Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Tốt hơn so với Mới: Cách các nhà tiếp thị nội dung có thể đặt lại các ưu tiên của họ

Nếu có một thứ mà mọi nhà tiếp thị nội dung yêu thích, thì đó chính là sự nghiền ngẫm. Bạn biết cảm giác. Bạn có một tách cà phê bên cạnh máy tính xách tay của bạn và bạn đang gõ đi như thể ma quỷ đang rình rập bạn. Bạn đang ở thời hạn cuối cùng, câu chuyện sẽ phát trực tiếp sau một giờ nữa, người biên tập của bạn sẽ chiếu sáng Slack bằng những câu hỏi vào phút cuối, và bạn chỉ cần. cần. đến. sửa chữa. các. quái gở. lede.

Gần đây, bản thân tôi đã rất phấn khích, vừa ra khỏi hội nghị Conex xuất sắc của Uberflip và ngồi ở Cleveland cho Thế giới Tiếp thị Nội dung , đánh máy quá nhanh máy tính xách tay của tôi (gần như) bốc khói cuồn cuộn. Hãy tưởng tượng sự ngạc nhiên của tôi khi hết diễn giả này đến diễn giả khác nhìn vào khán giả, tất cả chúng tôi đều rung lên đầy năng lượng, cốc cà phê du lịch của chúng tôi dán đầy nhãn dán có nội dung “Hoàn thành tốt rồi” và nói rõ ràng rằng chúng tôi phải giảm tốc độ.

Chậm lại? Họ có nghiêm túc không? Bạn nên nghe thấy tiếng cười của đám đông. Các nhà tiếp thị không chậm lại . Chúng tôi lập ý tưởng, quảng cáo chiêu hàng, xuất bản và phân tích, sau đó chúng tôi chuyển tất cả dữ liệu của mình vào một máy Rube Goldberg được đánh dấu “Tối ưu hóa” để chúng tôi có thể thực hiện lại. Nếu phương châm của đội bán hàng là Luôn kết thúc , thì phương châm của đội tiếp thị là Luôn sáng tạo.

Đó chính là vấn đề.

Khi một chương trình nội dung yêu cầu mọi bên liên quan phải chú ý vào đá mài, mọi thứ chắc chắn sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát. Thực sự rất khó để tiếp tục mở rộng quy mô trong khi đảm bảo mọi phần nội dung đều tuân thủ các mục tiêu chính và tiếng nói thương hiệu tập trung của bạn. Tại Conex, Jay Baer from Convince & Convert được gọi là ” nội dung ngẫu nhiên, ”và anh ấy thực tế đã cầu xin khán giả chọn không tham gia.

Baer không đơn độc. Đi chậm lại là chủ đề nóng mà hầu hết các diễn giả hội nghị tiếp thị khám phá trong năm nay. Tại Content Marketing World, Andy Crestodina của OrbitMedia đã nói với đám đông rằng các bài đăng trên blog cũ với các liên kết và hình ảnh bị hỏng sẽ kéo trang web của bạn xuống vực sâu nhanh hơn so với các bài đăng blog mới sáng bóng của bạn có thể giữ cho nó nổi. Giám đốc nội dung của MarketingProfs, Ann Handley nói với tôi rằng các nhà tiếp thị cần loại bỏ mọi thứ khỏi danh sách việc cần làm của họ trước khi họ thêm các nhiệm vụ khác. Và tại Conex, Neil Patel nói với chúng tôi rằng nhóm của anh ấy chỉ xuất bản một bài đăng trên blog mỗi tuần. “Nhưng đây là vấn đề,” anh ta nói, nhướng mày phổ biến đó. “Chúng tôi cập nhật 90 các bài đăng trên blog cũ mỗi tháng. ”

Sản xuất thừa có khiến bạn rơi vào tình trạng hỗn loạn về nội dung không?

Chúng tôi đã viết khá nhiều về sự nguy hiểm của việc sản xuất nội dung mà không có chiến lược trung tâm. Sự thật tồi tệ là rất nhiều chương trình bắt đầu với ưu tiên tiếp thị nội dung điều đó có ý nghĩa – khi mọi thứ trở nên khó khăn, thời hạn chồng chất và khách hàng tiềm năng cần phải được tạo ra, tuy nhiên, những chiến lược đó là điều đầu tiên cần đưa ra ngoài cửa sổ. Bạn có thể nhận ra đây là “hội chứng đèn chiếu hậu” hoặc cách thiết lập quen thuộc khi sếp yêu cầu bạn kiểm tra một việc gì đó… nhưng chỉ sau khi bạn đã hoàn thành xong việc khác 25 những thứ trong danh sách của bạn.

