Marketing

Việc nâng cấp tiện ích mở rộng Google Ads có thể ảnh hưởng như thế nào đến tài khoản của bạn

Việc nâng cấp Google Ads của tất cả các loại tiện ích mở rộng (ngoại trừ tiện ích mở rộng Vị trí và Hình ảnh) sẽ được hoàn tất vào thứ Bảy tuần này.

Nếu bạn chưa thấy trong tài khoản của mình, thì các tiện ích mở rộng mới có một số lợi ích mới cũng như một số cách mới mà bạn sẽ cần để tìm dữ liệu của mình.

Đây là mọi thứ bạn cần biết sau khi hoàn tất nâng cấp cho tất cả các nhà quảng cáo.

Tiện ích mở rộng được nâng cấp có gì mới?

Đã đến lúc xây dựng lại các tiện ích mở rộng và theo Google, nâng cấp này sẽ “giảm bớt sự phức tạp của việc tạo và quản lý tiện ích mở rộng” cùng với việc bổ sung các tính năng bổ sung.

Như đã báo cáo vào tháng 2 , một trong những cải tiến lớn nhất đối với các tiện ích mở rộng là khả năng tạm dừng chúng. Bạn sẽ không còn phải xóa hoặc xóa tiện ích mở rộng trong chiến dịch của mình nữa.

Với tính năng chuyển đổi này, việc tạm dừng tiện ích mở rộng “sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất của quảng cáo hoặc tiện ích mở rộng của bạn”, đây là một lợi ích lớn.

Ngoài ra, nâng cấp mới này sẽ cho phép các tiện ích mở rộng tiêu chuẩn thực sự tồn tại cùng với các tiện ích mở rộng tự động. Với bản cập nhật này, các nhà quảng cáo sẽ có “khả năng hiển thị nhiều hơn đối với các tiện ích tự động lần đầu tiên và có nhiều quyền kiểm soát hơn để quyết định xem họ có muốn sử dụng chúng như một phần của chiến dịch hay không”.

Các tiện ích mở rộng tự động cũng sẽ có khả năng bị nhà quảng cáo tạm dừng. Theo Google, “các nhà quảng cáo có thể thấy 20 Tỷ lệ nhấp trung bình tăng% khi bốn liên kết trang web hiển thị cùng với quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của họ, ”và các tiện ích mở rộng được tạo tự động này có thể giúp những người đó rút ngắn thời gian.

Cuối cùng, khi được nâng cấp, liên kết trang web, chú thích và tiện ích đoạn nội dung có cấu trúc có thể nhỏ giọt từ cấp chiến dịch cao hơn xuống cấp chiến dịch thấp hơn. Vì vậy, Liên kết trang web của Tài khoản / Chiến dịch có thể hiển thị trong một nhóm quảng cáo đã có các liên kết trang web của riêng nó:

Đây sẽ là thời điểm tốt để kiểm tra tài khoản của bạn và đảm bảo rằng bất kỳ liên kết trang web Tài khoản / Chiến dịch nào, chú thích và phần mở rộng về đoạn thông tin có cấu trúc đều có thể chấp nhận được trên tất cả các quảng cáo và nhóm quảng cáo.

Điều gì sẽ biến mất với các tiện ích mở rộng được nâng cấp?

Như với hầu hết các thay đổi, các tiện ích mở rộng mới được nâng cấp này sẽ bỏ lại một vài tính năng. Các phần tử không được dùng nữa trong quá trình nâng cấp tiện ích mở rộng là:

  • Tùy chọn thiết bị cho điện thoại di động trong tất cả các tiện ích mở rộng.
  • Ngày bắt đầu và ngày kết thúc trong tiện ích mở rộng cuộc gọi.
  • Quảng cáo lập lịch cho tiện ích mở rộng trong ứng dụng.
  • Thời gian bắt đầu và kết thúc và lịch quảng cáo trong các đoạn giá và cấu trúc.

Cách tìm dữ liệu tiện ích mở rộng cũ

Google để xem dữ liệu kế thừa sau khi di chuyển, các nhà quảng cáo sẽ phải sử dụng Báo cáo. Google đã ghi lại các bước cùng với thông tin API trong một bản cập nhật gần đây .

Dữ liệu kế thừa có thể được tìm thấy trong phần Báo cáo được xác định trước và 'Tiện ích mở rộng' sẽ hiển thị dữ liệu lịch sử trong khi 'Tiện ích mở rộng (được nâng cấp)' sẽ hiển thị thống kê sau khi di chuyển của bạn.

Tại sao chúng tôi quan tâm

Vào tháng 5, tất cả các tiện ích mở rộng (ngoại trừ hình ảnh và vị trí) sẽ được nâng cấp. Có thể cần thận trọng khi kiểm tra kỹ các tài khoản để đảm bảo các tiện ích mở rộng cấp cao hơn sẽ phù hợp với tất cả các quảng cáo / nhóm quảng cáo. Các nhà quảng cáo cũng nên theo dõi các tiện ích mở rộng tự động được tạo.

Một lợi ích lớn mà bạn sẽ thấy là khả năng tạm dừng các tiện ích mở rộng khi cần thiết mà không có bất kỳ sự phân chia hiệu suất nào.

Cuối cùng, đừng sợ, dữ liệu của bạn vẫn ở đây. Dữ liệu lịch sử vẫn được duy trì, chỉ trong phần Báo cáo sau khi di chuyển.

Related Articles

Back to top button