Quảng cáo & Truyền thông

Twitter dành cho Chuyên gia: Cách chuyển sang Tài khoản Chuyên nghiệp

Twitter đã cung cấp Tài khoản Chuyên nghiệp cho tất cả người dùng toàn cầu của mình. Tài khoản Chuyên nghiệp, ban đầu được giới thiệu vào tháng 10, hiện có sẵn cho “bất kỳ ai đến Twitter để kinh doanh”.

Các doanh nghiệp, thương hiệu, người sáng tạo và nhà xuất bản thực hiện chuyển đổi sẽ có quyền truy cập vào các tính năng hồ sơ nâng cao, công cụ quảng cáo và các tính năng mới, theo Twitter. Chuyển đổi miễn phí.

Twitter hứa hẹn nhiều về tài khoản chuyên nghiệp của nó. Nhưng nó có cung cấp không? Đọc để biết cách thực hiện chuyển đổi và trong quá trình thực hiện, hãy quyết định xem bạn có nghĩ rằng có đáng để dành thời gian để làm như vậy hay không.

Cách thực hiện chuyển đổi

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện cho một Tài khoản Chuyên nghiệp. Dưới đây là các quy tắc của Twitter:

  • Bạn không được có tiền sử vi phạm nhiều lần Thỏa thuận người dùng Twitter.
  • Bạn phải có một hồ sơ hoàn chỉnh với tên tài khoản, tiểu sử và ảnh hồ sơ.
  • Danh tính xác thực của bạn phải rõ ràng trên hồ sơ của bạn . Hồ sơ của bạn không được có danh tính, thương hiệu hoặc tổ chức của người khác, cũng như không được sử dụng danh tính giả nhằm mục đích đánh lừa người khác. Hồ sơ có động vật hoặc nhân vật hư cấu không đủ điều kiện trừ khi được liên kết trực tiếp với thương hiệu hoặc tổ chức của bạn. Tài khoản nhại và tài khoản người hâm mộ không đủ điều kiện cho Tài khoản chuyên nghiệp.

Nếu đủ điều kiện, bạn có thể tiếp tục.

Bước 1. Nhấp vào (Thêm) > Twitter dành cho Chuyên gia . Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên hứa hẹn “quyền truy cập vào các công cụ bạn cần để kết nối tốt hơn với khán giả, phát triển thương hiệu và tăng lợi nhuận của bạn”. Nhấp Đồng ý & Tiếp tục .

Bước 2. Chọn danh mục. Bạn có nhiều hơn 30 tùy chọn.

Chọn một trong những mô tả tốt nhất tài khoản của bạn. Điều này sẽ xuất hiện trên hồ sơ công khai của bạn. Tôi đang chọn Nhà báo . Đây là giao diện khi được thêm vào:

Bước 3. Chọn loại tài khoản. Tùy chọn của bạn là Doanh nghiệp hoặc Người sáng tạo . Bạn có thể thay đổi điều này sau. Tôi chọn Người sáng tạo bởi vì tôi là một cá nhân. Nhưng nếu bạn quản lý một trang cho một thương hiệu, doanh nghiệp hoặc một số loại tổ chức khác, thì bạn sẽ chọn Doanh nghiệp .

Sau đó, bạn sẽ được nhắc làm như sau (mặc dù bạn có thể bỏ qua bất kỳ / tất cả các bước này tại thời điểm này):

Tùy chỉnh hồ sơ của bạn

“Nâng cao” trong Tài khoản Chuyên nghiệp là gì? Thật thất vọng, điểm khác biệt duy nhất so với tài khoản thông thường là một phần được gọi là Chỉnh sửa hồ sơ chuyên nghiệp (cho phép bạn chỉnh sửa Danh mục ) và cung cấp cho bạn tùy chọn để hiển thị danh mục bạn đã chọn trên hồ sơ công khai của mình.

Chọn chủ đề để theo dõi

Nhấp vào đây và bạn sẽ được cung cấp tùy chọn xem ba danh mục Chủ đề: Được theo dõi, Được đề xuất và Không được quan tâm. Twitter sẽ sử dụng bất kỳ chủ đề nào bạn theo dõi để cá nhân hóa các tweet, sự kiện và quảng cáo mà bạn nhìn thấy. Twitter cũng cho biết Chủ đề cũng sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn, mặc dù tôi không thấy bất kỳ chủ đề nào mà tôi đã theo dõi (Quảng cáo, Tiếp thị kỹ thuật số, Tiếp thị và SEO) ở bất kỳ đâu trên hồ sơ của tôi.

Theo mặc định, bạn không theo dõi bất kỳ chủ đề Đã theo dõi nào. Thật tốt vì tôi không có hứng thú với những danh mục như PewDiePie, Five Nights at Freddy's hay Concept art.

Vì vậy, chúng ta hãy chọn một số chủ đề được đề xuất. Có 15 danh mục cấp cao nhất, bao gồm Nghề nghiệp , Kinh doanh và tài chính , Và công nghệ.

Nếu bạn chọn Công nghệ , về cơ bản bạn sẽ nhận được một trang Twitter có các tweet xoay quanh chủ đề rộng lớn đó. Bạn có thể chọn xem bạn Không quan tâm hay Theo.

Cuộn và bạn sẽ thấy nhiều chủ đề và chủ đề phụ hơn. Xin chào, SEO . Bạn có gì để cung cấp?

Chọn bao nhiêu tùy thích và chúng sẽ được thêm vào trang chủ đề Theo dõi của bạn.

Khả năng tìm kiếm sẽ làm cho phần này hữu ích hơn cho người dùng. Bạn buộc phải duyệt theo chủ đề. SEO ở đâu? Theo Công nghệ ? Không. Nhưng Phát triển web , trí tuệ nhân tạo , máy học Google đều ở đó. Tất cả đều liên quan đến SEO. Nhưng SEO được tìm thấy như một chủ đề phụ trong Nghề nghiệp , được gọi là Ngành nghề kinh doanh .

Đối với Không quan tâm ? “Chưa có gì để xem ở đây.” Ít nhất là không cho đến khi bạn nói (bằng cách nhấp vào nút) rằng bạn không quan tâm đến các chủ đề nhất định. Nếu bạn không quan tâm đến một Chủ đề , chẳng hạn như Anime & manga , sau đó nó sẽ xuất hiện ở đây sau khi bạn nhấp vào Không quan tâm cái nút.

Quảng cáo một tweet

Điều này có vẻ khá hạn chế. Về cơ bản, nó là một phiên bản siêu đơn giản của Quảng cáo Twitter.

Tôi nhận được ba tweet để lựa chọn để quảng cáo. Một là từ hôm nay, nhưng hai là từ tháng Ba 28 và 29. Tại sao không để tôi chọn từ tất cả các tweet của tôi? Vì… Twitter?

Sau khi bạn chọn tweet mà bạn muốn quảng cáo, Twitter sẽ hỏi mục tiêu của bạn là gì (Tăng mức độ tương tác, Tăng lượng người theo dõi, Nhiều nhấp chuột vào liên kết hơn). Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh đối tượng mục tiêu của mình theo vị trí, độ tuổi và giới tính. Sau đó, bạn đặt ngân sách và thời gian khuyến mại. Thêm phương thức thanh toán của bạn, tạo chương trình khuyến mãi và sau đó chỉ cần ngồi lại và chờ đợi tất cả các hoạt động tham gia.

Twitter cho biết họ không có kế hoạch thêm tính năng nhắm mục tiêu theo Tài khoản Chuyên nghiệp làm tùy chọn chiến dịch quảng cáo.

Tại sao chúng tôi quan tâm

Về lý thuyết, điều này sẽ làm cho Twitter trở nên hữu ích hơn với bạn với tư cách là người dùng, với trọng tâm là lý thuyết ngay bây giờ. Bạn nhận được một cải tiến nhỏ cho hồ sơ Twitter của mình. Phần Chủ đề để theo dõi có lẽ là yếu tố thú vị nhất đối với các nhà tiếp thị, xét về khả năng tìm kiếm những người mới để theo dõi và giám sát các chủ đề cụ thể. Nhưng ngay cả khi đó? Thành thật mà nói, đó là meh. Đối với quảng cáo tweet, đó là một phiên bản quảng cáo Twitter giới hạn và ngu ngốc – mặc dù điều này có thể đủ đối với nhiều người không phải là nhà tiếp thị. Twitter cho biết “Sắp có thêm.” Chỉ ước có “nhiều hơn bây giờ” để hứng thú.

Related Articles

Back to top button