Traveloka là gì? Hướng dẫn đặt vé Traveloka mới nhất

traveloka

Traveloka là hãng dịch vụ đặt vé máy bay / khách sạn trực tuyến khá uy tín và cũng là một trong những mô hình OTA thành công trong việc thu hút vốn đầu tư tại thị trường Việt Nam. Trong bài viết hôm nay hãy cùng looklogo.net tìm hiểu xem ứng dụng Traveloka là gì và làm thế nào để có thể đặt vé máy bay hay book phòng khách sạn với Traveloka nhé.

traveloka
traveloka

Traveloka là gì?

Traveloka là một ứng dụng booking trực tuyến hàng đầu của Indonesia liên kết với hơn 120.000 khách sạn trong khu vực và trên toàn thế giới, cùng hơn 100.000 đường bay khắp châu Á, Châu Âu và châu Mỹ. Hiện nay, Traveloka đã có mặt tại hầu hết quốc gia Đông Nam Á, như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippine và cả Việt Nam.

Khi được thành lập vào năm 2012, Traveloka chỉ hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay online. Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến được Traveloka cung cấp từ Tháng 7 năm 2014, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là mỗi khi đặt vé máy bay xong họ thường cần đặt luôn cả khách sạn.

Traveloka đã nhận được vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư mạo hiểm lớn như East Ventures, Global Founders Capital. Nhờ tiềm lực tài chính dồi dào, Traveloka nhanh chóng trở thành một trong những công ty công nghệ tăng trưởng nhanh nhất ở Indonesia.

Đánh giá Traveloka

Ứng dụng đặt phòng Traveloka có giao diện dễ nhìn, sắp xếp khoa học trực quan, font chữ đơn giản, có mục quản lý đặt chỗ khách sạn/vé máy bay, cho thấy sự minh bạch thông suốt về thông tin.

Traveloka có nhiều ưu đãi và không tính phí đặt vé so với các ứng dụng khác, ngoài ra hàng tuần còn có chương trình khuyến mãi giảm tới 60% giá phòng khách sạn cho một số địa điểm được lựa chọn.

Nhân viên tư vấn của Traveloka khá thân thiện, dễ gần, dễ trao đổi.

Traveloka chấp hình thức thanh toán như: Visa, MasterCard… OnePay và Payoo với nhiều khuyến mãi.

Hiện nay ứng dụng Traveloka đang khả dụng trên các dòng máy iPhone, iPad và Android. Nếu bạn sử dụng iPhone hoặc iPad hãy truy cập vào App Store >> vào mục tìm kiếm >> gõ Traveloka và tiến hành tải ứng dụng về máy. Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android bạn hãy vào cửa hàng Google Play >> gõ tìm kiếm Traveloka,sau đó tải về máy là xong.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Traveloka

Bước 1: Truy cập website của Traveloka: https://www.traveloka.com

Bước 2: Nhấp vào “Đăng ký” hoặc bạn có thể đăng ký bằng chính tài khoản Facebook hay Google.

Bước 3: Điền số điện thoại vào ô trống hoặc bấm vào “Dùng email?” để chuyển sang đăng ký bằng email. Rồi nhấp chuột vào “Tham gia”.

Bước 4: Nhập mã xác nhận gửi về số điện thoại của bạn, rồi click vào “Xác thực”.

Bước 5: Đăng ký tên đăng nhập và mật khẩu. Sau đó nhấp chuột vào “Tạo mật khẩu”.

Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay tại trang web: https://www.traveloka.com

Điền thông tin về điểm đi/ điểm đến, ngày đi, tích chọn khứ hồi để tiết kiệm chi phí nếu muốn đặt luôn vé về, chọn số lượng ghế và hạng ghế vào “Tìm ngay”.

Bước 2: Chọn chuyến bay

Thông tin chuyến bay (hãng bay, lịch bay, giá vé, v.v.) đều được hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm.

Bấm vào chuyến bay mà bạn ưng ý.

Bước 3: Đặt vé máy bay

Bạn xem lại thông tin chuyến bay và chọn “Thêm khách sạn” để được giảm thêm chi phí chuyến đi. Sau đó bấm “Tiếp tục”.

Sau đó bạn điền thông tin của người đặt vé và thông tin hành khách vào form có sẵn của Traveloka.

Bước 4: Thực hiện thanh toán

Chọn phương thức thanh toán mong muốn, rồi bấm vào “Thanh toán chuyển khoản”.

Lưu ý: không thanh toán vượt quá thời gian quy định.

Bước 5: Nhận phiếu thanh toán

Traveloka sẽ gửi phiếu thanh toán điện tử vào email của bạn trong vòng 60 phút sau khi nhận được số tiền thanh toán của bạn.

Hướng dẫn đặt phòng khách sạn với Traveloka

Bước 1: Tìm kiếm khách sạn tại trang web: https://www.traveloka.com

Điền thông tin về điểm đến/ tên khách sạn, số đêm nghỉ và số lượng khách và số phòng rồi nhấp chuột vào “Tìm khách sạn”.

Bước 2: Chọn khách sạn

Ở thanh công cụ bên trái màn hình có đưa ra các điều kiện giúp bạn lọc kết quả tìm kiếm, như: Giá, hạng sao, tiện nghi, ưu tiên nơi nghỉ và loại hình lưu trú. Các bạn có thể lựa chọn các điều kiện gần nhất với nhu cầu của mình trong các mục này.

Trên thanh ngang màn hình chính cũng đưa ra các tiêu chí xếp loại phòng khách sạn như: Cao cấp, Tiết kiệm, Nhìn ra biển hay Best picks. Nhấp chuột vào các mục đó để cụ thể hoá tìm kiếm hơn.

Bấm vào tên khách sạn hay “Chọn phòng” để tìm hiểu thông tin.

Bước 3: Đặt khách sạn

Chọn loại phòng mà bạn muốn đặt rồi nhấp chuột vào “Đặt ngay”:

Điền thông tin của bạn vào form cho sẵn của Traveloka.com, tìm hiểu chính sách huỷ phòng và xác nhận lại giá phòng một lần nữa và click vào “Tiếp tục”.

Kiểm tra lại thông tin về chi tiết phòng và thông tin đặt phòng, sau đó click vào “Tiếp tục đến thanh toán”.

Bước 4: Thực hiện thanh toán

Chọn phương thức thanh toán mong muốn, rồi bấm vào “Thanh toán chuyển khoản”.

Lưu ý: không thanh toán vượt quá thời gian quy định.

Bước 5: Nhận phiếu thanh toán

Traveloka sẽ gửi phiếu thanh toán điện tử vào email của bạn trong vòng 60 phút sau khi nhận được số tiền thanh toán của bạn.

traveloka
traveloka

6 Lý do chọn Traveloka

Với hơn 100 đối tác hàng không nội địa và quốc tế, Traveloka mang đến hơn 200.000 chặng bay trên toàn thế giới. Kho phòng khách sạn khổng lồ với nhiều loại hình lưu trú như khách sạn, căn hộ, nhà nghỉ, homestay, biệt thự và khu nghỉ dưỡng. Với Traveloka, khách hàng có hơn 40 phương thức thanh toán ở Indonesia, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Singapore và Phillippines. Ngoài ra, Traveloka còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng tiếng địa phương.

1. Công cụ tìm giá tốt nhất

Khi tìm kiếm chuyến bay, Trình tìm giá tốt nhất của Traveloka cho phép bạn thấy ngay giá vé thấp nhất ở định dạng lịch. Điều này là hoàn hảo cho những người săn lùng mặc cả, những người biết điểm đến mà họ muốn bay đến nhưng không có ngày du lịch cố định.

2. Thông báo giá

Đây là tính năng ưa thích của tôi về ứng dụng Traveloka. Thật tuyệt vời cho những người luôn bỏ lỡ doanh số chỗ ngồi của các hãng hàng không!

Thông báo giá của Traveloka cho phép bạn nhận được thông báo trên điện thoại của mình khi giá của một số chuyến bay nhất định mà bạn đang để mắt giảm giá hoặc được bán! Nó không phải là ngẫu nhiên. Bạn sẽ phải đặt các tham số trước để ứng dụng biết những gì cần cảnh báo cho bạn. Ví dụ: nếu bạn dự định đến Boracay, chỉ cần nhập tuyến đường cụ thể đó và giới hạn ngân sách của bạn vào ứng dụng và khi có chuyến bay phù hợp với những chuyến bay đó, bạn sẽ nhận được thông báo. Công nghệ!

3. Khuyến mãi hầu như mỗi ngày

Nhiều khách sạn trong kho của Traveloka được giảm giá, nhưng họ cũng giảm giá thêm khi họ có khuyến mãi. Và có một cái gần như mỗi ngày. Một số là cho các chuyến bay, một số cho khách sạn. Giảm giá và điểm đến được bảo hiểm khác nhau từ quảng cáo đến khuyến mãi. Tất cả bạn cần làm là nhập mã khuyến mãi khi đặt phòng.

4. Nhận xét tích hợp trên các OTA khách như : TripAdvisor,

Traveloka có hệ thống đánh giá tích hợp riêng, nhưng đối với biện pháp tốt, nó cũng có xếp hạng TripAdvisor được tích hợp để bạn có thể đưa ra đánh giá tốt hơn, sáng suốt hơn. Là người dùng TripAdvisor lâu năm, điều này khiến tôi tự tin hơn khi chọn khách sạn.

traveloka
traveloka

5 . Tích hợp thanh toán đa kênh

Bạn có thể thanh toán cho các chuyến bay hoặc khách sạn của mình thông qua thẻ tín dụng, nhưng nếu bạn không có hoặc bạn vượt quá giới hạn của mình, bạn có các tùy chọn khác như PayPal, ngân hàng Nội địa của Việt Nam hoặc qua các ứng dụng như MMO, VNPay, Vinpay,….

6. Trung Tâm kết nối điểm đến ASEAN

Traveloka có thể nói là một người khổng lồ trong du lịch khu vực ASEAN – có mặt ở Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Họ hiểu nhu cầu (và hành vi) của khách du lịch ASEAN (do đó, tùy chọn thanh toán không cần kê đơn, cảnh báo giá, v.v.).

Từ khóa:

  • Traveloka vé máy bay
  • Vé máy bay
  • Agoda
  • Booking
  • Vietravel
  • Traveloka Vietnam

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *