Universal Music ra mắt ban nhạc NFT mới 'Kingship'; Thêm chi tiết

Universal Music ra mắt ban nhạc NFT mới 'Kingship';  Thêm chi tiết

Bạn đang ở đây: Trang chủ / Tin tức / Universal Music ra mắt ban nhạc NFT ‘Kingship’ mới; Thông tin chi tiết

Universal Music unveils new NFT band 'Kingship': More details

qua

Thị trường mã thông báo Nonfungible hay còn gọi là NFT đang nóng lên gần đây do thông báo về một số dự án sáng tạo. Tập đoàn âm nhạc đa quốc gia nổi tiếng của Mỹ – Hà Lan, Universal Music Group đã chính thức đi sâu vào lĩnh vực Metaverse và đã công bố một nhóm nhạc có tên Kingship. Ban nhạc sẽ được tạo thành từ một số mã thông báo không thể ăn mòn nổi tiếng, đặc biệt là Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape [BAYC]. Bốn nhân vật hoạt hình ảo từ câu lạc bộ theo chủ đề vượn người sẽ là một phần của nhóm siêu nghịch ngợm, theo tiết lộ của hãng âm nhạc.

Hơn nữa, nhóm đứng sau ban nhạc được đề xuất cuối cùng sẽ triển khai các buổi biểu diễn cũng như phát hành nhạc gốc. Tuy nhiên, không có bất kỳ đề cập nào về một ngày cụ thể liên quan đến buổi biểu diễn âm nhạc lộng lẫy được cho là. Phát biểu thêm nhân dịp này, người sáng lập Nhãn Celine Joshua đã nêu,

“Cũng giống như chúng tôi làm với bất kỳ nghệ sĩ hoặc người sáng tạo nào, nhóm của tôi và tôi sẽ làm việc với Kingship để nâng cao tầm nhìn và phát triển âm thanh độc đáo của họ. Mỗi thành viên trong nhóm đều có câu chuyện và tính cách riêng, ảnh hưởng và đóng góp vào câu chuyện chung của Kingships. Sẽ tạo ra các kho lưu trữ cho loài vượn và cuối cùng bán các buổi biểu diễn NFT, mang đến cho người mua những trải nghiệm âm nhạc độc đáo. ”

Bộ sưu tập NFT, Jimmy McNeils hay còn gọi là j1mmy.eth, người đã trang bị những con vượn 3D cho nhóm và có quyền thương mại đối với các bộ sưu tập kỹ thuật số được gọi là nhóm đại diện cho một khu vực mới về quyền sở hữu của thị trường NFT.

Buzz mới nhất xung quanh miền NFT

Nó được nhiều người biết đến mà NFT có trở thành một trong những nơi ưa thích nhất để kiếm tiền theo một số chủ sở hữu. Đặc biệt phải kể đến Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape nổi tiếng bao gồm hàng nghìn đồ họa kỹ thuật số độc đáo giống như những chú khỉ buồn chán. Vào cuối tháng trước, một như vậy tác phẩm nghệ thuật về con vượn đã đạt doanh thu kỷ lục 3,4 triệu đô la. Theo thị trường trực tuyến OpenSea, hai NFT như vậy hiện có giá khoảng $ 125k.

1 1

Vài ngày trước, thị trường NFT lớn nhất, OpenSea đã chỉ đạo nhiều hơn hơn 10 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch tích lũy trong năm nay kể từ khi nó mở cửa trở lại năm 2017. Hôm nay, doanh số bán BAYC đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua, tăng 94% cùng với giá sàn tăng lên 42 ETH do Jimmy Fallon gần đây đã thay đổi hình đại diện thành BAYC trên của anh ấy Hồ sơ Twitter .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *