Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Tyrion Lannister hiện là nhà lãnh đạo tư tưởng tiếp thị nội dung

Cảnh báo: Bài đăng này chứa tất cả các phần phá hoại Game of Thrones. Nghiêm túc mà nói, hãy quay đi nếu bạn chưa xem phần cuối của mùa giải.

Bạn gỏi lắm?

Tuyệt quá.

Tôi đã sẵn sàng cho mọi thứ trong đêm chung kết mùa của Game of Thrones vào đêm qua. Jon và Daenerys đi vào hoàng hôn để mở một nhà nghỉ và bữa sáng ở Narth. Cersei lao ra từ đống đổ nát để thách thức Dany một cách cau có. Greyworm phát hiện ra rằng anh ấy chỉ muốn nhảy.

Tôi đã không chuẩn bị cho số phận của Bảy Vương quốc để bật một bài phát biểu quan trọng về tiếp thị nội dung. Bởi vì hãy là thật — đó là bài phát biểu sôi nổi của Tyrion trước các lãnh chúa của Westeros.

“Điều gì liên kết mọi người?” Tyrion hỏi các lãnh chúa, khi họ chưa quyết định xem ai sẽ cai trị Bảy Vương quốc. “Quân đội? Vàng? Cờ? ” anh ấy nói, tạm dừng đột ngột để mọi người có thời gian tweet slide của anh ấy. “Những câu chuyện. Không có gì trên thế giới này mạnh mẽ hơn một câu chuyện hay, ”anh ấy trả lời, theo đúng nghĩa đen là đánh cắp nhịp của mỗi bài nói chuyện mà tôi từng đưa ra tại Content Marketing World. (Tôi đang chờ kiểm tra của tôi, HBO.)

Sau đó, anh ấy kết luận rằng không ai có một câu chuyện hay hơn Bran, mà như Jason Gilbert, người bạn của tôi đã chỉ ra, là hoàn toàn mất trí. Cô gái Arya của chúng ta ở ngoài này học cách thay đổi hình dạng và cứu thế giới trong khi Bran hóa trang thành một con quạ.

Cần chỉ ra rằng trong khi Tyrion chọn nhầm câu chuyện , anh ấy 100 đúng phần trăm. Các nghiên cứu khoa học thần kinh đã cho thấy thế giới đó mạnh hơn một câu chuyện tuyệt vời — đặc biệt là khi nói đến chính trị . Nếu bạn không muốn dùng từ của các nhà khoa học thần kinh, chỉ cần nghe Barack Obama, người đã giải thích sức mạnh của những câu chuyện trong một podcast của tổng thống trên một tập của The Wilderness vào năm ngoái.

Nhưng nếu chúng ta đang nói về người thực sự thắng Game of Thrones … thì đó là chúng ta. Game of Thrones ra mắt vào tháng 4 2011, ngay trước khi chúng tôi chuyển đến văn phòng Soho của chúng tôi , và chúng tôi đã nhanh chóng vẽ bức tranh tường này trên tường của chúng tôi. Tôi luôn nghĩ văn phòng của chúng tôi là Thung lũng Silicon – nhưng tôi đoán chúng tôi đã GOT tất cả.

Related Articles

Back to top button