Travis Scott kiện nạn nhân 9 tuổi bị 'giẫm đạp' tại Astroworld

Travis Scott kiện nạn nhân 9 tuổi bị 'giẫm đạp' tại Astroworld

Dài Nguyên Travis Scott

Một cậu bé 9 tuổi là một trong những nạn nhân nhỏ tuổi nhất của thảm kịch Astroworld.

Tám người chết và hàng trăm người bị thương, bao gồm cả Ezra Blount, người bị “giẫm đạp” và tách khỏi cha mình khi tham dự lễ hội của Travis Scott vào thứ Sáu. Cậu bé hiện đang trong tình trạng hôn mê do y tế gây ra và được hỗ trợ sự sống tại một bệnh viện nhi ở Houston.

Bà của Ezra kể Đá lăn rằng cháu trai của bà đang được cõng trên vai bố, Treston Blount, khi cả hai bị mắc kẹt trong đám đông bắt đầu ngay sau khi Scott lên sân khấu lúc 9 giờ tối

“Anh ấy liên tục la hét, ‘Tôi không thể thở được.’ Nhưng tất cả mọi người đã thúc đẩy. Nó rất chặt chẽ không có lối thoát. Cha của anh ấy không thể thở được và bất tỉnh. Chúng tôi thực sự không biết chuyện gì đã xảy ra với Ezra sau đó, ”Tericia Blount nói.

Ezra Blount 9 tuổi đang ở sáng nay hôn mê với tổn thương não. Anh ấy đã khoác vai cha mình tại buổi hòa nhạc Astroworld – khi cha anh ấy nói rằng anh ấy không thể thở và bất tỉnh.
Ezra đã bị chà đạp. pic.twitter.com/KeIsHibIPk

– Brian Entin (@BrianEntin) Ngày 09 tháng 11 năm 2021

Ezra sau đó được tìm thấy tại một bệnh viện gần đó được liệt kê là John Doe. Bà của anh ấy nói rằng anh ấy bị ngừng tim và bị thương ở gan, thận và não.

“Thật kinh khủng. Tericia, một y tá, nói. “Anh ấy bị thương ở thận, ở phổi, ở gan. Về cơ bản mọi cơ quan đều có tổn thương. Anh ấy bị ngừng tim. Trái tim anh ấy yếu ớt và cũng có tổn thương. Và não anh ta bị sưng, và anh ta bị hôn mê. Họ chỉ đang cố gắng giữ cho anh ấy thoải mái và cố gắng tìm ra kế hoạch cho anh ấy. Họ cố gắng dùng thuốc làm tê liệt anh ta để giữ anh ta nằm yên, và họ phải đặt anh ta trở lại. Chúng tôi đang ở nơi đó ngay bây giờ, chỉ mong những điều tốt đẹp nhất bất chấp mọi thông tin tiêu cực. ”

Gia đình có luật sư giữ lại Benjamin Crump và đang kiện Travis và Live Nation, cáo buộc họ về sự cẩu thả. Ezra và cha của anh ấy đang đang tìm kiếm những thiệt hại chung, cũng như những thiệt hại điển hình.

“Những đau khổ mà gia đình này đang phải trải qua là vô lượng. Cậu bé này còn cả cuộc đời phía trước – một cuộc sống hiện đang bị cân bằng vì sự quản lý yếu kém xảy ra sau đó tại Lễ hội Astroworld, ”Crump nói trong một tuyên bố. “Chúng tôi yêu cầu mọi người gửi những lời cầu nguyện mạnh mẽ nhất có thể khi gia đình này cố gắng vật lộn với những thiệt hại không thể xóa nhòa đã gây ra cho con trai họ. Chúng tôi yêu cầu công lý cho EB, gia đình anh ấy và tất cả các khách hàng của chúng tôi đã khiến Astroworld bị chấn thương. ”

Gia đình Ezra đã đưa ra một GoFundMe để giúp trang trải các chi phí chăm sóc y tế của Ezra. Hơn 20.000 đô la đã được quyên góp cho đến nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *