Quảng cáo & Truyền thông

trang hacker| Blog Thương hiệu và tiếp thị – Khái niệm quan trọng kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của phát triển và thành công

Chúng tôi là một nhóm các nhà tiếp thị đầy nhiệt huyết, những người tin tưởng vào sức mạnh của thương hiệu và tiếp thị. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến cách một thương hiệu mạnh có thể giúp doanh nghiệp phát triển và lớn mạnh. Đó là lý do tại sao chúng tôi tận tâm giúp các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô xây dựng và duy trì một thương hiệu mạnh. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đã kinh doanh nhiều năm, chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu của mình lên một tầm cao mới.


Bài viết nên viết về một doanh nghiệp, nhưng nó cũng có thể là về một blog cá nhân. Chúng tôi bắt đầu blog này vì chúng tôi đam mê tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi muốn chia sẻ kiến thức và hiểu biết của mình với thế giới. Chúng tôi yêu những gì chúng tôi làm và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xuất hiện trong bài viết của chúng tôi. Chúng tôi không hoàn hảo, nhưng chúng tôi hứa sẽ luôn trung thực và minh bạch. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi và phê bình mang tính xây dựng. Cảm ơn bạn đã đọc và ủng hộ chúng tôi!
trang hacker, /trang-hacker,

Video: Dăm ba cách HACK SẬP một trang web – Hack cùng Code Dạo

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp kết nối với khách hàng của họ ở mức độ sâu hơn. Chúng tôi tin rằng kết nối cảm xúc là trọng tâm của các mối quan hệ khách hàng tuyệt vời và chúng tôi đam mê giúp các doanh nghiệp tạo ra những kết nối đó. Chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và xây dựng thương hiệu hơn 20 năm và chúng tôi đã tận mắt chứng kiến những khách hàng có kết nối cảm xúc trung thành hơn, gắn bó hơn và có nhiều khả năng ủng hộ thương hiệu hơn.

trang hacker, 2021-01-05, Dăm ba cách HACK SẬP một trang web – Hack cùng Code Dạo, Theo yêu cầu của nhiều anh em, hôm nay mình chia sẻ dăm ba cách để hack sập 1 trang web nhé. Nghiêm cấm đàn ông có thai và phụ nữa dưới 18 tuổi làm theo nha!

Mua cả tủ đồ Coolmate: https://bit.ly/347yx64
Nhập mã “HOANG30” giảm ngay 30k cho đơn hàng trên 350k

Danh sách các channel hay về security, hacking, penetration testing:
– The Cyber Mentor: https://www.youtube.com/channel/UC0ArlFuFYMpEewyRBzdLHiw
– Live Overflow: https://www.youtube.com/channel/UClcE-kVhqyiHCcjYwcpfj9w
– Network Chuck: https://www.youtube.com/user/NetworkChuck
– IppSec: https://www.youtube.com/channel/UCa6eh7gCkpPo5XXUDfygQQA
– Khoá học của FreeCodeCamp: https://www.youtube.com/watch?v=2_lswM1S264
– Sách Bảo Mật Nhập Môn: https://security.toidicodedao.com/
– Series Hack Cùng Code Dạo: https://www.youtube.com/playlist?list=PLEKndr7_Yo6mLZIO15ViPNoZukTKTZhKS

Timestamp
00:00 – Giới thiệu nội dung clip
01:07 – Cảnh báo trước cho người xem
03:15 – Tìm hiểu đối tượng cần hack
04:31 – Cách 1, Report và báo cáo
05:28 – Tấn công lỗ hổng của trang web
07:02 – Tấn công lỗ hổng của server/phần mềm
08:46 – Đoán mò mật khẩu (brute-force)
10:09 – DDOS (Distributed Denial-of-Service)
11:50 – Cách tìm hiểu sâu hơn

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!
Nhớ subscribe cho mình nhe: https://bit.ly/codedaotube.

Ghé thăm mình tại:
Blog: https://toidicodedao.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/

#hack_cung_code_dao #hack_sap #hacker_xin_ko_hack_fb, Phạm Huy Hoàng

,

1. bWAPP

bWAPP, viết tắt của Buggy Web Application, là sản phẩm của nhà nghiên cứu bảo mật Malik Meselem. Ứng dụng nguồn mở miễn phí này chứa hơn 100 lỗ hổng khác nhau và được xây dựng bằng PHP và MySQL. Bạn có thể tải toàn bộ trang bWAPP về máy để thực hành bằng link sau: itsecgames.com

2. Damn Vulnerable iOS App (DVIA)

DVIA được xây dựng dưới dạng một ứng dụng di động không an toàn cho iOS 7 hoặc cao hơn. Với các nhà phát triển ứng dụng cho thiết bị di động, DVIA đặc biệt hữu ích bởi số lượng ứng dụng di động cho phép tấn công hợp pháp để luyện kỹ năng hack rất ít.

Link tải về DVIA: damnvulnerableiosapp.com

3. Game of Hacks

Game of Hacks không hẳn là một trang web có lỗ hổng để bạn tấn công. Thay vào đó, trang web này cung cấp cho bạn các bài kiểm tra kỹ năng bảo mật ứng dụng cụ thể. Mỗi bài kiểm tra sẽ cung cấp cho bạn một đoạn code để bạn tìm ra lỗ hổng bảo mật trong khoảng thời gian nhất định. Trang web còn có bảng xếp hạng để bạn ganh đua với những hacker khác: gameofhacks.com

4. Google Gruyere

Trang web này chứa rất nhiều lỗ hổng nên dành riêng cho những người mới bắt đều tìm hiểu về bảo mật ứng dụng. Mục tiêu của trang Google Gruyere là:

  • Tìm hiểu cách hacker tìm ra lỗ hổng bảo mật
  • Tìm hiểu cách hacker khai thác các ứng dụng web
  • Tìm hiểu cách ngăn chặn hacker tìm ra và khai thác lỗ hổng
/

7 trang web bạn có thể hack thoải mái, hợp pháp, để luyện kỹ năng

5. HackThis!!

HackThis!! được thiết kế để hướng dẫn cách thực hiện các vụ tấn công, phá hủy và thay đổi giao diện (deface) một trang web cũng như cách bạn có thể bảo mật trang web để chống lại hacker. HackThis!! cung cấp hơn 50 cấp độ với nhiều mức độ khó khác nhau và còn có một cộng đồng khá sôi nổi để bạn trao đổi kinh nghiệm.

/?hackthis

Xem chi tiết trang hacker…

1. Google Gruyere

Google Gruyere là một trang web dùng để thực hành các bài Hack – được phát triển bởi chính gã khổng lồ internet Google. Trang web này đầy lỗ hổng và được viết bằng ngôn ngữ “cheese”, lấy cảm hứng từ chủ đề phô mai để thiết kế trang web.

Khi bạn đã sẵn sàng, Google Gruyere sẽ đưa ra một số bài tập để bạn thực hiện tấn công. Google Gruyere sẽ cố tình cho bạn các code bảo mật yếu và dễ bị tấn công để bạn khai thác.

Các vấn đề làm nổi bật những điểm yếu này và giao cho bạn một nhiệm vụ để thực hiện. Ví dụ: một thử thách là bạn sẽ phải đưa các cảnh báo HTML vào tính năng snippets của trang web, tính năng này sẽ kích hoạt mỗi khi người dùng tải trang.

Nếu bạn gặp khó khăn trong lúc hoàn thành thử thách, đừng lo lắng. Mỗi nhiệm vụ sẽ đi kèm với một số gợi ý để giúp bạn đi đúng hướng. Nếu những gợi ý đó không hữu ích, bạn có thể xem giải pháp và tự thực hiện nó để hiểu cách hoạt động của nó.

2. 

Ngay trong tiêu đề của trang web cũng đã cho biết bạn phải làm gì rồi. Trang web sẽ cung cấp một số bài tập thử thách hack để bạn luyện tay.

HackThis có rất nhiều bài tập luyện tập kỹ năng Hack ở các danh mục khác nhau, vì vậy bạn có thể kiểm tra bản thân một cách toàn diện. Có những thử thách cơ bản và những thử thách khó để thử tùy thuộc vào trình độ kỹ năng của bạn. Nếu bạn muốn thử chặn các mã CAPTCHA, thì có cả một mục trong bạn luyện tập luôn đó.

Thậm chí còn có danh mục “Real” bao gồm các tình huống giả tưởng bắt bạn hack trang web cho khách hàng.

Điểm tốt nhất của HackThis là các gợi ý. Mỗi câu đố có một trang gợi ý riêng, nơi bạn có thể nói chuyện với các thành viên của diễn đàn và thảo luận xem bạn đang làm sai ở đâu. Các thành viên sẽ không bao giờ đưa ra giải pháp cho bạn để bạn có thể tự mình tìm ra giải pháp.

