Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Trò chơi Instagram thương hiệu của bạn có thể làm gì để giành chiến thắng

Tính lan truyền trên Instagram có thể là một sản phẩm phụ tự nhiên dành cho các nhà tiếp thị, những người kết hợp sự hiểu biết về mong muốn của thuật toán với sự tận tâm với trải nghiệm nội dung của khách hàng. trò chơi Instagram thu thập thông tin nội dung để xác định mức độ phổ biến, giá trị và các bài đăng có liên quan đối với một phân khúc khán giả hoặc cá nhân. Do đó, thuật toán kiểm soát nội dung hiển thị cho người dùng Instagram. Với mức độ kiểm soát của Instagram, một nhà tiếp thị nội dung phải làm gì? Hóa ra bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn khi tôi đã học cách phát triển dự án Kiến thức Trái đất Mới của mình lên 60, 000 người theo dõi trong vòng hơn hai năm. Khơi gợi hành vi mong muốn của những người theo dõi bạn

Xác định một cách tiếp cận 5S để giải quyết những gì thuật toán của trò chơi Instagram

1. Cách xác định trò chơi instagram

 • Tốc độ – số lượng hành động ngay sau khi xuất bản

Một lượng lớn lượt thích, nhận xét và chia sẻ trong vòng một hoặc hai giờ đầu tiên khi bài đăng xuất hiện trực tuyến cho thấy giá trị và mức độ phổ biến của thuật toán. Khuyến khích khán giả phản ứng bằng một thông báo về câu chuyện của bạn . Thông báo bài đăng đã lên lịch của bạn trước khi phát hành. Đặt kỳ vọng để thúc đẩy một lượt xem và phản ứng. Sự nhất quán có thể là người bạn tốt nhất của bạn ở đây.

 • Lượt chia sẻ câu chuyện – có bao nhiêu người giới thiệu nội dung của bạn trên nguồn cấp dữ liệu của họ

Bạn có thể làm một số điều để tăng lượt chia sẻ và gửi câu chuyện. 1. Bao gồm lời kêu gọi hành động yêu cầu người khác chia sẻ trong chú thích. 2. Yêu cầu các tài khoản khác nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn, đặc biệt là những tài khoản có ít nhất 50, 000 người theo dõi, để chia sẻ bài đăng của bạn lên câu chuyện của họ cho 24 giờ và đề nghị làm điều tương tự cho họ.

 • Gửi – có bao nhiêu người gửi bài đăng của bạn cho bạn bè

Đặt một câu hỏi đơn giản. Chỉ cần viết một cái gì đó như sau: “Gửi tin nhắn này cho người thực sự cần nghe nó.”

 • Tiết kiệm – bao nhiêu người đánh dải băng để lưu trữ bài đăng của bạn trong thư viện của họ

Không có lối tắt nào để khiến mọi người lưu bài đăng của bạn ngoài việc tạo ra nội dung truyền tải kiến ​​thức và / hoặc giải trí thúc đẩy người xem gửi bài đăng của bạn vào thư mục đã lưu của họ để họ có thể dễ dàng quay lại.

 • Xã hội tương tác – nhận xét, trả lời và thích

Ngay sau khi đăng, hãy thêm nhận xét bao gồm thông tin bạn không chia sẻ trong chú thích. Đảm bảo rằng bạn trả lời mọi nhận xét còn lại trên bài đăng của bạn. Nhiệm vụ đơn giản này làm tăng gấp đôi tổng lượng bình luận của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu người khác gắn thẻ bạn bè trong các nhận xét (ví dụ: “gắn thẻ người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn) và ghim nhận xét phổ biến nhất lên đầu.

Tôi không có nguồn chính thức hoặc trích dẫn cho kết luận này, nhưng kinh nghiệm của tôi khiến tôi nghĩ rằng nó có khả năng đúng: Các thuật toán thích thể hiện một loạt cảm xúc trong các nhận xét của bài đăng. Mặc dù bạn không muốn xúi giục hoặc trở nên gây chiến, bạn có thể trở nên dí dỏm, tò mò và khiêu khích.

Instagram xoay quanh 5S: tốc độ, chia sẻ, gửi, tiết kiệm và tương tác xã hội, @mjbecker_via @CMIContent @corpv cho biết. Nhấp để Tweet Để hiểu bài đăng đang hoạt động như thế nào, hãy nhấn vào “xem thông tin chi tiết” bên dưới bài đăng hiện có. Các chỉ số được tiết lộ cho thấy thuật toán được thiết kế để ưu tiên những gì – lượt thích, nhận xét, lượt chia sẻ và mức độ tương tác tích lũy.

trò chơi instagram
trò chơi instagram

Mặc dù cách tiếp cận năm chữ S rất hữu ích, nhưng nó không phải là tất cả những gì bạn có thể làm. Các thuật toán do AI điều khiển giám sát các hành động mà người dùng thực hiện trên một bài đăng. Ví dụ:

 • Là người phóng to trên bài đăng của bạn và trên một vùng cụ thể của hình ảnh?
 • Có phải mọi người đang ảnh chụp màn hình của bài đăng?
 • Bao lâu có phải các cá nhân đang ở trên bài đăng của bạn không?
 • Có phải là người tạm dừng trong luồng để xem bài đăng của bạn?
 • Là người dùng mở rộng nhận xét để đọc chủ đề?
 • Người dùng có đang nhấp để xem không hồ sơ của bạn từ luồng bài đăng của bạn, câu chuyện hoặc nhận xét bạn đã đưa ra ở nơi khác?
 • Người dùng có đang nhấn vào “ những người khác ”để xem ai khác đã thích bài đăng?

Bạn có thể lập chiến lược với nội dung của mình bằng cách thiết kế nội dung với những mục tiêu không mấy nổi tiếng này. Ví dụ: mọi người thích phóng to các bài đăng bao gồm mọi người (cụ thể là những người có ảnh hưởng hoặc người nổi tiếng) và địa điểm (càng đẹp càng tốt).

Hãy có chiến lược thiết kế nội dung @Instagram của bạn để mọi người phóng to, chụp ảnh màn hình, xem hồ sơ và hơn thế nữa, nói @mjbecker_via @CMIContent @corpv. Nhấp để Tweet Để khuyến khích thời gian tiêu dùng lâu hơn, hãy tạo trải nghiệm thay vì chỉ đăng ảnh . chỉ ra một tiết lộ lớn ở cuối, nhắc người dùng tiếp tục xem. Chú thích dài hơn cũng có thể hữu ích cho việc này.

Instagram
Instagram

Trong khi bạn tập trung vào cách thu hút khán giả để làm cho bài đăng của bạn hấp dẫn hơn trên Instagram, bạn cũng có thể thiết lập nội dung của mình để hấp dẫn về mặt cấu trúc.


QUẢNG CÁO

2. Báo cáo: Khoa học thần kinh của nội dung kỹ thuật số

Người mua của bạn đang sử dụng nội dung kỹ thuật số để khám phá, hiểu và thu hẹp các lựa chọn của họ trước khi họ đưa ra quyết định mua. Nhưng, điều gì làm cho nội dung đáng nhớ ?! Tải xuống báo cáo .

Tối ưu hóa trang và bài đăng để khám phá được

Instagram có nhiều khả năng nâng cao các bài đăng lên đầu nguồn cấp dữ liệu của người dùng và đưa các câu chuyện lên đầu dòng tận dụng các phương pháp kỹ thuật tốt nhất. Dưới đây là ba yếu tố cần xem xét:

 • Sử dụng kích thước bài đăng tốt nhất để tương tác. Các bài đăng chiếm nhiều màn hình sẽ hoạt động tốt nhất. Tỷ lệ lý tưởng là 1,0 80 bởi 1,350 pixel (tỷ lệ 4: 5). Hình ảnh hơi dài theo chiều dọc so với chiều ngang và chiếm toàn bộ màn hình trong nguồn cấp dữ liệu.
Instagram
Instagram

Các bài đăng hình vuông thu hút ánh nhìn của người dùng khỏi nội dung của bạn và lôi kéo họ tiếp tục cuộn đến nội dung của tay cầm để dễ nhìn thấy hơn.

 • Thời gian cho bài đăng của bạn để tham gia. Statusbrew báo cáo thời điểm tốt nhất để đăng trên Instagram để tương tác là 10 sáng đến 2 giờ chiều các ngày trong tuần trong múi giờ của đối tượng chính của bạn. Tất nhiên, bạn có thể nhận ra một thời điểm tốt nhất khác dựa trên đối tượng, ngành, mục đích của bạn, v.v. Hãy chú ý đến mức độ tương tác của bạn phân tích để giúp đưa ra quyết định thời gian của bạn.
 • Xuất bản với tần suất lý tưởng. Hầu hết các thương hiệu lớn đều đăng ít nhất một lần mỗi ngày để luôn quan tâm đến bạn. Mặc dù tính nhất quán quan trọng hơn số lượng bạn đăng, hãy đặt mục tiêu nhịp độ 5 lần mỗi tuần.

Từ quan điểm khám phá nội dung, các bài đăng cũng được đặt ở vị trí tốt nhất để được nhiều khán giả tìm thấy hơn bằng cách sử dụng các thẻ và phân giới đặc biệt. Các chiến thuật sử dụng bao gồm:

 • Sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, biểu tượng cảm xúc và phông chữ độc đáo. Tôi thích sử dụng trình tạo văn bản ưa thích để cách điệu và tạo thêm thông tin chi tiết trong chú thích của tôi. Biểu tượng cảm xúc thêm hương vị, trong khi thẻ bắt đầu bằng # bổ sung ngữ cảnh và khả năng khám phá.
 • Thêm văn bản thay thế cho tìm kiếm không phải trả tiền và gắn thẻ những người khác để các đối tượng tương tự tìm thấy. Bao gồm một từ khóa hoặc hai vào văn bản thay thế của bạn giống như cách bạn làm cho blog hoặc hình ảnh web. Bạn cũng có thể gắn thẻ các tài khoản lớn hơn có liên quan trong các bài đăng của mình. Cả hai chiến thuật sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn.
trò chơi instagram
trò chơi instagram
 • Thêm vị trí, CTA, thành phần có thể mua được hoặc các chi tiết khác. Thông tin bổ sung có liên quan trong bài đăng giúp thuật toán hiểu bạn là ai, bạn đang ở đâu, bạn đang nhắm mục tiêu ai và bạn muốn những người đó làm gì. Tất cả những dữ liệu đó làm tăng tỷ lệ cược mà nó quảng bá bài đăng của bạn thường xuyên hơn những người sử dụng phương pháp soi cầu, hy vọng trúng lớn.

Thực hiện trò chơi instagram quảng cáo của riêng bạn

Cuối cùng, ngoài việc thúc giục người theo dõi giúp khuếch đại nội dung Instagram của bạn, bạn có thể làm điều tương tự. Trong số các hoạt động khuyến mại trực tiếp:

 • Chia sẻ bài viết của bạn bằng tin nhắn trực tiếp với các tài khoản khác. Ngay sau khi bạn đăng, hãy sử dụng mũi tên gửi để gửi hàng loạt tin nhắn (cá nhân) cho những người khác có khả năng tương tác với nội dung đó.
 • Bắt chéo -kích thích bằng cách chia sẻ các bài đăng trên Facebook và nhúng chúng vào blog của bạn. Đăng liên kết trực tiếp đến bài đăng trên Instagram của bạn trong các nhóm Facebook có liên quan. Mã nhúng của bài đăng được sử dụng trên một trang web (lý tưởng là xếp hạng cao) cũng có thể dùng như một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với Instagram.

Trò chơi ‘gram

Thuật toán Instagram không tồn tại để giúp nội dung của bạn nổi bật chỉ vì đó là nội dung hay. Thay vào đó, mục tiêu của nó là cho mọi người thấy họ có khả năng bị quyến rũ nhất trong thời điểm này dựa trên hành vi của họ trong suốt cả ngày và giữ họ đắm chìm lâu nhất có thể trong nền tảng.

Bằng cách ghi nhớ điều đó – và tích cực làm việc để giải quyết sự hiểu biết đó – nội dung Instagram của bạn sẽ có cơ hội được khám phá nhiều hơn và ngày càng phổ biến.

Từ khóa:
 • Các trò chơi trên Instagram
 • Instagram đăng nhập
 • Tải Instagram về điện thoại
 • Cách dạng tin trên Instagram quả Facebook
 • Instagram web
 • Cách vẽ trên Instagram
 • Instagram Download for PC

Related Articles

Back to top button