới.

– Các tùy chọn triển khai mới với Nano Server : một mô-đun được cập nhật để xây dựng hình ảnh, tách biệt máy ảo vật lý và máy chủ khách, hỗ trợ cho các phiên bản Windows Server khác nhau.

– Một loạt các tùy chọn lưu trữ hiệu quả cao và hiệu quả về chi phí, chú trọng vào tính bền vững, giảm chi phí và tăng khả năng kiểm soát.

– Windows Server 2019 cung cấp tối ưu hóa các mô-đun cơ sở hạ tầng lưu trữ đã mua, tạo ra các giải pháp giá cả phải chăng, hiệu suất cao và có thể mở rộng.

– Xây dựng và chạy, triển khai và theo dõi các ứng dụng trong cả môi trường đám mây và tại chỗ.

– Trao quyền cho người dùng thông qua truy cập an toàn, từ các thiết bị ưa thích của họ, đến các tài nguyên của công ty.

– Các máy ảo có thể được cấu hình với bộ nhớ và bộ xử lý ảo nhiều hơn đáng kể so với các phiên bản trước của Windows Server.

– Ảo hóa lồng nhau cho phép bạn sử dụng máy ảo làm máy chủ Hyper-V và tạo máy ảo trong máy chủ ảo hóa này. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho môi trường phát triển và thử nghiệm.

– Ngăn xếp mạng mới chứa tập hợp cốt lõi của các khả năng mạng và kiến ​​trúc SDN đã được chuyển từ Azure sang các trung tâm dữ liệu.

– Công nghệ quản trị được ủy quyền của Windows PowerShell bao gồm hỗ trợ xác thực mạng, kết nối thông qua PowerShell Direct, sao chép tệp an toàn và cấu hình bảng điều khiển.

Tới Phúc Anh để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, laptopPC, camera, linh kiện máy tínhthiết bị văn phòng,… chính hãng, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xem chi tiết windows server 2019…

Tổng quan về Microsoft Windows Server 2019

Windows Server 2019 có 4 tính năng chính:
Kết hợp: Windows Server 2019 và Trung tâm quản trị Windows sẽ giúp khách hàng của chúng tôi kết nối các môi trường tại chỗ hiện có với Azure dễ dàng hơn. Với Trung tâm quản trị của Windows, khách hàng trên Windows Server 2019 cũng dễ dàng sử dụng các dịch vụ Azure như Azure Backup, Azure Site Recovery và nhiều dịch vụ khác sẽ được bổ sung theo thời gian.
Bảo mật: An ninh tiếp tục là ưu tiên hàng đầu của khách hàng và chúng tôi cam kết giúp khách hàng nâng cao vị thế an ninh của họ. Windows Server 2016 đã bắt đầu hành trình này và Windows Server 2019 được xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc đó, cùng với một số tính năng bảo mật được chia sẻ với Windows 10, chẳng hạn như Defender ATP cho máy chủ và Defender Exploit Guard.
Nền tảng ứng dụng: Các vùng chứa đang trở nên phổ biến khi các nhà phát triển và nhóm vận hành nhận ra lợi ích của việc chạy trong mô hình mới này. Ngoài công việc chúng tôi đã thực hiện trong Windows Server 2016, chúng tôi còn bận rộn với các bản phát hành Kênh nửa năm một lần và tất cả những công việc đó lên đến đỉnh điểm trong Windows Server 2019. Ví dụ về những điều này bao gồm vùng chứa Linux trên Windows, công việc trên Hệ thống con Windows dành cho Linux (WSL) và hình ảnh vùng chứa nhỏ hơn.
Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI): Nếu bạn đang suy nghĩ về việc phát triển cơ sở hạ tầng máy chủ vật lý hoặc máy chủ lưu trữ của mình, bạn nên xem xét HCI. Mô hình triển khai mới này cho phép bạn hợp nhất tính toán, lưu trữ và mạng vào cùng một nút cho phép bạn giảm chi phí cơ sở hạ tầng trong khi vẫn nhận được hiệu suất, khả năng mở rộng và độ tin cậy tốt hơn.
Microsoft đã giảm thêm hình ảnh vùng chứa để cải thiện hiệu suất. Các vùng chứa Server Core vẫn còn một phần ba kích thước ban đầu của chúng. Khả năng tương thích của ứng dụng đã được cải thiện và hỗ trợ cho các vùng chứa Kubernetes và Linux trên Windows đã được thêm vào.

Đặc trưng Windows Server 2019

 • Hệ thống con Windows dành cho Linux (WSL)
 • Hỗ trợ cho Kubernetes (Beta)
 • Các tính năng mới khác của GUI từ Windows 10 phiên bản 1809.
 • Không gian lưu trữ Trực tiếp.
 • Dịch vụ di chuyển bộ nhớ.
 • Bản sao lưu trữ.
 • Thông tin chi tiết về hệ thống.
 • Bộ bảo vệ Windows được cải tiến.

Yêu cầu hệ thống và chi tiết kỹ thuật

 • Bộ xử lý: 1,4 GHz 64-bit EMT64 hoặc AMD64
 • RAM: RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 32 GB trở lên

Tải về ISO Windows Server 2019 v20.11.11 AIO

Tổng dung lượng file ISO là 4.34 GB

Link tải + script kích hoạt: DOWNLOAD

Thanks

Xem chi tiết windows server 2019…

Windows Server 2019

Windows Server 2019 giúp các doanh nghiệp tập trung phát triển và mở rộng hoạt động lên các dịch vụ đám mây. Tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và xây dựng trên các tính năng bảo mật của Windows Server.

Cải tiến ứng dụng và năng lực xây dựng các cơ sở hạ tầng siêu hội tụ để giúp kết nối các khoản đầu tư tại chỗ với dịch vụ đám mây.

Nhiều tổ chức sẽ quan tâm đến việc tận dụng các tính năng và lợi ích mới nhất của Windows Server. Đặc biệt các doanh nghiệp hiện đang sử dụng Windows Server 2008/2008 R2.

Khi ngày kết thúc hỗ trợ Windows Server 2008/2008 R2 vào ngày 14 tháng 1 năm 2020, khách hàng này sẽ mong muốn nâng cấp cơ sở hạ tầng máy chủ.

Windows Server 2019 có gì?

Có bốn giá trị chủ đạo Windows Server 2019 mang lại cho khách hàng:

 • Nền tảng trung tâm dữ liệu lai duy nhất
 • Tăng cường khả năng bảo mật
 • Triển khai các ứng dụng mới nhanh hơn
 • Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ chưa từng có

Windows Server 2019 mở rộng trung tâm dữ liệu lên Azure, giúp các doanh nghiệp tối đa hóa các khoản đầu tư hiện có và đạt được các năng lực lai mới.

Thêm khả năng quản lý kết hợp được tích hợp sẵn:

Trung tâm quản trị Windows cung cấp chế độ xem thông tin gọn gàng – dễ hiểu, dựa trên trình duyệt. Hiển thị đầy đủ khối lượng công việc Windows Server chạy tại chỗ và trên Azure. Các doanh nghiệp dễ dàng kết nối Windows Server tại chỗ với các dịch vụ Azure. Sử dụng các dịch vụ tích hợp như Azure Backup và Azure Site Recovery mà không làm gián đoạn các ứng dụng và cơ sở hạ tầng.

Mở rộng trung tâm dữ liệu vào đám mây: 

Hiện chỉ Microsoft cung cấp các dịch vụ lai phù hợp, bao gồm một nền tảng nhận dạng chung với Active Directory, một nền tảng dữ liệu chung được xây dựng trên công nghệ SQL Server và tính năng quản lý và bảo mật chung cho cả tại chỗ và trên đám mây.

Windows Server 2019 nâng cao bảo mật, bảo vệ các trung tâm dữ liệu bắt đầu bằng hệ điều hành. Quản lý danh tính phân quyền: Quản trị viên và các thành phần hệ thống chỉ có các quyền hạn chế quản lý bởi Just Enough Administration.

Bảo mật hệ điều hành:

 1. Windows Defender Advanced Threat Protection giúp khám phá và giải quyết các vi phạm an ninh.
 2. Windows Defender Exploit Guard giúp ngăn chặn sự xâm nhập của máy chủ.

Bảo mật an toàn hệ thống ảo hóa: Windows Server 2019 bảo vệ các máy ảo Virtual Machine (VM) khỏi truy cập trái phép, với Shielded Virtual Machines for Windows Server hoặc Linux workloads. Các doanh nghiệp có thể bảo vệ hệ thống mạng chỉ đơn giản bật tính năng Encrypted Subnets.

Windows Server 2019 cho phép các nhà phát triển và Chuyên gia CNTT tạo ra ứng dụng dựa trên đám mây, hiện đại hóa các ứng dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các containers và các microservices .

Hỗ trợ các containers tốt hơn: Windows Server 2019 cung cấp các containers image chứa Server Core nhỏ hơn để tải xuống nhanh hơn và cung cấp hỗ trợ nâng cao cho tính toán, lưu trữ và kết nối mạng của các clusters Kubernetes và Nền tảng Red Hat OpenShift Containers.

Cải thiện hoạt động của Linux: Tiếp tục nâng cao khả năng chạy các containers Linux và Windows hoạt động song song, Windows Server 2019 giảm sự phức tạp bằng cách cho phép các nhà phát triển sử dụng các công cụ chuẩn trên Linux như Open SSH, Curl và Tar.

Windows Server 2019 giúp cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu của doanh nghiệp đạt được hiệu quả và bảo mật cao hơn.

 1. Các giải pháp đã được Microsoft xác nhận sẵn sàng thực hiện: Các công ty nhận các giải pháp cơ sở hạ tầng Hyper-Converged Infrastructure (HCI) từ đối tác phần cứng ưa thích tham gia vào chương trình Windows Server Software Defined (WSSD). Các giải pháp siêu hội tụ kết hợp tính toán, lưu trữ và kết nối mạng trên các máy chủ và thành phần tiêu chuẩn công nghiệp, có nghĩa là các tổ chức có thể đạt được thông tin và kiểm soát trung tâm dữ liệu được cải thiện trong khi tránh chi phí của phần cứng cao cấp chuyên dụng.
 2. Hiệu suất hàng đầu trong ngành: Cấu hình được tối ưu hóa cho phần cứng của từng đối tác và tập trung vào hiệu suất, năng lực hoặc phương pháp cân bằng..
 3.  Quản lý đơn giản: Quản lý hàng ngày các triển khai HCI với Trung tâm quản trị Windows cung cấp một nền tảng dựa trên trình duyệt nhẹ, thanh lịch, dễ sử dụng. Nền tảng được triển khai cục bộ tập hợp các tài nguyên cho khả năng hiển thị và hành động.

XEM KEY KÍCH HOẠT VNC Connect Enterprise

6EVGC-MJBPV-25FNX-5BHE9-3R82A
ULJM5-F98LA-PP36T-XYDKW-3HYUA
7CYGF-WLNES-T8MR3-3E2F9-GQ4SA
57CW9-7F2EK-QMFNQ-WRCBG-RPSPA
BGDEF-PY4KU-MYKR8-EKFVW-732DA
3R9D9-MBJ4D-R33N5-PY7SG-CE79A
UNA7Y-NXJNF-9RDA8-H6XD6-932HA
5VPCF-BFKPZ-26M6B-GE7N5-YRRHA
7LE3D-5WVBM-AAEPW-798HR-VRSEA
X43SU-WV3ZT-QDDAJ-DBLSE-V2S6A
44AZ2-KNYKK-6ED3L-N38M2-23VEA
HCJWW-WDSSX-LHF2D-2YJCK-5NSVA
J3DA8-JMN5R-QWJFW-9SZ3P-WKFWA
EWKGZ-U2M9Q-2BEQ4-GKNRT-937RA
Z5YUD-54KH7-A2LTR-JGASZ-UPZ9A

Tùy chọn cấp phép Windows Server 2019

 1. Chuyển giấy phép Windows Server sang Azure: Các công ty có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng giấy phép Windows Server trong Azure. Lợi ích kết hợp Azure cho phép họ mang các giấy phép Windows Server tại chỗ của họ với Phần mềm đảm bảo cho Azure. Thay vì trả giá đầy đủ cho một máy ảo Windows Server mới, họ trả một mức tính toán giảm.
 2. Cơ hội CAL: Khách hàng mua Trung tâm dữ liệu (DataCenter) có thể có kích thước lớn hơn (hàng trăm người dùng / thiết bị) đại diện cho cơ hội đính kèm nhiều CAL hơn, mang lại nhiều ưu đãi phong phú.
 3. Bộ tùy chọn người bán lại (ROK): ROK được bán bởi HP và Lenovo qua nhà phân phối. Nó mang thương hiệu HP và Lenovo là sản phẩm của họ và không được cài đặt sẵn. Nó thường chứa một hình ảnh bao gồm các trình điều khiển bổ sung hoặc các cải tiến cài đặt khác hợp lý hóa việc cài đặt hệ điều hành vào máy chủ.

Download Windows Server 2019

Xem chi tiết windows server 2019…

Yêu cầu hệ thống Windows Server 2019:

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 2 bit 64 bit
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Dung lượng ổ đĩa: 64 GB HDD
 • Phiên bản mới nhất được thêm vào ngày: 21 tháng 1 năm 2019
 • Nhà phát triển: Windows

Download Windows Server 2019
(File ISO được tải về từ chính website Microsoft – Sạch 100%)

Link tải về trực tiếp từ Google Drive

Tham khảo thêm:

/download-windows-server-2019-file-iso.html


Active Windows server 2019 mọi phiên bản
(Không sử​​ dụng File Crack)

 1. Yêu cầu server được kết nối mạng.
 2. Mở​​ CMD​​ với quyền Administrator

Windows Server 2019 Datacenter:

slmgr /ipk WMDGN-G9PQG-XVVXX-R3X43-63DFG

slmgr /skms kms.tranhieuit.com

slmgr /ato

Windows Server 2019 Standard:

slmgr /ipk N69G4-B89J2-4G8F4-WWYCC-J464C

slmgr /skms kms.tranhieuit.com

slmgr /ato


Lưu ý: Thao tác kích hoạt Windows Server 2019 và trang bị giấy phép bản quyền sử dụng Windows Server 2019 là khác nhau.

Hãy cho bài viết 1 Like nhé !

You have reacted on “Download Windows Server 2019 File ISO” A few seconds ago

Xem chi tiết windows server 2019…

Windows Server 2019 Có gì mới?

Cơ sở hạ tầng siêu hội tụ (HCI)

Có một số cải tiến và nâng cấp khác liên quan đến phần cứng mới. HCI là một trong những xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp máy chủ hiện nay. Đó là chủ yếu bởi vì khách hàng hiểu giá trị của việc sử dụng các máy chủ với các ổ đĩa nội bộ có hiệu suất cao để chạy tính toán và lưu trữ cùng một lúc. Đây là một mạng lưu trữ và kết nối được xác định bằng phần mềm có hiệu quả về chi phí, cho phép triển khai mở rộng quy mô từ 2 node nhỏ, lên tới 100 máy chủ.

Dự án Honolulu

Với việc phát hành Windows Server 2019, Microsoft sẽ chính thức phát hành công cụ quản lý máy chủ Project Honolulu của họ. Project Honolulu là một giao diện điều khiển trung tâm cho phép các chuyên gia CNTT dễ dàng quản lý các máy chủ Windows 2019, 2016 và 2012R2 của GUI trong môi trường của họ.

dự án honolulu – windows server 2019

Những người dùng đầu tiên đã tìm thấy sự đơn giản của quản lý mà Project Honolulu cung cấp bằng sử dụng các chức năng như giám sát hiệu suất (PerfMon), cấu hình máy chủ và các nhiệm vụ cài đặt và quản lý các Dịch vụ Windows chạy trên các hệ thống máy chủ. Điều này giúp các quản trị viên dễ dàng quản lý hơn trên các máy chủ trong môi trường của họ.

Bảo mật

Windows Server 2019 có thành phần tường lửa mềm như Windows Defender được cập nhật. Mạnh mẽ hơn nữa khi có một Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP) quản lý và xử lý các vi phạm an ninh chung và tự động chặn các cuộc tấn công phổ biến nhất. ATP đã có mặt trong Windows 10 kể từ vài tháng trước đó.

Phiên bản Windows Core nhỏ hơn

Windows Server 2019 có hình ảnh ServerCore nhỏ hơn, gọn hơn, giúp cắt giảm chi phí máy ảo lên 50-80%. Khi một tổ chức có thể nhận được cùng một (hoặc nhiều hơn) chức năng trong một hình ảnh nhỏ hơn đáng kể, tổ chức có thể giảm chi phí và nâng cao hiệu quả trong đầu tư CNTT.

Hệ thống Windows Subsystem trên Linux (WSL)

Hệ thống Windows Subsystem cho Linux không giống với các máy ảo trên Hyper-V. Nó thay vì xử lý một hoạt động máy ảo cơ bản của các hệ thống Linux trên Windows Server và có tích hợp sâu hơn cho mạng kết nối, lưu trữ hoặc bảo mật hệ thống tệp gốc. Bạn có thể bật các cá thể ảo được mã hóa Linux thông qua WSL.