Xem chi tiết trang hacker…

Hacker là gì? 7 loại hacker phổ biến doanh nghiệp cần biết

Hacker mũ trắng là gì?

Trước tiên, ta cần hiểu các khái niệm cơ bản.

Hack là gì?

Trong bảo mật máy tính, “hack” là hành động xâm nhập vào một website, phần mềm, hoặc hệ thống IT nào đó theo cách không chính thống. Tức là thay vì đăng nhập và sử dụng như một người dùng thông thường, thì hacker sử dụng những kiến thức về an toàn thông tin để vượt qua các lớp bảo mật của sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống bên trong.

Mức độ hack cao nhất cho phép Hacker có quyền quản trị (root) của hệ thống, truy cập vào cơ sở dữ liệu của ứng dụng. => Như vậy, hacker có toàn quyền thay đổi, chỉnh sửa, truy cập dữ liệu của cả ứng dụng bị hack lẫn người dùng ứng dụng đó. Hacker có thể gây thiệt hại trực tiếp lên nhà phát hành và người dùng.

Mức độ hack thấp hơn cho phép Hacker lợi dụng ứng dụng (hoặc website) để lừa đảo và điều hướng người dùng sang những trang web lừa đảo do chúng tạo ra. => Hacker có thể gây ra các hậu quả thiệt hại tài chính cho người dùng, gián tiếp gây mất uy tín cho đơn vị phát hành website/ứng dụng… Và còn nhiều hình thức hack khác nhau khiến hệ thống bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hacker là gì?

Theo định nghĩa đơn giản nhất, hacker được hiểu là một chuyên gia về thông tin và an ninh mạng, người này chuyên về kiểm thử xâm nhập, kiểm tra hệ thống, tìm kiếm các lỗ hổng và thực hiện các phương pháp phân tích mạng khác để kiểm tra cũng như cung cấp sự an toàn và nguyên vẹn cho nhiều hệ thống thông tin.

Thuật ngữ “hacker” được đặt ra vào những năm 1960 tại các phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo của trường MIT, thuật ngữ này đề cập đến một nhóm chuyên gia gồm các cá nhân làm việc và lập trình bằng ngôn ngữ FORTRAN.

Thuật ngữ “hacker” và hoạt động của hacker trở nên phổ biến hơn vào những năm 1970 cùng với sự phát triển rộng rãi của máy tính và hệ thống máy tính.

Có ba loại hacker: mũ trắng, mũ xám và mũ đen.

Hacker mũ đen

Hacker mũ đen (Black hat hacker) là những người lợi dụng lỗi bảo mật của các website, ứng dụng,… để tấn công xâm nhập nhằm mục đích phá hoại hoặc trục lợi bất chính.

Một trong những Hacker mũ đen nổi tiếng thế giới được biết đến như một huyền thoại hacker là Kevin Mitnick. Những “thành tích” bất hảo của Kevin Mitnick làm cho ông trở nên nổi tiếng bao gồm nhiều lần xâm nhập vào các hệ thống tối mật của chính phủ Hoa Kỳ và một số ngân hàng danh tiếng.

Kevin Mitnick (giữa) là một trong những Hacker mũ đen nổi tiếng nhất thế giới. Ảnh: internet.

Hiện nay, những doanh nghiệp từng bị Mitnick tấn công lại thuê ông phá vỡ hệ thống của họ để tìm ra khiếm khuyết bảo mật. Kevin Mitnick hiện đang làm nhà tư vấn bảo mật độc lập và viết sách, ông cũng tư vấn cho các công ty thuộc top Furtune 500 và FBI.

Hacker mũ trắng

Tương tự như hacker mũ đen, những Hacker mũ trắng (white hat hacker hoặc Ethical hacker) sử dụng kiến thức và kỹ năng của họ để kiểm tra và cố gắng vượt qua hàng rào bảo mật của công ty để tìm kiếm các lỗ hổng có thể bị khai thác bởi các hacker mũ đen.

Một trong những điểm khác biệt cơ bản giữa hacker mũ trắng và hacker mũ đen là hacker mũ trắng được phép truy cập vào hệ thống để hack, ngược lại hacker mũ đen thực hiện khai thác hệ thống trái phép.

Ngoài ra, hacker mũ trắng xâm nhập vào hệ thống để tìm điểm yếu, sau đó báo cáo lại cho công ty thay vì sử dụng thông tin đó để tấn công hay đánh cắp dữ liệu từ công ty.

Hoạt động này của hacker mũ trắng được gọi là kiểm thử xâm nhập.

Như đã được đề cập, hacker mũ trắng là ethical hacker, họ có quyền truy cập vào các hệ thống để tìm kiếm các lỗ hổng và sử dụng chúng để giúp mọi người, hacker mũ đen là hacker độc hại, họ truy cập trái phép vào các hệ thống để đánh cắp và thoả hiệp dữ liệu; cuối cùng là hacker mũ xám, những hacker này không có quyền truy cập nhưng họ sử dụng những thông tin có được với mục đích tốt.

Ethical hacking là gì?

Thuật ngữ “hacker” làm dấy lên rất nhiều nỗi sợ, tuy nhiên việc hack không chỉ đơn giản là xâm nhập vào máy tính để đánh cắp mật khẩu hay các thông tin nhạy cảm.

Bên cạnh những tranh cãi xung quanh vấn đề này, việc sử dụng kiến thức kỹ thuật để kiểm tra và xâm nhập vào lỗ hổng trong các hệ thống máy tính và mạng khác nhau được đánh giá rất cao trong cộng đồng “máy tính” hay “hacker”, nơi mà từ “hacker” vốn được sử dụng để khen một ai đó.

Ngày nay các công ty thường phụ thuộc nhiều vào máy tính và hệ thống mạng máy tính để có thể vận hành công việc một cách suôn sẻ. Việc đánh giá bảo mật và kiểm thử xâm nhập được thực hiện thường xuyên để tránh cho hệ thống của họ bị khai thác và tấn công.

Các công ty bị bủa vây bởi lượng lớn tin tức hàng ngày về vấn đề vi phạm an ninh mạng, vì vậy họ bắt đầu săn đón hacker mũ trắng hay còn gọi là ethical hacker để kiểm thử hệ thống cũng như phòng tránh xâm nhập trái phép.

Xem chi tiết trang hacker…

Tổng hợp các diễn đàn hacker lớn nhất hiện nay

Diễn đàn hacker HVA 

HVA (Hacker vietnam association) được viết tắt của hiệp hội hacker Việt Nam là một tổ chức ra đời và hoạt động lâu nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1997 khi đó Việt Nam chính thức kết nối internet.

Diễn đàn hacker HVA

Kể từ đó đến năm 2001, nạn ăn cắp tài khoản của các dịch vụ ISP ngày càng phổ biến và gây ra những thiệt hại cho khách hàng là vô cùng to lớn.

Sau khi Tổng công ty Bưu Chính Viễn Thông áp dụng các biện pháp bảo mật nâng cao, thì các hacker chuyển sang tấn công các trang website thương mại lớn, các ngân hàng,… chủ yếu là việc đánh cắp các thông tin của khách hàng như tài khoản, dữ liệu của khách hàng hay mật khẩu.

Điều này làm cho rất nhiều các trang web nước ngoài từ chối tiếp nhận các giao dịch của Việt Nam qua Internet thông qua các địa chỉ IP của Việt Nam.

Tổ chức HVA ra đời nhằm mục đích hướng hoạt động nhằm bảo vệ, chuyên bảo mật và nghiên cứu các lỗ hổng của hệ thống thông tin cho các tổ chức, doanh nghiệp.

Những thành viên của tổ chức HVA đã thâm nhập vào một số các trang web, để lại những thông báo khuyến cáo về những lỗ hổng, những lỗi có thể bị lợi dụng, hành động này của tổ chức đôi lúc nhận được sự quan tâm nhưng có lúc bị bỏ qua.

Các thành viên của HVA làm việc hoàn toàn tự nguyện không đòi hỏi thù lao cũng như các quyền lợi.

Đến 5h31 sáng ngày 26/9 quản trị viên của diễn đàn HVA chuyển sang chế độ READ – ONLY. Giới công nghệ đánh giá diễn đàn HVA đã hoàn thành tốt sứ mệnh lịch sử của nó.

Nếu bạn là người yêu thích những thủ thuật tip mạng xã hội, máy tính, điện thoại, thì trang web này chính là sinh ra dành cho bạn: /

Top các website hacker lớn nhất trên thế giới.

Top các website hacker lớn nhất trên thế giới

Torum – Một diễn đàn hacker mũ trắng với mục đích phi lợi nhuận: Là một diễn đàn Cyber-sec hoàn toàn miễn phí, nó được xây dựng dựa trên quy tắc cho đi ít hơn và nhận được nhiều giá trị hơn.

Diễn đàn được thành lập vào tháng 5 năm 2017 và có hơn 6000 thành viên.

Diễn đàn cung cấp chủ đề Mã hóa, các phần mềm mã độc, phần cứng, mạng,…

Diễn đàn hacker Underground – KickAss

Nó là một diễn đàn hack tốt nhất, chuyên về các phần mềm độc hại. Bạn có thể yêu cầu tham gia các diễn đàn này, tuy nhiên diễn đàn đã tạo ra một hệ thống mã captcha nghiêm ngặt và bạn cần được sự phê duyệt của quản trị viên viên mới có thể tham gia vào diễn đàn này. Trang web này cung cấp đầy đủ cho bạn về hack, phần mềm độc hại, nặc danh,….

Diễn đàn hacker mũ trắng – Hack this site:

Đây là một diễn đàn tin tặc hợp pháp, giúp chia sẻ các thủ thuật, hướng dẫn và các công cụ hack với mục đích giúp giáo dục. Đây là diễn đàn có rất nhiều dự án nghiêm túc đang phát triển và website này có máy chủ IRC tương tác hoạt động .

Các thử thách được phân loại từ các nhiệm vụ cơ bản, thực tế và các nhiệm vụ khác. Web này cho phép các thành viên tạo thử thách cho phép tạo hoặc đăng các thử thách hack.

Đối với các diễn đàn hacker mũ trắng có đầy đủ các kỹ thuật hack web thâm nhập vào code cứng đến các hack các mạng xã hội: instagram, facebook,…

Diễn đàn hacker mũ trắng nếu bạn hỏi cách hack tài khoản của ai đó thì là bất hợp pháp trên diễn đàn và bạn sẽ bị cấm cũng như ban nick

Diễn đàn hacker mũ đen – Hack5

Đây là một diễn đàn tin tặc, nó được thành lập và hoạt động và được quản lý bởi các tin tặc trên thế giới

Một chuyên gia bảo mật nổi tiếng là một trong những quản trị viên của diễn đàn là ông Daren Kitchen.

Diễn đàn cung cấp đến các kỹ năng, thuật toán hack độc nhất và không được cả thế giới biết đến , diễn đàn trả lớn hơn 60000 câu hỏi và các câu trả lời được cập nhật nhanh chóng, đây là một trong những diễn đàn hacker tốt nhất.

Diễn đàn cung cấp nguồn dữ liệu cũng như các video tích cực, các video được tải lên 2-3 lần mỗi tuần.

Đây không hoàn toàn là hacker mũ trắng do có đầy đủ các nghiên cứu cũng như các hướng dẫn chi tiết cho các hoạt động bất hợp pháp.

Deep web: Là một diễn đàn chìm, và rất ít truyền thông ra bên ngoài, web gồm nhiều tài liệu liên quan đến lập trình và hack, cung cấp rất nhiều nội dung, chất lượng và số lượng, bạn có thể nhấp vào liên kết để được cung cấp và chuyển hướng tải xuống.

Diễn đàn hacker mũ trắng khai thác database: Đây là một diễn đàn chuyên cúng cấp database và được chứng nhận CVE hợp pháp. Diễn đàn với mục đích thu thập và chia sẻ các lỗ hổng về database.

Trong thế giới hacker có mũ đen và mũ trắng thì trong các ngành khác cũng vậy. Kiểm thử phần mềm là một ví dụ, kiểm thử hộp đen và kiểm thử hộp trắng. Tuy nhiên mục đích chung đều là mục đích tốt: tìm và xác định lỗi sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cho dù muốn đi theo hướng nào,  bạn nên tham gia các khóa học Tester để có cái nhìn tổng quan về một ngành tiềm năng, đang phát triển nhanh chóng.

Xem chi tiết trang hacker…

Hacker mũ trắng là gì?

Một hacker mũ trắng là một người tấn công vào mạng máy tính để kiểm tra hoặc đánh giá tính bảo mật của nó, chứ không phải với mục đích phá hoại hoặc phạm tội.


 

Và phải hiểu rằng, nếu bạn muốn trở thành một hacker mũ trắng, không có con đường tắt hay dễ dàng nào để đi cả.

Ghi chú #1: Khác với Hacker mũ trắng. Hacker mũ đen tấn công vào các lỗ hổng không được sự cho phép để nhằm trục lợi cá nhân.

> Ghi chú #2: Hacker mũ xám thì lẫn giữa Hack mũ đen và Hack mũ trắng (Ranh giới "Đen" và "Trắng" ở đây khó xác định, đôi khi "Trắng" hay "Đen" chỉ là do nhận định cá nhân)

Kiến thức bắt buộc phải học để trở thành một Hacker

Để tham gia vào lĩnh vực bảo mật CNTT với tư cách là một chiếc mũ trắng, bạn nên thông thạo các lĩnh vực sau:

  • Mạng
  • Lập trình
  • Cơ sở dữ liệu
  • Hệ điều hành (Linux và Windows)

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn có kiến ​​thức tốt về các lĩnh vực nói trên, thì bạn có thể bắt đầu học về hack.> Ghi chú: Vì Hacker khác với Lập trình viên nên họ không đi sâu vào mảng Lập trình (Nhưng lại trải rộng ở nhiều mảng). Vì thế bạn cũng không cần học lập trình web hay lập trình phần mềm. Hiểu cách chúng hoạt động là được. Dĩ nhiên, nếu bạn hiểu rõ thì tốt.

Khi bạn đã có kiến ​​thức về các nguyên tắc cơ bản của CNTT, bạn có thể học cách phá vỡ một số lỗ hổng cơ bản trong kiến ​​trúc máy tính.

Các hoạt động được đề cập dưới đây có thể giúp bạn trong việc này.

Xem chi tiết trang hacker…

1. Script Kiddle

Script Kiddie được dùng để chỉ những người không có trình độ chuyên môn nhưng biết cách sử dụng những đoạn mã mà người khác đã tạo ra hoặc phần mềm khai thác có sẵn để hack.

Trong thực tế, Script Kiddie cũng không được giới hacking tôn trọng. Bởi những người này trình độ còn kém mà hay thích thể hiện hơn người. Họ thậm chí còn dùng nhiều thủ đoạn để hạ bệ người khác và nâng mình lên.

2. Neophyte – tân binh

Neophyte hay còn gọi là tân binh (lính mới, newbie), là những người mới bắt đầu tìm hiểu về hacking. Tân binh thường chưa có nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm về bảo mật.

3. Hacker mũ trắng

Hacker mũ trắng là những người có đạo đức. Bởi mục đích của họ không phải là tấn công trái phép vào một website hay một hệ thống mạng. Họ xâm nhập vào hệ thống là để pentest (tấn công kiểm thử) nhằm tìm ra những lỗ hổng bảo mật, những rủi ro đang đe dọa doanh nghiệp. Dựa vào đó, doanh nghiệp mới có thể xử lý và khắc phục kịp thời, ngăn chặn các cuộc tấn công thực sự xảy ra.

Hầu hết hacker mũ trắng đều có bằng đại học về công nghệ thông tin hoặc an toàn thông tin. Đặc biệt, một số người còn có cả những chứng chỉ IT quan trọng.

4. Hacker mũ đen

Hacker mũ đen còn được gọi là những những kẻ bẻ khóa (crackers). Chúng thường truy cập trái phép vào các hệ thống như website, thiết bị hay mạng nội bộ nhằm thực hiện các mục đích xấu. Có thể kể đến các hành vi như: nghe lén, đánh cắp dữ liệu, tống tiền nạn nhân hay phá hoại hạ tầng mạng.

Đọc thêm: Thiệt hại do tấn công mạng: Doanh nghiệp phải gánh chịu những gì?

Xem chi tiết trang hacker…

Từ khóa người dùng tìm kiếm liên quan đến chủ đề trang hacker trang hacker

toidicodedao, programmer, developer, tôi đi code dao, lập trình, programming, vlog lập trình, blog lập trình, bảo mật, hack cùng code dạo, security, cách hack, hướng dẫn hack, làm sao hack, cách hack web, hướng dẫn hack web, làm sao hack web, hack sập web, penetration testing, học hack web, làm sao hack sập web, hack sập một trang web, lỗ hổng bảo mật, cách làm hacker, hacker, làm hacker như thế nào, hack web như thế nào, hack như thế nào, ddos, hướng dẫn ddos, cách ddos

.

Tóm lại, thương hiệu và tiếp thị là hai khái niệm quan trọng song hành với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ giúp các nỗ lực tiếp thị của bạn thành công hơn và ngược lại. Bằng cách ghi nhớ những khái niệm này, bạn có thể tạo ra một sự kết hợp mạnh mẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển và thành công. Rõ ràng là xây dựng thương hiệu và tiếp thị đi đôi với nhau. Một thương hiệu mạnh sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn khiến những khách hàng hiện tại quay trở lại. Bằng cách tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện có tính đến thương hiệu của bạn, bạn có thể thiết lập doanh nghiệp của mình để thành công.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button