Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Uberall – Bài học trong việc xây dựng lại thương hiệu

Uberall – Bài học trong việc xây dựng lại thương hiệu
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Sau gần 10 năm và có nhiều thay đổi đáng kể trong ngành của chúng tôi, đã đến lúc chúng tôi phải suy nghĩ lại về thương hiệu của mình — cách chúng tôi nhìn, cảm nhận và hành động trong thế giới lai mới này. Kết quả là một cái nhìn sáng sủa và táo bạo hơn báo hiệu sự bắt đầu của một kỷ nguyên mới cho Uberall.

Lý do đằng sau thương hiệu

Một trong những cân nhắc về việc đổi thương hiệu hàng đầu của chúng tôi tại Uberall là thực tế rằng tất cả chúng tôi hiện đang hoạt động trong một thế giới ưu tiên kỹ thuật số. Với đội ngũ từ xa được phân phối hoàn toàn, là nhân viên của Uberall, chúng tôi trân trọng những khoảnh khắc gặp gỡ trực tiếp, nhưng phần lớn, hoạt động kinh doanh tại Uberall được thực hiện trực tuyến.

Các khách hàng và đối tác của chúng tôi cũng không còn xa lạ với môi trường kỹ thuật số. Sau khi đại dịch số hóa tăng tốc trong khoảng ba đến bảy năm, việc thích ứng với không gian trực tuyến giờ đây là điều cần thiết hơn bao giờ hết.

Tầm quan trọng này của kỹ thuật số được phản ánh trong mọi lựa chọn đổi thương hiệu mà chúng tôi thực hiện tại Uberall — từ bảng màu kỹ thuật số đầu tiên của chúng tôi đến những bức tranh thu hút bạn vào thế giới trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi muốn ghi lại trí tưởng tượng, giải trí và giáo dục của bạn — tối đa hóa từng pixel vuông và khoảnh khắc nhỏ.

Thực tế là những thách thức và cơ hội tiếp thị mà chúng tôi phải đối mặt tại Uberall không khác gì những thách thức và cơ hội mà khách hàng và đối tác chiến lược của chúng tôi phải đối mặt. Đối với khách hàng của Uberall, tất cả chỉ diễn ra trong một khoảnh khắc nhỏ, khi khách hàng có nhu cầu. Tại thời điểm đó, khách hàng của chúng tôi phải xuất hiện trực tuyến, nổi bật giữa đám đông và tạo ra trải nghiệm thu hút khách hàng quay lại. Vì vậy, thương hiệu mới sáng sủa và táo bạo này cũng đại diện cho sứ mệnh và niềm đam mê của chúng tôi, nhằm trao quyền cho các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trong một thế giới lai.

Những Thay Đổi Đã Thực Hiện?

Chúng tôi quyết định không bắt đầu lại từ đầu cho thương hiệu của mình mà là xây dựng dựa trên những gì chúng tôi đã có. Chúng tôi đã giữ lại một số yếu tố chính của danh tính, chẳng hạn như tên thương hiệu, biểu trưng và phông chữ của chúng tôi, đồng thời nâng cấp những gì cần cải thiện. Nhưng bên dưới tất cả, bạn vẫn sẽ tìm thấy cùng một Uberall – cam kết thúc đẩy kết nối thực sự giữa mọi người và doanh nghiệp.

Là một phần của quá trình đổi thương hiệu, chúng tôi:

  • Thực hiện chuyển đổi từ màu xanh lam làm màu cơ bản sang màu tím.
  • Đã áp dụng ngôn ngữ rõ ràng và giai điệu lạc quan làm tiêu chuẩn mới.
  • Đã tạo hình minh họa vector vui nhộn, hiện đại nổi bật.

Ý nghĩa Rộng hơn của Thương hiệu này là gì?

Mặc dù chắc chắn là rất thú vị khi sử dụng các bảng màu và phong cách mới, nhưng đó không phải là lý do thực sự mà chúng tôi thực hiện dự án lớn này. Bất kỳ thương hiệu nào xứng đáng là muối đều liên tục đổi mới và sáng tạo lại, và Uberall cũng không khác.

Trong một thị trường luôn thay đổi, việc đổi thương hiệu có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn cần để duy trì sự phù hợp và thu hút khách hàng mới. Và đặc biệt là trong một ngành công nghiệp như Uberall’s, việc cập nhật các xu hướng thiết kế hiện tại là rất quan trọng nếu công ty của bạn muốn trở thành người tiên phong.

Nhưng có lẽ quan trọng nhất, tính xác thực và tính cá nhân hóa luôn là vấn đề quan trọng đối với người tiêu dùng ngày nay – trên thực tế, nghiên cứu của Stackla cho thấy “88% người tiêu dùng nói rằng tính xác thực là quan trọng khi quyết định họ thích và ủng hộ thương hiệu nào”.

Trong thương hiệu mới của chúng tôi, Uberall coi trọng tính xác thực này. Các giá trị của công ty chúng tôi — cùng nhau phát triển, thể hiện niềm đam mê và hiệu suất, cũng như táo bạo và thúc đẩy sự thay đổi — tỏa sáng trong tất cả các khía cạnh của trang web mới của chúng tôi, từ các vòng tròn đồng tâm đến các mảng màu rực rỡ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thương hiệu của Uberall tại đây và có thể sử dụng bài viết này làm nguồn cảm hứng cho lần cải tổ thương hiệu lớn tiếp theo của bạn.

Bài viết liên quan Uberall – Bài học trong việc xây dựng lại thương hiệu
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button