Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

ubuntu là hệ điều hành| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
ubuntu là hệ điều hành, /ubuntu-la-he-dieu-hanh,

Video: [Review dạo] Trải nghiệm hệ điều hành Ubuntu – mới lạ, độc đáo

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

ubuntu là hệ điều hành, 2015-02-13, [Review dạo] Trải nghiệm hệ điều hành Ubuntu – mới lạ, độc đáo, Ubuntu được cài sẵn mặc định trên rất nhiều các laptop của Dell khi bán ra, tuy nhiên người dùng lại có thói quen sử dụng Windows nhiều hơn, vậy Ubuntu có gì khác biệt, có tiện lợi và độc đáo hay không? chúng ta có nên sử dụng nó, đây là video chia sẻ của mình lần đầu được dùng hệ điều hành này 😀

** Video review, trên tay, các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất, cửa hàng mua uy tín nhất, sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ, điện thoại di động, máy tính bảng, sản phẩm xách tay Hàn Quốc, Nhật Bản, sản phẩm chính hãng. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của Vật Vờ.

Liên hệ:
Fanpage : https://www.facebook.com/reviewdaos
Facebook: https://www.facebook.com/xuanvinh1612
Instagram: @vatvo69
Email: reviewdao@gmail.com, Vật Vờ Studio

,

Bên cạnh các hệ điều hành đã quá phổ biến như Windows hay macOS mọi người thường biết, có một nhóm đối tượng người dùng trung thành với hệ điều hành có tên là Ubuntu. Vậy hệ điều hành Ubuntu là gì, khác gì với Windows, và khi nào thì nên sử dụng Ubuntu.

1. Ubuntu là gì?

Ubuntu là một hệ điều hành trên máy tính, và nó được phát triển dựa trên Linux/Debian GNU. Lần đầu được giới thiệu vào năm 2004, tính đến năm 2007, Ubuntu đây là phiên bản chiếm 30% số bản tùy biến của Linux được cài đặt trên máy tính, và cũng là bản tuỳ biến Linux phổ biến nhất. Công ty Canonical đã và đang chịu trách nhiệm trong việc tài trợ Ubuntu, giúp cho hệ điều hành này có thể phát triển trong tương lai.

Có ba loại phiên bản Ubuntu mà người dùng cần biết đến, bao gồm Ubuntu phiên bản thông thường, phiên bản hỗ trợ lâu dài (LTS) và các dự án khác. Thông thường, bạn nên sử dụng phiên bản hỗ trợ lâu dài để nhận được hỗ trợ trong vòng 3 năm đối với máy tính để bàn và 5 năm đối với máy chủ.

2. Một số tính năng chính của Ubuntu

– Thừa hưởng tính năng nổi bật của Linux

Vì đây là phiên bản hệ điều hành phát triển dựa trên Linux, vậy nên sẽ thừa hưởng được các tính năng đặc biệt của Linux. Chẳng hạn như khả năng tùy biến hiệu suất làm việc, tốc độ, cũng như khả năng bảo mật trước sự tấn công của malware hay virus.

– Hỗ trợ người dùng trong việc cài đặt

Để kiểm tra sự tương thích của các phiên bản với máy tính, bạn có thể sử dụng đĩa chạy trực tiếp phiên bản đó của hệ điều hành, từ đó người dùng sẽ quyết định xem có thể cài đặt trên thiết bị của họ hay không thông qua phần mềm Ubiquity.

Ngoài ra, người dùng sử dụng Windows có thể phân vùng lại đĩa cứng để cài đặt Ubuntu, và bạn cũng có thể gỡ bỏ nó khá dễ dàng.ngay cả khi đang sử dụng Windows.

– Giao diện

Ubuntu hiện đang sử dụng giao diện đồ hoạ Unity, và giao diện này được thiết kế ra với mục đích tối ưu diện tích màn hình sử dụng, đồng thời cũng mang lại trải nghiệm dùng thân thiện.

– Ứng dụng

Hệ điều hành Ubuntu đã được cài sẵn các phần mềm mã nguồn mở, chẳng hạn như trình duyệt Internet Firefox, bộ ứng dụng văn phòng đến từ LibreOffice (phiên bản Ubuntu 10.04 trở đi) hay trình tải file torrent Tranmission. Ngoài ra, hệ điều hành này cũng có một kho các ứng dụng miễn phí có tên là Ubuntu Software Center.

3. Ubuntu khác gì với Windows

Ubuntu

Windows

Yêu cầu cấu hình

Không cần cấu hình máy quá mạnh để chạy.

Cần cấu hình cao hơn.

Giao diện sử dụng

Không thân thiện với người dùng. Đòi hỏi người dùng phải có hiểu biết về công nghệ.

Thường xuyên dùng lệnh để tương tác với thiết bị.

Thân thiện với người dùng, có thể học dễ dàng.

Thường sử dụng các phần mềm dưới dạng giao diện đồ hoạ.

Khả năng tùy biến

Có độ tùy biến cao, hỗ trợ nhiều môi trường GUI (Giao diện đồ họa người dùng).

Độ tùy biến không cao bằng.

Ứng dụng

Số lượng ứng dụng miễn phí nhiều.

Nhiều ứng dụng, nhưng không nhiều ứng dụng miễn phí.

Bảo mật

Số lượng malware hay virus rất ít. Thế nên, nó sẽ trở nên an toàn hơn.

Số lượng malware hay virus rất nhiều, là mục tiêu nhắm đến của tội phạm.

Khả năng vá sửa lỗi

Tốc độ vá lỗi về bảo mật thường nhanh hơn nhờ cộng đồng hỗ trợ lớn.

Thường mất thời gian hơn để tung ra bản vá.

Đối tượng sử dụng

Số lượng người sử dụng ít hơn. Phổ biến là các lập trình viên.

Số lượng người dùng đông đảo. Phổ biến là người dùng thông thường.

4. Ưu điểm của hệ điều hành Ubuntu

– Không yêu cầu cấu hình mạnh

Thông thường, quá trình cài đặt Ubuntu trên máy tính sẽ giao động từ 20 – 30 phút, tuỳ theo cấu hình của máy, và bạn chỉ cần có thiết bị có dung lượng RAM từ 256MB trở lên. Và cấu hình khuyên dùng thì chỉ cần RAM trên 384MB, và CPU là 700 MHz (x86).

– Có nhiều ứng dụng miễn phí

Bạn không cần tốn quá nhiều chi phí cho các ứng dụng, và chúng đều có mặt trên Ubuntu Software Center. Chẳng hạn như bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice miễn phí cũng đã được cài sẵn trên hệ điều hành Ubuntu.

– Khả năng tương tác sâu

Mặc dù đôi khi phải sử dụng các câu lệnh để tương tác với thiết bị, nhưng nhờ vậy mà người dùng có thể điều khiển phần mềm một cách sâu hơn, từ đó hiệu quả công việc sẽ tốt hơn, nhất là khi so sánh với các giao diện đồ họa. Đồng thời, đây là hệ điều hành mã nguồn mở, thế nên Ubuntu có độ tùy biến cao.

– Có tính bảo mật cao

Bạn không cần lo lắng quá nhiều về việc có cần cài đặt các phần mềm diệt virus như trên Windows bởi vì số lượng malware hay virus khá ít trên hệ điều hành Ubuntu.

5. Có nên sử dụng Ubuntu?

Hiện nay, nhiều người bắt đầu sử dụng chọn sử dụng Ubuntu để làm hệ điều hành chính trên thiết bị của mình vì những ưu điểm đã được kể trên. Và hiện nay, số lượng ứng dụng trên hệ điều hành này cũng bắt đầu có nhiều hơn.

Tuy nhiên, dù có nhiều ưu điểm như trên, bạn cũng cần cân nhắc một số điều sau trước khi chuyển sang Ubuntu.

– Có một số phần mềm chưa tương thích trên Ubuntu

Vì hệ điều hành Windows có số lượng người dùng đông đảo hơn, thế nên các nhà phát triển cũng sẽ ưu tiên phát triển phần mềm bên hệ điều hành này. Vậy nên tùy theo tính chất công việc, và gói phần mềm mà bạn đang sử dụng mà bạn cân nhắc xem có nên chuyển qua hay không nhé!

– Bạn phải học cách tương tác với máy tính bằng lệnh nhiều hơn

Mặt trái của việc bạn có thể tương tác sâu hơn với máy tính đó là bạn cần học cách để thực hiện các câu lệnh trên Terminal của hệ điều hành Ubuntu. Nếu bạn sẵn sàng bỏ thời gian cho nó thì đây cũng có lẽ không phải là vấn đề lớn.

Một số mẫu laptop đang được kinh doanh tại Thế Giới Di Động

Vừa rồi là các thông tin xoay quanh hệ điều hành Ubuntu mà có thể bạn chưa biết. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi, hẹn gặp lại trong những bài viết khác!

Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

Ubuntu là gì?

Ubuntu là hệ điều hành mở do người dùng phát triển dựa trên Debian GNU/Linux bao gồm nhiều bản phân phối khác nhau.

Các bản phân phối của Ubuntu là gì?

 • Kubuntu là bản phân phối Ubuntu để sử dụng môi trường làm việc KDE.
 • Lubuntu là phiên bản gọn nhẹ nhất sử dụng LXDE, được khuyên dùng cho các máy tính cũ, cấu hình thấp.
 • Xubuntu là bản phân phối với giao diện mặc định Xfce.
 • Myth ubuntu là bản phân phối dành cho hệ thống kênh truyền hình MythTV, thích hợp cho giải trí tại gia đình.
 • Ubuntu Studio là nền tảng chuyên phục vụ chỉnh sửa video và âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao. Nền tảng này bao gồm nhiều phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện.
Ubuntu được xây dựng với mã nguồn mở, dựa trên nền tảng Debian GNU/Linux

Ubuntu vốn có nguồn gốc từ tiếng châu Phi cổ, nghĩa là “tình người”. Cụm từ này mang đến một triết lý sâu sắc về tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau. Với ý nghĩa đó, hệ điều hành Ubuntu ra đời nhằm mục đích chia sẻ và tạo ra những đóng góp lớn về công nghệ cho thế giới.

Ubuntu có rất nhiều tính năng hữu ích cho các máy tính xách tay, desktop và cả máy chủ. Đồng thời, hệ điều hành Ubuntu cũng được cung cấp miễn phí. Do đó, bạn sẽ không phải trả bất kỳ phí bản quyền nào khi sử dụng nó.

Ubuntu LTS là gì?

LST là từ viết tắt của Long Term Support, được gọi là “Hỗ trợ dài hạn”. Các kỹ sư luôn miệt mài làm việc để tạo bản cập nhật bảo mật, sửa lỗi hoặc nâng cấp. nhà phát triển luôn khuyến khích người dùng nâng cấp lên phiên bản mới nhất. Theo tôi thấy rằng, việc cập nhật này sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Vì vậy bạn đừng ngại khi Update phiên bản mới nhất của bất kỳ phần mềm, công cụ nào nhé. 

Sau mỗi 6 tháng, Ubuntu sẽ có phiên bản mới được phát hành dành cho máy chủ và máy tính. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ luôn được cập nhật các ứng dụng mới nhất. Hơn nữa, bạn còn được cập nhật bảo mật 9 tháng một lần cho cả máy chủ và máy tính.

Sau mỗi 2 năm sẽ có một phiên bản LST mới được phát hành. Đối với những phiên bản trước, nó sẽ được hỗ trợ 5 năm cho hệ máy chủ và 3 năm cho máy bàn. Các phiên bản này đều hoàn toàn miễn phí.

Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

Hệ điều hành ubuntu là gì và các tính năng vượt trội của phiên bản mới

Ubuntu là gì?

Ubuntu là gì? Hay Ubuntu là hệ điều hành gì thì phần này sẽ được giải đáp rõ. Đây là một hệ điều hành sử dụng trên máy tính và nó được phát triển dựa trên Linux/Debian GNU. Vào năm 2004 hệ điều hành này lần đầu tiên được giới thiệu và đến năm 2007 Ubuntu đã là phiên bản chiếm tỷ trọng 30% số bản tùy biến của Linux được cài đặt trên máy tính và cũng được coi là bản tuỳ biến Linux phổ biến nhất.

Ubuntu là gì?

Công ty Canonical hiện nay đã và đang chịu trách nhiệm tài trợ để hệ điều hành này có thể phát triển mạnh trong tương lai. Về cơ bản có 3 phiên bản Ubuntu bao gồm: Ubuntu phiên bản thông thường, phiên bản hỗ trợ lâu dài (LTS) và các dự án khác.

Đánh giá những ưu điểm, nhược điểm của Ubuntu là gì?

Với phần đánh giá về ưu điểm, nhược điểm của Ubuntu sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Ubuntu là gì, đưa ra được những nhận định về phần mềm này có tốt không. Cụ thể chi tiết như sau:

Về ưu điểm

Ubuntu có rất nhiều ưu điểm và dưới đây là một số điểm nổi bật mà người dùng thích thú khi sử dụng phần mềm này.

Sử dụng hoàn toàn miễn phí

Đặc trưng của Ubuntu là một mã nguồn mở nên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Chính điều này sẽ giúp người dùng thoải mái tải về, sử dụng hoặc chia sẻ cho bất cứ ai mà không phải bất cứ một khoản phí nào khác. Ngoài ra bạn cũng có thể dựa vào nó để nghiên cứu cách hoạt động và phát triển, phân phối chúng.

Có thể đáp ứng mọi nhu cầu người dùng

Ưu điểm tiếp theo là nó có thể đáp ứng được đa số các nhu cầu của người dùng hiện nay như:

 • Dùng cho máy tính để bàn với nguồn mở hỗ trợ hàng triệu PC và máy tính xách tay trên khắp thế giới.
 • Có thể cung cấp đủ các chương trình cần thiết cho văn phòng như: tích hợp đa dạng các chương trình, phần mềm soạn thảo, nhận/gửi thư, phần mềm máy chủ web, lập trình. Bên cạnh đó Ubuntu có thể sử dụng được trên máy tính xách tay và máy chủ.
 • Ubuntu Advantage là gói hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu của Canonical. Chính vì vậy bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 từ các kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp về các vấn đề, khó khăn mà bạn gặp phải.

Hệ điều hành không có virus hiện hành

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này bởi vì không hề có có 1 con virus nào hay một phần mềm gây hại nào đó có thể chạy được trên Ubuntu. Nó sẽ giúp bảo vệ người dùng một cách an toàn nhất mà không cần phải lo lắng về virus độc hại nào cả.

Cập nhập hoàn toàn tự động với mọi phần mềm

Được cập nhật hoàn toàn tự động 6 tháng 1 lần nên Ubuntu sẽ mang đến cho người dùng những cơ hội sử dụng các chương trình mới nhất và với những tính năng ưu việt nhất.

Giúp bảo vệ những tư liệu quý giá với tính bảo mật cao

Phần mềm này được thiết kế với độ bảo mật cao, có tính an toàn cao nên bạn có thể tải các bản cập nhập về bảo mật ít nhất 18 tháng trên máy bàn và máy chủ.

Đa ngôn ngữ

Ubuntu kết hợp với mã nguồn mở trên toàn thế giới và ứng dụng hướng đến người dùng phổ thông nên đã được bản địa hóa ngôn ngữ với từng địa phương, quốc gia. Chính vì vậy người dùng có thể lựa chọn được loại ngôn ngữ thích hợp nhất cho mình.

Ưu và nhược điểm của hệ điều hành Ubuntu là gì?

Về nhược điểm

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng Ubuntu cũng không phải là hoàn hảo. Hệ điều hành này vẫn còn có một số điểm hạn chế về khoảng cách và giới hạn mà không phải ai cũng có thể vượt qua được khi dùng. Cụ thể như sau:

 • Phần mềm khó dùng, khó làm quen cho những ai chuyển từ hệ điều hành Windows sang.
 • Có sự thiếu hụt về phần mềm chuyên dụng cao vì nó đáp ứng là các đối tượng người dùng phổ thông nên Ubuntu chưa có nhiều phần mềm chuyên dụng cao.
 • Bộ gõ sử dụng tiếng Việt trên phần mềm Ubuntu cũng hơi khó khăn so với phần mềm hệ điều hành Windows.

Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

Lịch sử[sửa | sửa mã nguồn]

Bản phát hành đầu tiên của Ubuntu là vào 20 tháng 10 năm 2004, bắt đầu bằng việc tạo ra một nhánh tạm thời của dự án Debian Linux. Việc này đã được thực hiện để một phiên bản mới của Ubuntu có thể được phát hành mỗi 6 tháng, tạo ra một hệ điều hành được cập nhật thường xuyên hơn. Bản phát hành Ubuntu luôn gồm bản GNOME mới nhất, và được lên lịch phát hành khoảng 1 tháng sau GNOME. Khác với các nhánh có mục đích chung trước của Debian – như MEPIS, Xandros, Linspire, ProgenyLibranet, phần nhiều trong số chúng dựa vào các phần mềm bổ sung có mã đóng mô hình của một doanh nghiệp. Ubuntu lại giống với triết lý của Debian hơn và dùng các phần mềm miễn phí (libre) vào mọi thời điểm.

Các gói của Ubuntu nói chung dựa trên các gói từ nhánh không ổn định của Debian: cả hai bản phân phối đều dùng gói có định dạng deb của Debian và APT/Synaptic để quản lý các gói đã cài. Ubuntu đã đóng góp trực tiếp và lập tức tất cả thay đổi đến Debian, chứ không chỉ tuyên bố chúng lúc phát hành, mặc dù các gói của Debian và Ubuntu không cần thiết “tương thích nhị phân” với nhau. Nhiều nhà phát triển Ubuntu cũng là người duy trì các gói khoá (gói chủ chốt) của chính Debian. Dù sao, Ian Murdock, nhà sáng lập của Debian, đã chỉ trích Ubuntu vì sự không tương thích giữa các gói của Ubuntu và Debian, ông nói rằng Ubuntu đã làm sai lệch quá xa so với Debian Sarge, do đó không còn giữ được sự tương thích.

Trong quá trình phát triển, dự án Ubuntu đã cho ra đời nhiều phiên bản khác nhau của Ubuntu, như Ubuntu Desktop cho máy tính để bàn, Ubuntu Netbook Remix cho netbook (đã ngừng phát triển), Ubuntu Server cho các máy chủ, Ubuntu Business Desktop Remix cho các doanh nghiệp, Ubuntu for AndroidUbuntu for Phones cho các thiết bị di động.

Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

Ubuntu là gì? 

Ubuntu (phiên âm: uːˈbuːntuː) là hệ điều hành máy tính dựa trên Debian GNU/Linux, một bản phân phối Linux thông dụng. Tên của nó bắt nguồn từ “ubuntu” trong tiếng Zulu, có nghĩa là “tình người”. Triết lý của ubuntu: “Tôi được là chính mình nhờ có những người xung quanh” – một khía cạnh tích cực của cộng đồng.

Mục đích của Ubuntu là cung cấp một hệ điều hành ổn định, cập nhật cho người dùng thường, tập trung vào sự tiện dụng và dễ dàng cài đặt. Ubuntu được đánh xếp hạng là bản phân phối Linux thông dụng nhất cho máy tính để bàn, chiếm khoảng 30% số bản Linux được cài đặt trên máy tính để bàn năm 2007.

Ubuntu là phần mềm mã nguồn mở tự do, người dùng được tự do chạy, sao chép, phân phối, nghiên cứu, thay đổi và cải tiến phần mềm theo điều khoản của giấy phép GNU GPL. Ubuntu được tài trợ bởi Canonical Ltd (chủ sở hữu là một người Nam Phi Mark Shuttleworth).

Thay vì bán Ubuntu, Canonical tạo ra doanh thu bằng cách bán hỗ trợ kỹ thuật. Bằng việc để cho Ubuntu tự do và mở mã nguồn, Canonical có thể tận dụng tài năng của những nhà phát triển ở bên ngoài trong các thành phần cấu tạo của Ubuntu mà không cần phải tự mình phát triển.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cài Ubuntu song song với Window 10

Vì sao nên sử dụng Ubuntu?

1. Ubuntu dành cho máy tính để bàn

  Hệ điều hành máy tính để bàn Ubuntu nguồn mở hỗ trợ hàng triệu PC và máy tính xách tay trên khắp thế giới.

  Download tại: ubuntu.com/ui-ux-design-la-gi-blog-thuong-hieu-va-tiep-thi-khai-niem-quan-trong-ket-hop-manh-me-giup-doanh-nghiep-cua-phat-trien-va-thanh-cong/

  2. Hoàn chỉnh

  Ubuntu mang đến cho bạn mọi thứ nhằm đạt hiệu quả trong việc điều hành tổ chức, trường học, nhà riêng hoặc doanh nghiệp của bạn. Tất cả các ứng dụng cần thiết, như bộ ứng dụng văn phòng, trình duyệt, email và ứng dụng media đều được cài đặt sẵn, hàng nghìn trò chơi và ứng dụng khác cũng đều có sẵn trong Trung tâm phần mềm Ubuntu (Ubuntu Software Centre).

  Một thế giới các ứng dụng

  Ubuntu cung cấp hàng nghìn ứng dụng có sẵn để tải xuống miễn phí và cài đặt chỉ với một vài cú nhấp chuột

  • Spotify: Play và stream các bài hát, danh sách phát và album yêu thích của bạn miễn phí bằng Spotify.
  • Skype: Dịch vụ nhắn tin, thoại hoặc video miễn phí.
  • VLC player: Không có trình phát video nào tương thích với nhiều định dạng tệp khác nhau như VLC player.
  • Firefox: Firefox Quantum hiện nhanh hơn gấp 2 lần và nhẹ hơn Chrome 30%.
  • Slack: Truyền thông và cộng tác nhóm ở cùng một nơi giúp bạn tăng hiệu quả quản lý và có thể làm được nhiều việc hơn nữa.
  • Atom: Một hackable text editor của thế kỷ 21.
  • Chromium: Trình duyệt web nhanh chóng, đơn giản và an toàn, được xây dựng cho các website hiện đại.
  • PyCharm: PyCharm cung cấp tất cả các công cụ bạn cần cho việc viết mã Python hiệu quả.
  • Telegram: Ứng dụng nhắn tin trên máy tính để bàn nhanh chóng và an toàn, được đồng bộ hóa hoàn hảo với điện thoại di động của bạn.

  Ứng dụng văn phòng

  Tạo tài liệu, bảng tính và bản thuyết trình chuyên nghiệp trên Ubuntu bằng LibreOffice, bộ ứng dụng văn phòng nguồn mở tương thích với Microsoft Office. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mở và chỉnh sửa các tệp như tài liệu Word, bảng tính Excel và bản PowerPoint và chia sẻ chúng với những người dùng khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng tài liệu của Google trực tiếp từ máy tính của mình.

