Ứng dụng VieON là gì? Giá bao nhiêu? Ứng dụng VieON có phim gì, show gì?

vieon

VieOn là ứng dụng giải trí hàng đầu của người Việt và cho người Việt được cung cấp bởi Dzones Network trực thuộc công ty Đất Việt VAC. VieOn Giá bao nhiều? VieOn có những phim gì, show gì hay? Chúng tôi mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

vieon
vieon

VieOn là gì?

VieOn là ứng dụng giải trí hàng đầu của người Việt và cho người Việt được cung cấp bởi Dzones Network trực thuộc công ty Đất Việt VAC. VieOn có kho giải trí khổng lồ có bản quyền kết hợp với K+ giúp người dùng có thể thoải mái xem các trận cầu bóng đá đỉnh cao, những bộ phim nổi tiếng hoặc các game show truyền hình giải trí chất lượng cao phù hợp với mọi lứa tuổi.

VieOn giá bao nhiêu? Cách thanh toán VieOn như thế nào?

VieOn là ứng dụng xem tivi, các kênh giải trí đa phương tiện với nhiều show truyền hình, phim bộ hấp dẫn miễn phí được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên với một số chương trình, bộ phim chiếu rạp… thì người dùng bắt buộc phải nâng cấp tài khoản VIP mới có thể trải nghiệm. Tài khoản VIP Vie On có nhiều mức giá khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn như 49.000đ/tháng, 66.000đ/tháng, 179.000đ/3 tháng (~60.000đ/tháng). Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua VieOn đơn giản nhất.

vieon
vieon

Bước 1: Truy cập link: https://vieon.vn/

Bước 2: Nếu đã có tài khoản VieOn thì bạn nhập thông tin rồi nhấn Đăng nhập. Còn nếu chưa có tài khoản thì bạn nhấn Đăng ký bên dưới -> Điền số điện thoại, tên rồi chờ mã OTP xác minh gửi về điện thoại đăng ký.

Bước 3: Ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị các gói tài khoản VIP, bạn có thể lựa chọn gói VieOn để đăng ký.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán qua thẻ VISA, bạn nhập số thẻ, tên chủ thẻ và những thông tin khác được yêu cầu.

Bước 5: Bạn nhìn sang bên phải sẽ thấy thời gian hết hạn của gói VIP mình đã mua -> Nhấn Thanh toán để hoàn tất quá trình đăng ký gói VIP VieOn.

VieOn có phim gì, show gì hot?

Đầu tư hạ tầng công nghệ: Với hạ tầng công nghệ được chú trọng và đầu tư với chất lượng cao, VieOn cho phép hàng triệu người dùng có thể xem cùng lúc với giải pháp tối ưu hóa tiện lợi cho trải nghiệm người dùng.

Nội dung đa dạng: Với hơn 140 kênh truyền hình trong và ngoài nước, người xem có thể tiếp cận được những bộ phim Việt Nam, Hàn Quốc… hay thậm chí là điện ảnh Hollywood. Hơn nữa, ứng dụng VieOn này còn cung cấp cho người xem cả những giải bóng đá đỉnh cao và những TV show giải trí chất lượng cao như Người ấy là ai, Rap Việt…

Thưởng thức các bộ phim, game show, kênh truyền hình mọi nơi: Với VieOn, người dùng có thể sử dụng trên nhiều nền tảng từ điện thoại Smartphone, tivi, máy tính bảng… giúp bạn không phải bỏ lỡ những bộ phim, chương trình truyền hình giải trí yêu thích dù đang ở bất kỳ đâu, thời gian nào.

Xem độc quyền các bộ phim bom tấn và chương trình trực tiếp: Với ứng dụng Vie On, người xem có thể thoải mái xem các bộ phim bom tấn có bản quyền từ phim truyền hình dài tập cho đến những bộ phim chiếu rạp Hollywood đỉnh cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến trong nước như VTV, HTV, Today TV… đến các kênh quốc tế KBS. Cartoon network…

Nội dung được cập nhật nhanh chóng: Đến với Vie On, bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim mới nhất với mọi thể loại của nhiều quốc gia khác nhau trên ứng dụng Vie On như Kẻ săn người, Cây táo nở hoa, Trường ca hành…

Cung cấp nhiều tiện ích nổi bật khác: Khi sử dụng VieOn, người dùng có thể dễ dàng lưu lại chương trình đã xem, thêm bớt nội dung yêu thích, đặt lịch hẹn để không bỏ lỡ các chương trình yêu thích và xem lại hoặc xóa lịch sử. VieOn – ứng dụng cung cấp những tính năng, tiện ích thuận tiện nhất cho người dùng.

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng VieON

Được đầu tư hạ tầng công nghệ

Với hạ tầng công nghệ được chú trọng và đầu tư với chất lượng cao, ứng dụng cho phép hàng triệu người dùng xem cùng lúc với giải pháp tối ưu hóa tiện lợi cho trải nghiệm người dùng.

Nội dung đa dạng với đủ mọi thể loại

Với hơn 140 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, khán giả có thể tiếp cận những bộ phim Việt Nam, Hàn Quốc, Anime,… hay điện ảnh Hollywood dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp những giải bóng đá đỉnh cao và những TV show giải trí như Chọn ai đây, Người ấy là ai, Rap Việt… với chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu giải trí cho tất cả mọi người.

Nội dung đa dạng với đủ mọi thể loại

Ứng dụng VieON có thể sử dụng trên nhiều nền tảng từ Smartphone, Smart TV thậm chí trên cả Máy tính bảng hoặc Laptop, giúp bạn không bỏ lỡ những nội dung ưa thích hay những chương trình truyền hình dù đang ở bất kỳ đâu hay bất kỳ thời gian nào.

Với VieON, bạn có thể xem các bộ phim bom tấn có bản quyền từ phim truyền hình dài tập đến những bộ phim chiếu rạp Hollywood đỉnh cao. Bạn còn có thể xem các kênh truyền hình trực tuyến trong nước như HTV, VTV, THVL,… đến các kênh quốc tế như KBS, CNN, Cartoon network,…

Nội dung được cập nhật nhanh chóng

Bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim mới nhất với mọi thể loại của nhiều quốc gia khác nhau trên ứng dụng VieON như Cây táo nở hoa, Trường ca hành, Kẻ săn người,… VieON sẽ giúp bạn không bị bỏ lỡ những bộ phim mới nhất!

vieon

Cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích nổi bật

Với ứng dụng Vie ON, bạn có thể dễ dàng lưu lại chương trình đã xem, thêm bớt nội dung yêu thích, đặt lịch hẹn để không bỏ lỡ các chương trình yêu thích và xem lại hoặc xóa lịch sử. Ứng dụng này sẽ cung cấp những tính năng thuận tiện nhất cho người dùng.

Từ khóa:

  • Tải VieON về máy tính
  • Đăng ký VieON có tồn tiện không
  • Hospital Playlist vieon
  • Sóng vieon tập 3
  • VieON giá bao nhiêu
  • vieon.vn cuộc chiến thượng lưu

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *