Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Vimeo thêm dữ liệu có cấu trúc vào tất cả các video công khai để cải thiện khả năng hiển thị của Google Tìm kiếm

Vimeo, một nền tảng lưu trữ video phổ biến (rõ ràng là không phổ biến như YouTube), đã thêm dữ liệu có cấu trúc vào tất cả các video công khai trên nền tảng của mình. Vimeo cho biết những thay đổi về SEO mà họ thực hiện đối với video sẽ mang lại cho “video của bạn cơ hội tốt nhất để xuất hiện cho các tìm kiếm có liên quan.”

Google đã làm việc với Vimeo? Vimeo đã viết rằng họ đã làm việc với Google với tư cách là “người sớm áp dụng các phương pháp hay nhất của Google Tìm kiếm dành cho trình phát video” để cung cấp cho Google “bối cảnh bổ sung về video của bạn”. Điều này sẽ giúp Vimeo hiển thị các video đó trong tìm kiếm của Google và tận dụng các kết quả phong phú về video, như hiển thị các khoảnh khắc quan trọng cho video trong Google Tìm kiếm bằng cách thêm các chương và dấu thời gian vào video Dữ liệu có cấu trúc.

Các phương pháp hay nhất về video của Google. Các phương pháp hay nhất về video không dành riêng cho Vimeo hoặc “những người đầu tiên sử dụng”. Các phương pháp hay nhất này được Google xuất bản tại đây cho bất kỳ ai lưu trữ video để đọc và áp dụng trên trang web hoặc nền tảng của họ.

Các phương pháp hay nhất về video bao gồm:

  • Giúp Google tìm thấy video của bạn
  • Đảm bảo video của bạn có thể được lập chỉ mục
  • Cho phép Google tìm nạp tệp nội dung video của bạn
  • Bật các tính năng video cụ thể
  • Xóa, hạn chế hoặc cập nhật video của bạn nếu cần

Các bước thực hiện trong Vimeo. Vimeo cho biết bạn thực sự không cần phải làm gì cụ thể để tận dụng những thay đổi SEO này, ngoài việc đặt video của bạn ở chế độ công khai. Vimeo viết, “tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo video của bạn được liệt kê là công khai. Công nghệ của chúng tôi sẽ xử lý phần còn lại ”. Điều đó có nghĩa là nền tảng video sẽ đảm bảo các video (1) có thể lập chỉ mục, (2) siêu dữ liệu của bạn được tối ưu hóa và (3) rằng các chương của bạn hiển thị trên Google Tìm kiếm trong những khoảnh khắc quan trọng.


Nhận các nhà tiếp thị tìm kiếm bản tin hàng ngày dựa vào.

Chế biến .. Xin vui lòng chờ đợi.


Lời khuyên về SEO của Vimeo. Mặc dù Vimeo xử lý điều này theo mặc định cho bạn, nhưng Vimeo đã đăng một số mẹo cho bạn khi tải lên video của bạn, đặt tên cho chúng và thêm mô tả và dữ liệu khác. Lời khuyên đó bao gồm:

  • Thêm chương vào video của bạn: Google không chỉ xem xét tiêu đề mà còn tiêu đề được sử dụng cho mỗi chương – có nghĩa là thêm các chương có thể giúp người dùng khám phá phần video của bạn phù hợp nhất với tìm kiếm của họ.
  • Chọn tiêu đề của bạn một cách khôn ngoan: Tiêu đề được hiển thị cùng với hình thu nhỏ video của bạn trong kết quả tìm kiếm. Mặc dù thật tuyệt khi có một cái tên độc đáo và hấp dẫn cho video của bạn, nhưng điều quan trọng là phải giữ cho tiêu đề của bạn mang tính mô tả bằng cách sử dụng các từ khóa phù hợp nhất với tìm kiếm của khán giả.
  • Nghiên cứu các từ khóa tốt nhất: Nếu bạn muốn những người mới khám phá video của mình, bạn nên mô tả video đó bằng các cụm từ mà mọi người đang tìm kiếm.

Lưu ý rằng các chương chỉ có trên gói Pro trở lên hoặc Vimeo.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng Vimeo để lưu trữ, phân phối và tiếp thị video của mình – hãy yên tâm rằng Vimeo đang coi trọng SEO và các kết quả nhiều định dạng của Google. Nếu bạn chưa sử dụng Vimeo và đang sử dụng YouTube, bạn có thể muốn dùng thử Vimeo ngay bây giờ vì họ đã triển khai các thủ thuật SEO video từ Google.

Tất nhiên, hãy theo dõi số liệu phân tích video của bạn để xem những thay đổi này có ảnh hưởng đến bất kỳ video nào trước đây của bạn hay không. Có thể video Vimeo có thể được hiển thị nhiều hơn và do đó có tác động tích cực đến các video do Vimeo lưu trữ và có khả năng tác động tiêu cực đến các nền tảng video khác trong tương lai. Dù bằng cách nào, chúng tôi biết YouTube và hầu hết các SEOer thực hiện các phương pháp hay nhất về SEO video và bây giờ bạn có thể gộp Vimeo vào danh sách đó.

Trang chủ

Related Articles

Back to top button