  Web browsing

  Nổi tiếng về tốc độ và bảo mật, Ubuntu và Firefox giúp quá trình duyệt web trở nên tối ưu và hiệu quả hơn. Ubuntu cũng bao gồm Chrome, Opera và các trình duyệt khác, có thể được cài đặt từ Trung tâm phần mềm Ubuntu.

  Email

  Ubuntu đi kèm với Thunderbird, ứng dụng email phổ biến của Mozilla, vì vậy bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào email của mình từ máy tính bất kể bạn sử dụng dịch vụ email nào, Microsoft Exchange, Gmail, Hotmail, POP hoặc IMAP.

  Ảnh

  Ubuntu có đầy đủ các ứng dụng miễn phí giúp bạn tận hưởng, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ các bức ảnh của mình. Với sự hỗ trợ tuyệt vời cho máy ảnh và điện thoại, bạn sẽ không cần thêm bất kỳ trình điều khiển nào để thiết lập và chạy.

  Chỉnh sửa và minh họa

  Chỉnh sửa ảnh hoặc tạo các hình minh họa và thiết kế chuyên nghiệp với các công cụ như GIMP và Inkscape, có sẵn trong Trung tâm phần mềm Ubuntu.

  Sắp xếp ảnh

  Với Shotwell, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng nhập, sắp xếp, chỉnh sửa và xem ảnh của mình. Đồng thời, bạn có thể chia sẻ những bức ảnh yêu thích của mình trên tất cả các trang web ảnh và mạng xã hội phổ biến.

  Videos

  Xem tất cả nội dung yêu thích của bạn trên Ubuntu với các ứng dụng để phát, quản lý và chia sẻ video. Chỉnh sửa phim với PiTiVi và sau đó xem chúng trong Movie Player – hoặc thêm VLC và OpenShot từ Trung tâm phần mềm Ubuntu, để tương thích với nhiều định dạng tệp hơn nữa.

  Gaming

  Ubuntu có rất nhiều trò chơi khiến bạn bận rộn hàng giờ. Có hàng ngàn trò chơi có sẵn cho Ubuntu từ nền tảng Unity và Steam, kể cả các trờ chơi được đánh giá cao như Dota 2, Civilization V, Kerbal Space Program, Football Manager 2018 và Borderlands: The Pre-Sequel.

  3. Open Source

  Ubuntu luôn được tải xuống, sử dụng và chia sẻ miễn phí. Ubuntu tin vào sức mạnh của phần mềm nguồn mở, Ubuntu không thể tồn tại nếu không có cộng đồng các nhà phát triển tự nguyện trên toàn thế giới.

  4. Bảo mật

  Với phần mềm chống virus và firewall được tích hợp, Ubuntu là một trong những hệ điều hành an toàn nhất. Bản phát hành hỗ trợ dài hạn cung cấp cho bạn 5 năm cập nhập bản vá và bảo mật.

  >> Có thể bạn quan tâm: Cài đặt phần mềm quét Rootkit – Chkrootkit trên Ubuntu 18/04/Centos 7

  5. Khả năng truy cập

  Computing dành cho tất cả mọi người, bất kể quốc tịch, giới tính, kể cả những người khuyết tật. Ubuntu được dịch hoàn chỉnh sang hơn 50 ngôn ngữ và bao gồm các công nghệ trợ giúp cần thiết.

  6. Giao diện tuyệt vời trên các thiết bị mới nhất

  Ubuntu được thiết kế để hoạt động tốt trên máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị cảm ứng, giao diện của Ubuntu trông khá tuyệt vời trên các màn hình có độ phân giải cao, màn hình cảm ứng và giao diện luôn được cải tiến, bao gồm cả các thanh menu riêng trong mỗi cửa sổ ứng dụng.

  7. Có sẵn trên đa số các phần cứng

  Canonical hợp tác với các nhà sản xuất máy tính hàng đầu để đảm bảo rằng Ubuntu hoạt động trên một phạm vi rộng lớn các thiết bị. Điều này có nghĩa là Ubuntu hiện có sẵn tại hàng ngàn nhà bán lẻ trên khắp Trung Quốc, Ấn Độ, Đông Nam Á và Mỹ Latinh.

  Ubuntu không chỉ dành cho máy tính để bàn mà nó được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, hỗ trợ mọi loại máy chủ và đến nay là hệ điều hành phổ biến nhất trên đám mây.

  Canonical điều hành một loạt các chương trình đối tác để giúp các OEM, ODM, ISV, IHV, các nhà điều hành đám mây và các nhà cung cấp dịch vụ di động tối đa hóa các cơ hội doanh thu mà Ubuntu cung cấp: Public cloud, OpenStack, Charm, Software, Hardware, IoT, Retail, Channel.

  8. Hỗ trợ và quản lý

  Ubuntu Advantage là gói hỗ trợ chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Canonical. Bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 bởi các kỹ sư có kinh nghiệm trực tiếp về các vấn đề và khó khăn của bạn. Gói hỗ trợ này bao gồm Landscape, là một công cụ quản lý hệ thống Ubuntu, giúp theo dõi, quản lý, vá và tuân thủ báo cáo trên tất cả các máy tính để bàn Ubuntu.

  Cụ thể như sau:

  • Bảo mật cấp doanh nghiệp với mức giá phải chăng
  • Bảo đảm pháp lý về IP
  • Truy cập vào nhóm kỹ thuật và thư viện đẳng cấp thế giới
  • Hỗ trợ qua điện thoại và web 24/7
  • Công nghệ được chứng nhận
  • Quản lý máy chủ Landscape
  • EMS
  • Livepatch
  • Ubuntu sử dụng cho đám mây công cộng

  9. Được hỗ trợ bởi Canonical

  Canonical là một công ty phần mềm toàn cầu, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ Ubuntu hàng đầu. Các công ty có thể trả phí để sử dụng các dịch vụ đào tạo chuyên gia, hỗ trợ hoặc dịch vụ tư vấn xuyên suốt phát triển lâu dài của Ubuntu.

  Nguồn: ubuntu.com/desktop

  >> Có thể bạn quan tâm: Tăng tốc độ làm việc trên Ubuntu qua command đặc biệt

  BizFly Cloud</b>”>BizFly Cloud là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây với chi phí thấp, được vận hành bởi VCCorp.

  BizFly Cloud là một trong 4 doanh nghiệp nòng cốt trong “Chiến dịch thúc đẩy chuyển đổi số bằng công nghệ điện toán đám mây Việt Nam” của Bộ TT&TT; đáp ứng đầy đủ toàn bộ tiêu chí, chỉ tiêu kỹ thuật của nền tảng điện toán đám mây phục vụ Chính phủ điện tử/chính quyền điện tử.

  Độc giả quan tâm đến các giải pháp của BizFly Cloud có thể truy cập tại đây</b>.”>tại đây.

  DÙNG THỬ MIỄN PHÍ và NHẬN ƯU ĐÃI 3 THÁNG tại: Manage.bizflycloud

  Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

  Ubuntu là gì? 

  Khái niệm Ubuntu

  Ubuntu là một hệ điều hành mã nguồn mở, được phát triển bởi cộng đồng chung trên nền tảng Debian GNU/Linux

  Được tài trợ bởi Canonical Ltd (chủ sở hữu là một người Nam Phi Mark Shuttleworth), Ubuntu cực kỳ lý tưởng cho máy tính để bàn, máy xách tay và máy chủ.  

  Tại sao hệ điều hành này được đặt tên là Ubuntu?

  Ubuntu la tên của bản phân phối – khởi nguồn từ quan điểm “Ubuntu” mang tính cộng đồng của người Nam Phi: “Con người hướng đến con người”. Ubuntu đã mang tinh thần của quan điểm đó vào thế giới công nghệ. 

  Ubuntu qua từng bước phát triển

  Tháng 10 năm 2004, phiên bản chính thức đầu tiên của Ubuntu được ra mắt – phiên bản 4.1.0 – mang mã là “Warty Warthog” đã thu hút được sự quan tâm trên toàn cầu của hàng ngàn người yêu thích phần mềm miễn phí cùng với các chuyên gia, cùng tham gia cộng đồng Ubuntu.

  Phiên bản thông thường

  Các phiên bản Ubuntu được đặt tên theo dạng YY.MM (tên), trong đó Y tương ứng với năm phát hành, và MM tương ứng với tháng phát hành. Tên trong ngoặc là tên hiệu được đặt cho phiên bản trước khi phát hành chính thức.

  Phiên bản Ubuntu chính thức mới nhất hiện tại là Ubuntu 18.10 (Cosmic Cuttlefish), phát hành tháng 10 năm 2018. Phiên bản Ubuntu 19.04 (Disco Dingo) dự kiến phát hành vào tháng 4 năm 2019

  Phiên bản hỗ trợ lâu dài

  Ubuntu cũng có những phiên bản hỗ trợ dài hạn “Long Term Support”, hỗ trợ trong vòng 3 năm đối với máy tính để bàn và 5 năm đối với máy chủ. Các phiên bản Long Term Support sẽ được ra mắt mỗi 2 năm một lần.

  Cài đặt Ubuntu có khó không?

  Mỗi phiên bản phát hành có một đĩa chạy trực tiếp, cho phép người dùng xem xét phần cứng của họ có tương thích với hệ điều hành hay không trước khi cài đặt lên đĩa cứng bằng phần mềm Ubiquity. Tập tin ảnh đĩa có thể được tải về từ trang chủ Ubuntu, và các đĩa cài đặt có thể được cung cấp bởi bên thứ ba. Từ phiên bản Ubuntu 12.10, tập tin ảnh đĩa chỉ có thể được ghi lên đĩa DVD, USB, hoặc đĩa cứng, vì dung lượng của nó đã vượt quá giới hạn tối đa của đĩa CD.

  Đĩa cài đặt Ubuntu yêu cầu máy tính có từ 256 MB RAM trở lên.

  QUẢNG CÁO

  Bạn sẽ mất trung bình 20-30 phút cho một quá trình cài đặt Ubuntu sử dụng giao diện đồ họa, tốc độ cài đặt phụ thuộc vào cấu hình máy tính.

  Ngoài ra, người dùng có thể cài đặt Ubuntu lên một đĩa ảo bên trong Windows bằng bộ cài đặt Wubi. Mặc dù tốc độ xử lý có thể bị giảm sút so với cài đặt đầy đủ, nhưng bù lại, cài đặt bên trong Windows không yêu cầu người dùng phải phân vùng lại đĩa cứng và có thể được gỡ bỏ dễ dàng từ ngay trong Windows.

  Một quá trình cài đặt mặc định của Ubuntu sẽ bao gồm đa dạng các phần mềm như LibreOffice, Firefox, Thunderbird, Transmission, và một số tựa game nhẹ như Sudoku và cờ vua. Nhiều gói phần mềm mở rộng khác như Evolution, GIMP, Pidgin và Synaptic có thể được truy cập từ Ubuntu Software Center.

  Ubuntu được vận hành dưới giấy phép vận hành chung GNU (GPL) và toàn bộ những ứng dụng được cài đặt mặc định đều là miễn phí. Ngoài ra, Ubuntu còn cài đặt một vài driver phần cứng chỉ có có sẵn dưới dạng nhị phân.

  Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

  Hệ điều hành Ubuntu là gì? Ubuntu phát triển như thế nào?

  1. Untubu là gì?

  Ubuntu là gì? Ubuntu là tên một hệ điều hành máy tính. Trong tiếng Zulu, Ubuntu có nghĩa là tình người. Hệ điều hành Ubuntu phát triển dựa trên Debian GNU/Linux và được sản xuất bởi Canonical Ltd.

  Ubuntu là gì?

  Hệ điều hành Ubuntu ra đời năm 2004. Đến năm 2007, hệ điều hành Ubuntu phiên bản Linux được đánh giá là bản phân phối thông dụng nhất cho máy tính để bàn.

  Các bản phân phối chính thức của Ubuntu bao gồm:

  • Kubuntu là bản phân phối Ubuntu để sử dụng môi trường làm việc KDE.
  • Lubuntu là phiên bản gọn nhẹ nhất sử dụng LXDE, được khuyên dùng cho các máy tính cũ, cấu hình thấp.
  • Xubuntu là bản phân phối với giao diện mặc định Xfce.
  • Myth ubuntu là bản phân phối dành cho hệ thống kênh truyền hình MythTV, thích hợp cho giải trí tại gia đình.

  Ubuntu Studio là nền tảng chuyên phục vụ chỉnh sửa video và âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao. Nền tảng này bao gồm nhiều phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện.

  2. Ubuntu qua từng bước phát triển

  Tháng 10 năm 2004, phiên bản chính thức đầu tiên của Ubuntu được ra mắt – phiên bản 4.1.0 – mang mã là “Warty Warthog” đã thu hút được sự quan tâm trên toàn cầu của hàng ngàn người yêu thích phần mềm miễn phí cùng với các chuyên gia, cùng tham gia cộng đồng Ubuntu.

  Phiên bản thông thường

  Các phiên bản Ubuntu được đặt tên theo dạng YY.MM (tên), trong đó Y tương ứng với năm phát hành, và MM tương ứng với tháng phát hành. Tên trong ngoặc là tên hiệu được đặt cho phiên bản trước khi phát hành chính thức.

  Phiên bản Ubuntu chính thức mới nhất hiện tại là Ubuntu 18.10 (Cosmic Cuttlefish), phát hành tháng 10 năm 2018. Phiên bản Ubuntu 19.04 (Disco Dingo) dự kiến phát hành vào tháng 4 năm 2019

  Phiên bản hỗ trợ lâu dài

  Ubuntu cũng có những phiên bản hỗ trợ dài hạn “Long Term Support”, hỗ trợ trong vòng 3 năm đối với máy tính để bàn và 5 năm đối với máy chủ. Các phiên bản Long Term Support sẽ được ra mắt mỗi 2 năm một lần.

  Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

  Định nghĩa cơ bản về Ubuntu

  Ubuntu là một hệ điều hành do cộng đồng phát triển và là hệ điều hành tuyệt vời cho các máy tính xách tay, máy tính để bàn và cả máy chủ. Bất kỳ bạn sử dụng nó ở đâu, Ubuntu đều có tất cả các ứng dụng mà bạn luôn cần, từ các ứng dụng soạn thảo văn bản tới thư điện tử, từ phần mềm máy chủ web tới các công cụ lập trình.

  Ubuntu là hệ điều hành được cung cấp miễn phí (free of charge). Bạn không phải trả bất kỳ phí bản quyền nào. Bạn có thể tải nó về, sử dụng và chia sẻ Ubuntu với bạn bè, gia đình, nhà trường hoặc doanh nghiệp của bạn mà không vì bất cứ thứ gì một cách tuyệt đối.

  Bạn có thể tham khảo và tải Ubuntu mới nhất tại trang chủ:

  Hệ điều hành Windows không có an toàn?

  Hiện nay, Windows là hệ điều hành được sử dụng phổ biến ở hầu hết người dùng tại Việt Nam vì Windows được hổ trợ nhiều phần mềm và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được cách bẻ khóa phần mềm để sử dụng miễn phí. Chính vì thế, trong Windows luôn tiềm ẩn những mối đe dọa bảo mật với các thông tin quan trọng của bạn.

  Tôi đã từng bị 1 vụ keylog mất đi một vài tài khoản quan trọng mắc dù đã cài phần mềm diệt virus bản quyền. Thời gian đó quả thật là rất khó khăn. Đây là lý do mà tôi muốn thay đổi và sử dụng Ubuntu.

  Tại sao bạn nên sử dụng hệ điều hành Ubuntu

  1. Hoàn toàn miễn phí

  Ubuntu được cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể vào trang chủ để tải ngay phần mềm về và cài đặt vào máy tính. Bạn có thể chỉnh sửa, sao chép hoặc cải tiến phần mềm dưới phép giấy phép GNU GPL.

  2. Sử dụng it tài nguyên phần cứng

  So với Windows thì Ubuntu tỏ ra khá vượt trội trong việc sử dụng ít tài nguyên và tăng hiệu suất hệ thống.

  Trước đây tôi có 1 Laptop chay CPU Intel Core 2 Solo, Ram 2GB. Khi chạy Windows XP, chỉ cần mở Chrome và 2 Tab thì hệ thống có dấu hiệu chậm và “Đơ”. Khi chuyển qua Ubuntu, kết quả tôi đã có thể sử dụng bao nhiêu tab tùy thích. Bên cạnh đó, hiệu suất của máy cũng tăng đáng kể.

  Chính vì thế, nếu bạn đang sở hữu 1 Laptop hoặc PC với cấu hình yếu, có lẽ Ubuntu là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  3. Tính bảo mật cao

  Theo đánh giá của các chuyên gia từ các Website nước ngoài, về cơ chế bảo mật Ubuntu có độ bảo mật cao hơn Window. Và ở Ubuntu, khi có bất cứ lỗ hỏng bảo mật nào, trong thời gian rất ngắn bạn có thể cập nhật được ngay các bản vá lỗi bởi Ubuntu có 1 cộng động hổ trợ rộng lớn trên toàn thế giới. Các phiên bản Ubuntu mới và cũ đều được hỗ trợ cập nhập bảo mật ứng dụng trong một thời gian dài.

  4. Khả năng tương thích cao

  Khi cài đặt Window, vấn đề hàng đầu là phải tìm đầy đủ các Drivers để phần cứng có thể hoạt động ổn định. Vấn đề này sẽ không còn khi cài đặt Ubuntu, bạn sẽ nhận được hầu như tất cả các Driver trên máy tính. Nếu Driver gặp vấn đề, thông qua các bạn Update thường xuyên bạn sẽ khắc phục được một cách dễ dàng.

  5. Kho ứng dụng miễn phí khổng lồ

  Ubuntu có một kho ứng dụng đồ sộ và hầu hết các ứng dụng là miễn phí. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lên các diễn đàn mô tả về phần mềm mình muốn, tất cả được phân chia theo mục đích sử dụng trong ứng dụng Ubuntu Software Center. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể cài đặt tùy chỉnh các phần mềm khác.

  6. Chạy được các ứng dụng trên Windows

  Chơi Game Dota trên Ubuntu

  Sử dụng Photoshop trên Ubuntu

  Với Wine và Steam, Ubuntu bạn có thể sử dụng phần mềm hoặc chơi hầu hết các game trên Windows từ hệ điều hành Ubuntu. Tuy có vài hạn chế. Điều này cho thấy khả năng mở rộng của Ubuntu là rất lớn và tương lai không xa, Ubuntu có thể chạy được tất cả những thứ mà Windows có.

  7. Cài đặt Ubuntu song song Windows

  Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Ubuntu song song với Windows trên cùng một ổ cứng. Bạn có thể chuyển đổi qua lại 2 hệ điều hành này thông qua menu boot. Điều này rất tuyệt vời, bởi bạn có thể sử dụng Windows để chạy các chương trình phức tạp hoặc dùng Ubuntu để giải trí hoặc khám phá những trải nghiệm mới mẻ trên Ubuntu.

  Để cài đặt Ubuntu song song với Windows 7 hoặc Windows 8, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn tại đây.

  8. Trang bị sẵn các ứng dụng cần thiết

  Tuy với dụng lượng File cài đặt ~800MB, khi cài đặt hoàn tất Ubuntu bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các phần mềm cần thiết như Firefox, bộ ứng dụng văn phòng LibreOffice (đọc được các File Microsoft Office),..

  Giao diện một vài hình ảnh Ubuntu về các Software trên Laptop

  Tóm lại

  Đây là 7 lý do đã chinh phục mình sử dụng Ubuntu. Chắc chắn không chỉ riêng mình, trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn nhiều người bị Ubuntu chinh phục. Trong thời gian tới, mình sẽ tiếp tục ra những bài viết về những vấn đề mình đã gặp phải và cách khắc phục trên hệ điều hành tuyệt vời này nhằm giúp các bạn mới cài đặt Ubuntu.

  Cảm ơn bạn đã theo dõi!

  Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

  Thông tin về hệ điều hành ubuntu là gì


       Ubuntu (phát âm IPA uːˈbuːntuː) là một hệ điều hành máy tính dựa trên Debian GNU/Linux, một bản phân phối Linux thông dụng. Ubuntu là hệ điều hành mã nguồn mở tự do, có nghĩa là người dùng được tự do chạy, sao chép, phân phối, nghiên cứu, thay đổi và cải tiến phần mềm theo điều khoản của giấy phép GNU GPL.

       Ubuntu được tài trợ bởi Canonical Ltd (chủ sở hữu là một người Nam Phi Mark Shuttleworth). Thay vì bán Ubuntu, Canonical tạo ra doanh thu bằng cách bán hỗ trợ kĩ thuật.

       Bằng việc để cho Ubuntu tự do và mở mã nguồn, Canonical có thể tận dụng tài năng của những nhà phát triển ở bên ngoài trong các thành phần cấu tạo của Ubuntu mà không cần phải tự mình phát triển.

  1/ Các bản phân phối chính thức của Ubuntu bao gồm:

  + Kubuntu là bản phân phối Ubuntu để sử dụng môi trường làm việc KDE.

  + Lubuntu là phiên bản gọn nhẹ nhất sử dụng LXDE, được khuyên dùng cho các máy tính cũ, cấu hình thấp.

  + Xubuntu là bản phân phối với giao diện mặc định Xfce.

  + Myth ubuntu là bản phân phối dành cho hệ thống kênh truyền hình MythTV, thích hợp cho giải trí tại gia đình.

  + Ubuntu Studio là nền tảng chuyên phục vụ chỉnh sửa video và âm thanh chuyên nghiệp, chất lượng cao. Nền tảng này bao gồm nhiều phần mềm chỉnh sửa đa phương tiện.

  2/ Ưu điểm của hệ điều hành Ubuntu:

       Có nhiều người vẫn luôn đặt ra câu hỏi những điểm mạnh của hệ điều hành Ubuntu là gì mà lại có thể thu hút được nhiều người dùng đến thế. TLT Vietnam có thể liệt kê một số điểm như sau:

  + Ubuntu hoàn toàn miễn phí

  + Hệ điều hành hoàn toàn không có virus

  + Mọi phần mềm được auto update 100%

  + Ubuntu bảo vệ dữ liệu quý giá của bạn

  + Ít tốn tài nguyên phần cứng

  + Khả năng tương thích cao

  + Kho ứng dụng miễn phí khổng lồ

  + Chạy được nhiều ứng dụng trên Windows

  Xem chi tiết ubuntu là hệ điều hành…

  Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề ubuntu là hệ điều hành ubuntu là hệ điều hành

  Android, ios, smartphone, điện thoại, video công nghệ, đánh giá, trên tay, review, điện thoại giá rẻ, hàng xách tay, hàng xách tay nhật bản, hàng xách tay hàn quốc, tinh tế, cellphones, mai nguyên, di động thông minh, schannel, giá bán, hiệu năng, giá rẻ, mở hộp, vật vờ, review dạo, samsung, nokia, oppo, asus, sony, HTC, ubuntu, đánh giá ubuntu laptop, laptop dell cài ubuntu

  .

  Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Back to top button