Quảng cáo & Truyền thông

Vòng kết nối Twitter: Giới hạn ai có thể xem các tweet của bạn

Đang thử nghiệm: Twitter Circle.

Tính năng Twitter mới này, hiện có sẵn cho “một số” người dùng Twitter, cho phép bạn giới hạn những người có thể xem các tweet của bạn. Nó có thể lên đến 150 người.

Đây là thông báo được chia sẻ ngày hôm nay bởi @ TwitterSafety :

Mặc dù nhìn chung, ý tưởng trên Twitter là tiếp cận càng nhiều người càng tốt, nhưng có những trường hợp bạn có thể không muốn điều này xảy ra.

Những gì chúng ta biết. Cho đến nay vẫn còn ít, chẳng hạn như khi nào nó sẽ ra mắt cho nhiều người hơn. Nhưng đây là những gì chúng ta biết về Twitter Circle cho đến nay:

  • Thêm người: Chọn lên đến 150 người dùng để đưa vào Vòng kết nối Twitter của bạn.
  • Chỉ đăng bài cho những người đó: Chỉ những người trong Vòng kết nối Twitter của bạn mới có thể xem và trả lời các bài đăng của bạn.
  • Chỉnh sửa Vòng kết nối của bạn: Người dùng Twitter sẽ không được thông báo nếu bạn xóa họ khỏi Vòng kết nối của mình.

Nếu bạn trả lời một tweet mà ai đó đã gửi đến Vòng kết nối, các thành viên khác của Vòng kết nối có thể xem và phản ứng lại câu trả lời của bạn.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Là phản hồi cho của chúng tôi Cuộc thăm dò về việc Elon Musk mua Twitter xác nhận, các nhà tiếp thị coi Twitter là độc hại. Từ cesspool sẽ không công bằng. Tôi đã nghe từ nhiều người trong ngành công nghiệp tìm kiếm rằng họ không thèm tweet nữa vì sợ bị tấn công. Nhiều nhà tiếp thị đã bỏ Twitter trong những tháng / năm gần đây vì tính chất độc hại của nó.

Khả năng giới hạn các tweet có thể có một số trường hợp sử dụng thú vị cho các thương hiệu và doanh nghiệp (hãy nghĩ: nội dung độc quyền), nhưng nó khó có thể thay đổi cuộc chơi. Nó sẽ giành lại người dùng cũ? Nghi ngờ.

Nhưng nếu bạn đã gắn bó với Twitter lâu như vậy và muốn tránh một số yếu tố độc hại đi kèm với tweet cho mọi người, bạn có thể thấy đây là một tính năng đáng hoan nghênh.

Bạn có những đoạn hồi tưởng trên Google+? Nếu vậy, bạn không đơn độc. Nếu bạn còn nhớ, một tính năng chính của mạng xã hội thất bại của Google là Vòng kết nối – khả năng kéo và thả danh bạ của bạn vào các vòng kết nối khác nhau (ví dụ: gia đình, bạn bè, cơ quan).

Sau đó, bạn có thể chỉ định ai đã xem nội dung bạn đã chia sẻ. Vì vậy, về cơ bản bạn có thể hiển thị nội dung hoàn toàn khác nhau cho các đối tượng khác nhau – hoặc cùng một nội dung cho tất cả mọi người.

Nghe giống như danh sách và nhóm của Facebook? Một cách chính xác. Khi đó, các vòng kết nối trên Google+ thậm chí không phải là “mới”, ngoài tên gọi.

Twitter Circle về cơ bản chỉ là một hình thức hơi khác của cùng một chức năng được cung cấp trên các nền tảng khác (ví dụ: Kết bạn trên Instagram), cũng như của chính nó (tweet được bảo vệ). Và không giống như với Google+, bạn chỉ nhận được một vòng kết nối.

Related Articles

Back to top button