Quảng cáo & Truyền thông

Truyền đạt Rõ ràng

  • Thời lượng

    12 video

  • Cấp độ

    Nền tảng

  • Danh mục

    Professional Skills


Do 75% thời lượng sống của con người là để giao tiếp và tương tác với nhau, nên nếu muốn thành công trong thời đại này, bạn cần làm chủ kỹ năng giao tiếp, truyền đạt rõ ràng và hiệu quả với cả cá nhân đơn lẻ và đội nhóm, công ty. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những bí quyết giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp và cấp dưới cũng như truyền đạt và tổ chức hội họp hiệu quả.

Chào mừng bạn đến với Phiên 9 “Truyền đạt Rõ ràng” của Chuỗi khóa học Maximize Productivity Performance – được chia sẻ bởi Anh Nguyễn Khắc Long – Chuyên gia Huấn luyện Năng lực Doanh nghiệp, Đại diện chính thức của 03 bậc thầy đương đại: Jack Canfield, Brian Tracy, John C. Maxwell tại Việt Nam.

Bạn sẽ không thể tìm thấy bất kỳ nhà lãnh đạo vĩ đại nào mà lại không biết truyền đạt, giao tiếp một cách kém cỏi, hay ngại giao tiếp, đàm phán. Vì truyền đạt và giao tiếp là một trong những nấc thang quan trọng đưa bạn tiến xa hơn, lên các cấp quản lý, lãnh đạo trong công ty.

Để phát triển khả năng này, ở phần đầu, khóa học sẽ đưa ra 3 mô hình giao tiếp hiện đại mà bạn nên chủ đích định hướng để đưa cuộc hội thoại chạm đến trái tim và khối óc của mọi người.

Tiếp đó, bạn cần xây dựng mối quan hệ bền chặt với cấp trên, đồng nghiệp cấp dưới. Vì lãnh đạo hoàn toàn dựa vào các mối quan hệ. Mọi người sẽ không đi cùng bạn nếu như họ không thể hòa hợp với bạn. Và giao tiếp chính công cụ hữu hiệu bạn cần thành thạo để chinh phục 3 mối quan hệ này.

Ở phần cuối, Khóa học sẽ chỉ ra 7 sai lầm thường gặp trong giao tiếp, cũng như 6 yếu tố quan trọng giúp truyền đạt hội họp hiệu quả.

Truyền đạt và thực thi hiệu quả là kỹ năng mà bất kỳ ai cũng có thể học được. Bạn hoàn toàn có thể học được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, công sức và ứng dụng một cách thực tiễn hơn ngay trong phiên này.


Nội dung Học phần

Buổi 1 – Xác định 3 mô hình giao tiếp
1.1 – Giới thiệu Học thử
1.2 – Xác định 3 mô hình giao tiếp Xem
Buổi 2 – Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp trên
2.1 – Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp trên (P1) Xem
2.2 – Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp trên (P2) Xem
Buổi 3 – Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với đồng nghiệp và cấp dưới
3.1 – Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với đồng nghiệp Xem
3.2 – Làm chủ nghệ thuật giao tiếp với cấp dưới Xem
Buổi 4 – Loại bỏ 7 sai lầm trong giao tiếp
4.1 – Loại bỏ 7 sai lầm trong giao tiếp (P1) Xem
4.2 – Loại bỏ 7 sai lầm trong giao tiếp (P2) Xem
Buổi 5 – Truyền đạt hiệu quả
5.1 – Truyền đạt hiệu quả Xem
Buổi 6 – Hội họp hiệu quả
6.1 – Hội họp hiệu quả Xem
6.2 – Bài giảng: Truyền đạt Rõ ràng Xem
6.3 – Bài tập: Truyền đạt Rõ ràng Xem

Ai nên học?

  • Bất cứ ai quan tâm

Hồ sơ Giảng viên

Be proud of the EXCLUSIVE training organization which has been certified by all 03 MEGA GURU™ Jack Canfield, Brian Tracy & John Maxwell — OlymWorld innovates your expectation following the performance compass-system.

OLYMWORLD®  |  incorporated MEGA GURU™ learning


care          028 3589 2200


mailto       [email protected]


work         bitexco financial tower – 46th fl., 02 hai trieu, dist.01, hcm city


home        olymworld.comHọc trực tuyến chủ động qua các video, nội dung có sẵn.Không giới hạn thời gian. Đăng ký một lần, học mãi mãi.Học thuận tiện, bất kỳ khi nào, ở bất cứ đâu có Internet.Đặt câu hỏi với Giảng viên bằng tính năng Thảo luận.Thanh toán an toàn, không lưu thông tin thẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button