Travis Scott, Drake Hit với vụ kiện Astroworld trị giá 750 triệu đô la

Travis Scott, Drake Hit với vụ kiện Astroworld trị giá 750 triệu đô la

Travis Scott and Drake

Travis Scott đã được nêu tên trong một vụ kiện trị giá 750 triệu đô la được nộp thay cho 125 nạn nhân của Astroworld, bao gồm cả Axel Acosta, người đã bị giết tại lễ hội ngày 5 tháng 11 ở Houston.

Đơn kiện, do Công ty Luật Buzbee đệ trình lên Tòa án Dân sự Houston hôm thứ Ba, nhằm yêu cầu bồi thường thiệt hại về tổn thất sức khỏe tinh thần và thể chất và thiệt hại về nhân mạng và liệt kê Live Nation, Apple, Epic Records và Harris County Sports and Convention Corp. là bị đơn.

Drake, người đã tham gia cùng Travis trên sân khấu với tư cách là một khách mời đặc biệt trong phim trường của mình, cũng có tên trong bộ đồ.

“Các nạn nhân trong đêm đó đã đến Astroworld để giải trí,” đơn kiện nói. “Cả họ và gia đình của họ đều không được cảnh báo rằng họ đang bước vào một tình huống cực kỳ nguy hiểm.”

Theo đơn kiện, 21 tuổi- Acosta già “bị đám đông kích động, phóng túng và mất kiểm soát đè bẹp với sức mạnh đến mức ông không thở được nữa” và ngừng tim.

“Khi Axel gục xuống, anh ta bị những người đang chiến đấu chà đạp để ngăn bản thân bị nghiền nát,” luật sư Tony Buzbee nói. “Khi anh ấy nằm đó dưới một khối lượng nhân loại, hấp hối, âm nhạc được phát và phát trực tuyến – trong gần bốn mươi phút.”

Buzbee viết rằng trong khi phán quyết 750 triệu đô la là hợp lý, “Không có khoản tiền nào có thể làm cho các Nguyên đơn này trở nên toàn vẹn; Không có số tiền nào có thể khôi phục lại mạng sống của con người. ”

Bộ kiện cũng trích dẫn lịch sử của Scott về việc kích động ồn ào trong các chương trình của anh ấy và bao gồm ảnh chụp màn hình trên mạng xã hội của anh ấy các bài đăng trong suốt nhiều năm mà anh ấy thể hiện những người hâm mộ cuồng nhiệt và say mê, báo cáo Fox Business .

Buzbee cho biết công ty luật của anh ấy cũng “dự định sẽ đệ đơn một vụ kiện khác trong những ngày tới cùng với 100 nguyên đơn có tên khác. ”

Ít nhất 140 vụ kiện đã được đệ trình sau thảm kịch khiến 10 người chết và hàng trăm người bị thương . Vào Chủ nhật, 9 tuổi Ezra Blount chết vì vết thương sau khi bị giẫm đạp tại lễ hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *