Quảng cáo & Truyền thông

“Về” – Điểm dừng chân tiếp theo trong Hành trình Đi Để Trở Về của Biti’s

Hành trình Đi Để Trở Về mùa thứ 6 của Biti’s Hunter chính thức khởi động với phim ngắn “Về

Được ra mắt lần đầu vào khoảng cuối 2016 đầu năm 2017, qua 5 mùa chiến dịch, thông điệp “Đi để trở về” của Biti’s đã hằn sâu vào tâm trí của người tiêu dùng Việt, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Chiến dịch “Đi để trở về” của Biti’s đã thực sự thành công trong việc làm nên câu chuyện thấy Đi để trở về là thấy Tết.

Đi để trở về mùa 6: “Về” đơn giản xúc tích nhưng chạm trái tim người xem

Tiếp nối thành công qua 5 mùa hành trình Đi để trở về, năm nay, Biti’s Hunter trở lại với một câu chuyện tuy không mới nhưng luôn đặc biệt theo cách rất riêng. Vẫn là câu chuyện trở về nhà trong dịp Tết đến xuân về, nhưng “Về” năm nay khắc họa một hành trình đặc biệt hơn bao giờ hết. Một năm 2021 đầy biến động và mất mát sắp đi qua, cái Tết đang gần ngay trước mắt nhưng lại vô tình trở thành nỗi lo lắng, bất an trong lòng những người xa xứ. Những lời hứa thành công còn chưa kịp thực hiện, gương mặt tràn đầy kỳ vọng của người thân vẫn còn đó, khát khao về một năm mới sung túc vẫn luôn là điều khiến những người con xa xứ chùn chân trước “hành trình trở về”.

Hành trang chất chứa đầy những đắn đo của những người con xa quê mỗi lần Tết đến xuân về
Hành trang chất chứa đầy những đắn đo của những người con xa quê mỗi lần Tết đến xuân về

Thông qua hành trình về quê của ba nhân vật phải rời xa quê nhà để mưu sinh tại mảnh đất Sài Gòn, bộ phim ngắn dài gần 7 phút của Biti’s đã thực sự khắc họa thành công những nỗi lo toan, những hành trang đầy đắn đo của những người con xa quê. 

Phim Tết 2022 – “Về” của Biti’s: Những lời ca dành cho người con xa quê Tết này

Khởi đầu bộ phim, là sự bao trùm của một bầu không khí khiến người xem cảm thấy ngột ngạt nhưng nhờ đó người xem có thể hiểu rõ và thấu hiểu hơn về những gì mà ba nhân vật phải trải qua. Tuy xa lạ, mỗi người có một hoàn cảnh riêng, nhưng họ đều có chung một nỗi niềm rằng có nên về hay không. 

Nhưng sau tất thảy những mất mát và đau thương vừa qua, chỉ cần còn được nhìn thấy nhau, gần nhau, được trao cho nhau những chiếc ôm yêu thương, đã là một niềm hạnh phúc lớn lao và đáng quý. Trong những khoảng thời gian khó khăn, mông lung và vô định này, chẳng có gì đáng quý bằng việc được về nhà, cùng ăn một bữa cơm và cùng trò chuyện với nhau. 

Tết này chẳng cần gì, chỉ cần Về

Tết này chẳng cần gì, chỉ cần Về

“Về – Trắng tay cũng được – Tết này chỉ cần về” vì quê hương, gia đình vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn trở về. Lời hứa thành công chưa đạt được cũng đâu quá khó chấp nhận, bạn không cần gồng mình quá lâu vì bạn cũng cần được nghỉ ngơi.

“Về” – một từ đơn giản nhưng lại thôi thúc chúng ta đến thế. 

VỀ

Dù ta đã tin: Tết phải về cùng đủ đầy,

Dù ta đã đi, với những lời hứa trên vai,

Dù ta muốn mang về, sung túc niềm vui cho gia đình.

VỀ.

Sau một năm khó khăn bất định, hành trang chỉ nặng đầy đắn đo.

VỀ.

Để biết người nhà chỉ đợi sự hiện diện của ta

Để thấy Tết ấm áp sẽ gần hơn theo mỗi bước chân

Đâu cần mang tiền về

Trắng tay cũng được

Bạn chính là sự trở về lớn nhất rồi.

Và vì bạn còn có nơi, đi để trở về.

Phim ngắn “Về” được thực hiện bởi đạo diễn Trần Thanh Huy, cái tên đằng sau thành công của tác phẩm “Ròm”, cùng sự góp mặt của nhạc sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Đặc biệt, Official OST sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/12 sắp tới.

Lương Hạnh – MarketingAI

>> Có thể bạn quan tâm: Đi để trở về 4: “Hành trình đặc biệt của Tết” đến từ Biti’s Hunter

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button