Link download Windows Server 2019 ISO

Volume Edition Disk

Mirror 1: SW_DVD9_Win_Server_STD_CORE_2019_64Bit_English_DC_STD_MLF_X21-91656.ISO
Mirror 2: SW_DVD9_Win_Server_STD_CORE_2019_64Bit_English_DC_STD_MLF_X21-91656.ISO
Filesize: 4.24 GB
SHA1: 1bab9cc6034e8d39dc68ee0fbc6a539da80a46e5
MD5: 0509edd82b84ab4e13dfbac3a82a8dab

Retail Edition Disk

Mirror 1: en_windows_server_2019_x64_dvd_3c2cf1202.iso
Mirror 2: en_windows_server_2019_x64_dvd_3c2cf1202.iso
Filesize: 4.24 GB
SHA1: 24f7c459f3612df82205a45fdb68ca9f96bc5d80
MD5: 37c51cc09182237ae2c30c9d8ce3c41e

KMS Key

+ Windows Server 2019 Datacenter

slmgr /ipk WMDGN-G9PQG-XVVXX-R3X43-63DFG
slmgr /skms kms.digiboy.ir
slmgr /ato

+ Windows Server 2019 Standard

slmgr /ipk N69G4-B89J2-4G8F4-WWYCC-J464C
slmgr /skms kms.digiboy.ir
slmgr /ato

Nguồn: digiboy ir

Xem chi tiết windows server 2019…

Tại sao là Windows Server 2019?

Khi xu thế đám mây phát triển, và nhu cầu trung tâm dữ liệu truyền thống vẫn còn đó. Thách thức đối với doanh nghiệp là kết hợp điểm mạnh của từng loại phù hợp nhu cầu. Kết hợp được gọi là hybrid, là thuật ngữ CNTT đã được nhắc đến gần đây. Cũng chính là giải pháp tiên tiến để doanh nghiệp hiện đại hóa CNTT.

Các định nghĩa về Windows Server 2019

Windows Server 2019 là gì?

Là hệ điều hành máy chủ thứ 9 của Microsoft kể từ Windows Server NT đầu. Được công bố lần đầu vào 20/03/2018 và hiện nay mới nhất là Windows Server 2022.

Các phiên bản của Windows Server 2019 là gì?

Bao gồm 3 phiên bản trong đó có Windows Server 2019 Standard, Windows Server 2019 DataCenter và Windows Server 2019 Essentials.

HĐH này có điểm gì mới?

4 điểm mới so với phiên bản trước bao gồm: Hybrid cloud, Security, Application Development, HyperConverged infrastructure.

Các điểm mới trên HĐH Win Server 2019

 • Hybrid cloud. Giúp hệ điều hành máy chủ kết hợp với môi trường Azure. Để tích hợp với các dịch vụ đám mây hiện đại.
 • Security. Nâng cao khả năng bảo mật thời điểm 2018, những dạng mã độc tống tiền Ransomeware. Hỗ trợ Windows Defender Advanced Threat Protection (ATP).
 • Application Development. Cải tiến khả năng sử dụng Kubernete hoặc mở rộng vùng chứa container trong môi trường Hybrid.
 • Hyerconverged infrastructure (HCI Nền tảng siêu hội tụ). Cung cấp hạ tầng cấu trúc hệ thống lấy phần mềm là lõi. Xây dựng hệ thống Private Cloud của riêng doanh nghiệp. Với các thành phần bao gồm: Máy ảo, mạng ảo, bộ nhớ ảo, lưu trữ ảo. Giúp tiết kiệm thời gian & nhận lực, tối ưu đầu tư, mở rộng linh hoạt.
 • Hỗ trợ Windows Admin Center. Công cụ nhỏ gọn để quản lý máy chủ Windows, hay PC chạy Windows 10. Hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm các cập nhật mới nhất tại đây, hoặc WAC là gì ? /he-dieu-hanh-windows-blog-thuong-hieu-va-tiep-thi-khai-niem-quan-trong-ket-hop-manh-me-giup-doanh-nghiep-cua-phat-trien-va-thanh-cong/

Các lợi ích khi triển khai Windows Server 2019

So với các phiên bản trước, Windows Server 2019 có các lợi thế cho Doanh nghiệp bao gồm:

 • Azure Hybrid Benefit. Bản quyền Microsoft Windows Server và SA giúp tiết kiệm chi phí khi triển khai Hybrid với Azure.
 • Special Azure Dev/Test pricing in Azure. Tận dụng Azure để làm môi trường Dev/Test. Triển khai trong vài giây có thể thử nghiệm với mức giá hợp lý.
 • Windows Server 2008 ngừng bán và hỗ trợ. Thời điểm 14/01/2020 ngừng hỗ trợ WS 2008. Nâng cấp lên WS 2019 để có cầu nối với môi trường Azure, và lớp bảo mật cao cấp hơn. Ở 2020, WS 2008 có thể mở rộng nâng cấp lên thêm 3 năm khi dịch chuyển lên Azure.

Hiện tại, các doanh nghiệp ở VN cũng đang sử dụng các version WS 2008, 2012 và 2016. Vì vậy, chưa tận dụng được sức mạnh, khả năng hybrid. Tiềm ẩn nguy cơ bị tấn công khai thác lỗ hỏng bảo mật. Đặc biệt hơn cả, là bỏ qua công cụ giúp quản lý đơn giản và gọn gàng hơn trước. Tiếp theo, VinSEP sẽ phân tích trên các điểm mới của WS 2019.

Phân tích lợi ích của Windows Server 2019

Xu thế mới Hybrid Cloud

Xu thế chuyển đổi số, dịch chuyển & sử dụng công nghệ đám mây dần phổ biến ở năm 2022. Tuy nhiên, ở VN vẫn còn một số rào cản và quy định, vì vậy Windows Server 2019 và 2022 là các cầu nối tối ưu. Với WS 2019 là hđh cầu nối đầu tiên cho công cuộc hybrid. Hybid giúp quản lý từ xa, quản lý ảo hóa với công cụ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Quản lý máy chủ dễ dàng – mọi lúc mọi nơi

Nhờ môi trường hybid, với công cụ Windows Admin Center, giúp quản lý từng máy chủ vật lý. Không những thế, các máy chủ ảo hóa, và kết nối các máy chủ trên cloud dễ dàng. WAC cung cấp một bảng điều khiển tổng quan, giúp đội ngũ IT kiểm soát toàn bộ các cụm máy chủ.

Thuật ngữ “Server management reimagined” của WAC giúp quản lý từ xa các máy chủ đang hoạt động.

 • Individual Server – máy chủ đơn lẻ. Thực hiện backup, giám sát các event, quản lý user & group, cấu hình máy ảo, cổng kết nối .v.v
 • Cluster. Thực hiện chức năng configure và manage disk đĩa, network, từng node, theo vai trò, các bản nâng cấp cập nhật và cho cả máy ảo
 • Trang quản trị – Dashboard. Quản lý máy tính truy cập, lưu trữ, tài nguyên mạng khi doanh nghiệp sử dụng công nghệ hội tụ.

Quản lý từ xa máy chủ & máy ảo

Công tác quản trị được đơn giản hóa cùng với WAC mà không cần dùng quá nhiều công cụ.

 • Hỗ trợ công tác quản trị mỗi ngày. Xem process, service, certificate, event, firewall rule, registry, cấu hình thiết bị, người dùng .v.v
 • Quản trị tính năng của HĐH. Xem các máy ảo Hyper-V, container, AD, DHCP, DNS, Storage.v.v
 • Quản lý các tác vụ. Dùng PowerShell và Remote Desktop quản lý script và task.
 • Công tác dự phòng – Failover cluster. Quản lý cấu hình máy, đĩa, các bản cập nhật mới.

Giao diện GUI quản lý của WAC được xây dựng dựa trên PowerShell. Dễ dàng quan sát các dòng lệnh thực thi bên dưới. Dễ dàng copy và paste các lệnh vào các công cụ khác.

Cuối cùng, tính năng System Insights cho khả năng phân tích và dự đoán của WAC. Bốn khả năng dự đoán mặc định với công nghệ machine learning. Thu thập dữ liệu máy chủ bao gồm performance, event, bất thường của ổ đĩa disk. Thông tin insight được cung cấp giúp quản lý chủ động tình hình các máy chủ.

Windows Admin Center bổ sung cho System Center.

WAC dù thể hiện khả năng quản lý máy chủ từ đơn lẻ đến cụm, nhưng không nhằm thay thế cho System Center.

Quản lý môi trường Hybrid

Kết hợp cùng sức mạnh quản lý từ dịch vụ ảo hóa Azure, đáp ứng các thách thức phát triển CNTT.

Bảo Mật – Security

Các tấn công an ninh mạng tiếp tục gia tăng với mức độ tinh vi hơn. Nhắm vào các điểm yếu mới phát hiện trên hệ thống. Bảo mật ngày nay, phải giải quyết các hướng tấn công từ máy ảo, dạng network traffic, dịch vụ đám mây. Hay dạng lừa đảo người dùng, khai thác hành vi của những nhân viên bất cẩn.

Phát hiện sớm

Microsoft chỉ ra, 48h đầu tiên khi khai thác được lỗ hổng bảo mật, xâm nhập và lây nhiễm trong cả môi trường. Việc này diễn ra, mà khó bị phát hiện trong thời gian 1-2 tháng sau đó. Khi đó cần công cụ giám sát & phân tích như ATP để cảnh báo giúp doanh nghiệp.

Cài đặt Windows Server 2019 với tính năng bảo mật mặc định. Cung cấp nhiều lớp bảo vệ mạnh mẽ, bảo vệ cho hệ thống nhằm giải quyết vấn đề doanh nghiệp đối mặt. Ngay cả khi không có gì, doanh nghiệp cũng cần bảo vệ domain controller trước kẻ tấn công.

 • Cài đặt Server Core trên Domain Controller
 • Enable Device Guard và Windows Defender Application Control
 • Chỉ cho phép quyền admin (RDP/PowerShell)

Một số ví dụ điển hình mà doanh nghiệp thường gặp:

 • Virtual Machine corruption. Do hacker lấy được thông tin xác thực của Admin. Shielded Virtual Machines giúp mã hóa các máy ảo chống lại hành vi lừa đảo này.
 • File-less ransomware attacks. Hành vi vô tình của người dùng, giúp chạy đoạn mã độc hại vào bộ nhớ hơn là trên đĩa disk. Windows Defender Exploit Guard tính năng chống xâm nhập tích hợp Windows 10 và Windows Server 2019. Làm giảm các cuộc tấn công (surface attacks) với 4 thành phần.
  1. Attack Surface Reduction: Hạn chế mã độc phát tán trên thiết bị.
  2. Network protection: bảo vệ endpoint, chặn hành vi gửi outbound đến các máy chủ không tin cậy.
  3. Controlled folder access: Chặn các process bất thường truy cập vào folder.
  4. Exploit protection. Chống khai thác lỗ hổng.
 • Man-in-themiddle Nghe trộm và Giả Mạo (dạng ransomeware thông dụng). Khai thác Server Message Block (SMB) networking protocol. SMB-1guest fallback, mặc định bị loại bỏ khỏi WS 2019.

Bảo vệ máy chủ với Windows Admin Center

Thông qua WAC liên kết máy chủ vào Azure Security Center. Để theo dõi và nhận khuyến nghị hỗ trợ vấn đề bảo mật.

Phát triển ứng dụng – Application development

Microsoft công nhận Linux giúp doanh nghiệp linh hoạt trong vấn đề phát triển ứng dụng. Tiếp tục cải tiến hỗ trợ container cho cả Windows và Linux. Giúp các ứng dụng trước đây chạy nhanh hơn trên phiên bản mới. Cho phép tạo ra các ứng dụng mới có khả năng mở rộng lên Azure.

Tăng tốc ứng dụng bằng việc hỗ trợ công nghệ container

 • Hỗ trợ cho Windows và Linux làm việc cùng nhau.
 • Dựa vào khả năng hỗ trợ container, cho phép ứng dụng chạy nhanh, hiệu quả và cơ động (portable).

Hỗ trợ Linux

Với Windows Subsystem for Linux (WSL). Dev có thể dùng lệnh linux trực tiếp trên Win. Dev cũng có thể chạy Bash, ngôn ngữ lệnh như Ruby và Python.

Hỗ trợ Kubernetes

Giúp quản lý hàng nghìn container image, không còn phải triển khai manual nữa.

 • Container networking trên Windows Server 2019 cải thiện khả năng sử dụng của Kubernetes trên các Win node.
 • Triển khai wiorkload trên Kubernete có thể sử dụng được networking security.

Nền tảng hội tụ – Hyperconverged infrastructure

Chuyển đổi máy chủ truyền thống, lưu trữ truyền thống, thiết bị mạng, hypervisor host, sang nền tảng hội tụ.

Xu hướng chuyển đổi nền tảng HCI

Từ Mô hình truyền thống chuyển lên Azure Stack HCI

Tự dựng nền tảng riêng hoặc trang bị nền tảng có sẵn

Doanh nghiệp có thể tự trang bị WS 2019 để xây dựng nền tảng HCI riêng. Hoặc các doanh nghiệp cũng có thể tìm các đối tác có năng lực để xây dựng HCI.

Lựa chọn giữa nền tảng riêng tự dựng, hoặc Azure Stack HCI. Giải pháp này sử dụng nền tảng x86 tiêu chuẩn, được Microsoft xác thực đảm bảo hiệu suất cao. Hỗ trợ công nghệ đám mây ổ đĩa Non-Volatile Memory Express (NVMe), công nghệ RDMA. Kết hợp WAC quản lý UI thân thiện, tiện lợi.

