Travis Scott Đối mặt với vụ kiện Astroworld trị giá 750 triệu đô la từ hơn 125 người tham dự

Travis Scott Đối mặt với vụ kiện Astroworld trị giá 750 triệu đô la từ hơn 125 người tham dự

Travis Scott 750 triệu đô la Vụ kiện Astroworld … Drake, Apple, Live Nation Sued Too

16/11/2021 3:57 CH PT

travis scott

Travis Scott , Vịt đực, Apple, Live Nation và những hãng khác giờ đây sẽ cần phải trả lời một vụ kiện khổng lồ trị giá 750 triệu đô la do hơn 125 người hâm mộ chống lại họ, bao gồm cả gia đình của một người đã chết tại lễ hội.

Đơn kiện, do luật sư Houston Tony đệ trình Buzbee , là người đầu tiên trong số những người khác đến và đổ lỗi cho Travis và các nhà tổ chức buổi hòa nhạc vì đã sơ suất trong việc lên kế hoạch cho buổi hòa nhạc một cách hợp lý, đào tạo nhân viên an ninh và tổ chức một sự kiện an toàn.

Trong số các nguyên đơn là gia đình của Axel Acosta , một thanh niên 21 tuổi bị cho là bị một đám đông “kích động, phóng túng và mất kiểm soát” đè bẹp với vũ lực đến mức anh ta không thể thở lâu hơn. “

Đối với số tiền 750 triệu đô la đáng kinh ngạc, vụ kiện tuyên bố nó bao gồm các tổn thương về sức khỏe thể chất và tinh thần như cũng như thiệt hại về nhân mạng.

Buzbee nói, “Sẽ không có số tiền nào có thể làm cho những Nguyên đơn này trở nên toàn vẹn; không một khoản tiền nào có thể khôi phục lại cuộc sống của con người. Nhưng, những thiệt hại được tìm kiếm trong trường hợp này sẽ cố gắng sửa chữa, giúp đỡ hoặc bù đắp những tổn hại và mất mát mà các Nguyên đơn này phải gánh chịu – không hơn không kém. “

Travis và Live Nation đã đề nghị hoàn lại tiền gần như ngay lập tức cho những người xem buổi hòa nhạc, và đơn kiện đề cập đến lời đề nghị đó, gọi nó là “… một nỗ lực minh bạch và kỳ cục của Các bị đơn nhằm hạn chế trách nhiệm của họ, sau thực tế, đối với gia đình của những người thiệt mạng hoặc bị thương.”

TMZ.com

Như chúng tôi đã đưa tin … 10 người hiện đã thiệt mạng do hậu quả của Lễ hội Astroworld – người gần đây nhất là Cậu bé 9 tuổi .

Cơ quan thực thi pháp luật tiếp tục điều tra những gì đã gây ra cái chết, nhưng những người có mặt trong khán giả nói rằng một đám đông hâm mộ bị mắc kẹt, giẫm đạp và chết ngạt .

Adekunle Adetomiwa/@Kun.Lens

Các nguồn tin thân cận với Travis đều cho biết anh ấy không nhận ra mức độ nghiêm trọng về những gì đang diễn ra trong đám đông khi anh ấy biểu diễn. Ảnh của cảnh sát chụp ảnh và xem buổi biểu diễn của Travis hơn 25 phút sau khi Giám đốc HFD tuyên bố buổi hòa nhạc là một “sự kiện thương vong hàng loạt” dường như ủng hộ tuyên bố của Scott.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *