Quảng cáo & Truyền thông

Walmart bước vào kỷ nguyên mua sắm đắm chìm

Walmart bước vào kỷ nguyên mua sắm đắm chìm
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Walmart đã trở thành nhà bán lẻ mới nhất tham gia vào thời đại mua sắm đa dạng. Hệ quả của phong trào “khả năng mua sắm” mà chúng ta thường đề cập, đây là tất cả về việc cung cấp cho người mua sắm nhiều lựa chọn phong phú hơn để hình dung sản phẩm. Nó thường liên quan đến các thử nghiệm 3D và AR, giúp tạo ra giao dịch mua tự tin hơn.

Sự tự tin này là yếu tố chính vì nó đã được chứng minh là có tác dụng thúc đẩy chuyển đổi. Giá trị tương tự đối với một số nhà bán lẻ, nó đã làm giảm lợi nhuận. Điều đó có lý do vì việc mua hàng thông minh hơn sẽ ít có khả năng dẫn đến kiểu dáng và sự phù hợp sai lầm. Tổng lợi nhuận thu về tổng cộng 550 triệu đô la hàng năm – một điểm đau đầu của các nhà bán lẻ lớn.

Nỗ lực Shoppability của TikTok mang đến nhiều tin tức hỗn hợp

Hãy là hình mẫu của riêng bạn

Trong trường hợp của Walmart, nó vẫn chưa phát triển thành thử AR theo chiều được thấy trong các tính năng như thử giày ảo của Amazon, nhưng đó là một bước đi theo hướng đó. Được gọi là “Hãy là người mẫu của riêng bạn”, nó cho phép người mua sắm áp dụng ảnh của chính họ vào các luồng mua sắm Thương mại điện tử để xem quần áo trông như thế nào.

Điều này được xây dựng từ tính năng của Walmart cho phép người dùng mặc những mẫu trang phục hầu như đại diện cho nhiều loại cơ thể có thể giống với cơ thể của họ. Điều này bao gồm các ngoại hình, kiểu tóc và tông màu da khác nhau. Đó là tất cả về việc mô phỏng phong cách và sự phù hợp để đạt được mức độ tin cậy của người mua đã nêu ở trên.

Giờ đây, khả năng sử dụng hình ảnh của chính mình sẽ giúp cá nhân hóa và ngữ cảnh hóa các luồng mua sắm này hơn nữa. người dùng thực hiện việc này bằng cách sử dụng ứng dụng iOS của Walmart. Từ đó, họ có thể trang bị cho hình ảnh đó 270.000 món đồ phong cách từ các thương hiệu như Champion, Levi’s và Hanes. Nhiều hơn sẽ được tung ra theo thời gian.

Một câu hỏi được đặt ra là liệu những hình ảnh 2D này có hiệu quả trong việc mô phỏng các sắc thái của phù hợp 3D hay không. Rốt cuộc, cuộc sống (và quần áo) diễn ra ở chế độ 3D. Khả năng của Walmart để làm điều này đến từ việc mua lại Zeekit vào năm 2021. Điều này liên quan đến thị giác máy tính và mạng nơ-ron để đảm bảo phù hợp với các chiều (hãy nghĩ: xếp nếp tay áo).

Walmart tăng gấp đôi đối với thương mại trực quan

Bánh xe tập luyện SMB

Quay trở lại, cách tiếp cận của Walmart đáng chú ý là nó ngắn hơn một vài bước so với các thử nghiệm AR nhập vai được đề cập ở trên. Đây có thể là một con dao hai lưỡi ở chỗ nó không đạt được trạng thái thử ảo hoàn toàn, nhưng nó phù hợp với nhiều người dùng phổ thông hơn vẫn còn sợ hãi hoặc không quen thuộc với AR.

Và khi nhìn vào cơ sở khách hàng của Walmart, đó là một tâm lý học được cho là kém tiên tiến hơn về mặt công nghệ theo những cách này – ít nhất là theo nghĩa tổng hợp. Điều này có thể làm cho cách tiếp cận của Walmart đúng mục tiêu và có thể chỉ là bước đầu tiên trong một kế hoạch rộng lớn hơn để đưa các thị trường mục tiêu của mình vào mua sắm phong phú.

Lý do chúng tôi đưa ra quan điểm này là nó có thể mang lại những bài học kinh nghiệm cho việc triển khai trong tương lai giữa các nhà bán lẻ SMB. Như thường lệ, công nghệ mới nổi bắt đầu ở cấp độ thương hiệu trước khi chuyển xuống các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy, sự năng động và tín hiệu nhu cầu của nó có thể là những chỉ số hàng đầu cho các công ty khởi nghiệp và đại lý tập trung vào SMB.

Điều đó không chỉ xảy ra đối với khách hàng SMB (những người đại diện cho nhiều người hiểu biết về công nghệ), mà còn với chính các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi tiếp thị các công nghệ mua sắm phong phú cho họ, cách tiếp cận theo từng giai đoạn mà Walmart đang thực hiện có thể rất thông minh. Hãy nghĩ về nó giống như bánh xe đào tạo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không hiểu biết.

Bài viết liên quan Walmart bước vào kỷ nguyên mua sắm đắm chìm
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button