Lợi ích từ HCI

 • Công nghệ HCI giúp tăng tính hiệu quả của WS 2019. Bắt đầu với cấu trúc Storage Spaces Direct giúp lưu trữ với khả năng mở rộng cao. Chi phí thấp so với giải pháp SAN và NAS.
 • Khả năng của solid-state storage (SSD) với tốc độ quá nhanh, dung lượng không còn là một thước đo. Thay vào đó là tốc độ tăng giảm hay độ trễ.
 • Persistent Memory – bộ nhớ liên tục được WS 2019 hỗ trợ. Với tốc độ hỗ trợ DRAM kết hợp CPU để giảm độ trễ.
 • Một số ví dụ lợi ích được tăng cường với WS 2019:
  • Gia tăng khả năng lưu trữ. Từ 2016 với 1PB lên 4PB
  • Speed Networking. Max speed single SDN gateway từ 4 Gbps lên 18 Gbps.

Duy chuyển (move) tệp dữ liệu dễ dàng

Với WS 2019 hỗ trợ Storage Migration Service giúp migrate file server dễ dàng. Từ máy vật lý sang máy ảo, hay máy trên Azure. Quy trình thực hiện cực kỳ đơn giản với WAC.

3 Bước Migrate dữ liệu

Mua Windows Server 2019 bản quyền

Bản quyền Windows Server 2019 OLP

Chương Trình Open License Program đã ngừng cuối 2021. Từ 2022, không có bản quyền Microsoft nào được bán ra theo chương trình này nữa OLP.

Tên sản phẩm thuộc chương trình này cần lưu ý như sau:

 • 9EA-01044 WinSvrDCCore 2019 SNGL OLP 16Lic NL CoreLic Qlfd
 • 9EA-01045 WinSvrDCCore 2019 SNGL OLP 2Lic NL CoreLic Qlfd
 • 9EM-00652 WinSvrSTDCore 2019 SNGL OLP 16Lic NL CoreLic
 • 9EM-00653 WinSvrSTDCore 2019 SNGL OLP 2Lic NL CoreLic
 • G3S-01259 WinSvrEssntls 2019 SNGL OLP NL
 • R18-05767 WinSvrCAL 2019 SNGL OLP NL DvcCAL
 • R18-05768 WinSvrCAL 2019 SNGL OLP NL UsrCAL
 • 6VC-03747 WinRmtDsktpSrvcsCAL 2019 SNGL OLP NL DvcCAL
 • 6VC-03748 WinRmtDsktpSrvcsCAL 2019 SNGL OLP NL UsrCAL

Windows Server 2019 – COEM

Bản quyền Windows Server 2019 là gì? Là sản phẩm được cài sẵn trên máy chủ hoặc chưa cài dưới hình thức dạng đĩa DVD. Hiện tại, số lượng đĩa này ngoài thị trường còn ít.

 • P73-07788 Windows Svr Std 2019 64Bit English 1pk DSP OEI DVD 16 Core

Mua bản quyền Windows Server 2019 trong năm 2022

Bản quyền Windows Server 2022 dưới hình thức CSP. Khi mua đúng số lượng cần thiết, doanh nghiệp có thể dùng để kích hoạt hoặc tải bộ cài Windows Server 2019 để cài đặt. Bản quyền được quản lý với tài khoản Microsoft dành riêng cho mỗi doanh nghiệp. Tham khảo cách quản lý & tải bản quyền Microsoft thông qua chương trình CSP thêm tại đây

Tìm hiểu thêm Windows Server 2019 là gì hoặc Windows Server 2022 tư vấn bản quyền, liên hệ:

VinSEP

VinSEP (Công ty TNHH Mục Tiêu Số, MST: 0316094847)- chúng tôi là chuyên gia trong giải pháp/dịch vụ CNTT & phần mềm bản quyền. VinSEP giúp doanh nghiệp chuyển đổi thành nơi làm việc hiện đại (Modern Workplace) & phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0.

VinSEP chỉ có một website Official chính thức là VinSEP.com.

Xem chi tiết windows server 2019…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề windows server 2019 windows server 2019

Installing Windows Server 2019 Step by step, Windows Server 2019 Installation Guide, how to install windows server 2019, Windows Server 2019: Installation and Configuration, Installing and Configuring Windows Server 2019, Step By Step Installation Of Windows Server 2019, How to Install Windows Server 2019 in VirtualBox (Step By Step Guide), Windows server 2019 beginners tutorials, msftwebcast, windows server 2019, server 2019 Windows Server 2019 download, Windows Server 2019 ISO, Windows Server 2019 giá, Windows Server 2019 Standard Download, Windows Server 2016, Windows Server 2019 Standard ISO, Download Windows Server 2019 Microsoft ISO, License Windows Server 2019

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button