Sự hỗn loạn về nội dung có thể giống như một nỗi lo lắng lan tỏa và nó rất dễ lây lan. Nếu bạn không có quy trình làm việc được lập bản đồ hoặc nếu bạn không có mẫu, thì mọi dự án mới đều là miễn phí cho tất cả. Sự hỗn loạn là thứ khiến các bài đăng trên blog phải chỉnh sửa hàng tuần liền, nhưng nó cũng là thứ đốt cháy các nhà văn trẻ và khiến họ mất niềm tin vào sự lãnh đạo của công ty.

Vì vậy, nếu bạn không chắc ai chịu trách nhiệm về điều gì hoặc không thể tìm ra ai là người đã phê duyệt video lạc đề này, bạn có thể đang rơi vào tình trạng hỗn loạn về nội dung. Và bạn có thể cần phải đi chậm lại, đi chậm lại.

Content Marketing World

Các nhà tiếp thị nội dung đề xuất điều gì khác ngoài “chậm xuống”?

Bạn có thể bỏ quả bóng căng thẳng đi. Ann Handley, Jay Baer và Neil Patel không bảo bạn ngừng làm việc hoàn toàn. Họ chỉ yêu cầu bạn giảm nhấn mạnh đầu ra nội dung của bạn, theo cách mà ngành công nghiệp yêu cầu tất cả chúng ta giảm nhấn mạnh các nhấp chuột vài năm trước. Có nhiều mục tiêu theo đuổi quan trọng hơn — và nói thẳng ra là thú vị hơn —

Thay vì ưu tiên cho mọi phần nội dung mới, Baer gợi ý rằng hãy xem đầu ra của thương hiệu của bạn như cách một studio truyền hình xem chương trình. “Không phải mọi chương trình trên AMC đều là The Walking Dead , phải không?” anh ấy nói với một đám đông ở Toronto. “Và vâng, hầu hết chúng tôi đã xem Game of Thrones vào Chủ nhật hàng tuần, nhưng HBO đã 23 các giờ khác trong ngày để chạy chương trình. Một số nội dung mà thương hiệu của bạn xuất bản sẽ là Game of Thrones và một số sẽ là 30 – phim tài liệu phút. Và một số sẽ được phát lại, và một số sẽ là những bộ phim kinh điển cũ mà mạng đã cấp phép. ” Điều đó có nghĩa là bạn phải tập hợp một số nội dung của mình với nỗ lực tối thiểu, bởi vì không phải mọi thứ đều thu hút được một lượng lớn khán giả. Có thể xuất bản thêm khi bạn có thời gian, nhưng bạn không nên đổ mồ hôi hột để thoát ra ngoài 25 tweet gốc một ngày trong khi làm việc trên của bạn 2020 kế hoạch.

Baer cũng mô tả các phương pháp của mình để làm sạch nội dung cũ. Sự đồng thuận chung là kiểm tra và cập nhật là xa , quan trọng hơn nhiều so với lý tưởng và xuất bản. Anh ấy gọi nó là kiểm toán ROT, và nó diễn ra như thế này:

  • R nội dung dồi dào từ kho lưu trữ của bạn nên được xóa hoặc hợp nhất với các bài viết khác. Ngay cả khi hai bài đăng không hoàn toàn giống nhau, mỗi phần nội dung phải giải quyết vấn đề với một góc độ mới.
  • O Nội dung lỗi thời cần được cập nhật với các nhiệm vụ mới nhất của công ty, quan điểm về các chủ đề trong ngành và thông tin quản lý. Nếu một khách hàng tiềm năng tìm thấy trang web của bạn thông qua tìm kiếm, họ sẽ lấy thông tin mà các blogger của bạn đã sử dụng 2015 như phúc âm , vì vậy hãy đảm bảo rằng nó vẫn đúng.
  • T nội dung tầm thường không còn tôn vinh thương hiệu nên bị xóa. Nếu web series từ nhiều năm trước đó tệ, hãy loại bỏ nó. Nếu khách hàng tiềm năng tìm thấy thứ gì đó của bạn trực tuyến, họ sẽ cho rằng đó vẫn là sự phản ánh sứ mệnh thương hiệu của bạn.

Cập nhật các bài blog cũ đã đủ chưa? Tôi có thể làm gì nữa?

Tôi biết trái tim của bạn đang bắt đầu chạy đua trở lại. Bạn là một nhà tiếp thị, vì vậy bạn nghe thấy “chậm lại” và bạn nghĩ, “Được rồi, tuyệt vời. Tôi đi chậm lại. Tôi có thể đánh dấu điều đó ra khỏi danh sách của mình và bây giờ tôi sẽ từ từ thực hiện 100 những thứ khác trước khi ăn trưa. ”

Mặc dù Neil Patel đồng ý với Baer về giá trị của việc cập nhật tác phẩm cũ, nhưng anh ấy thậm chí còn có hướng dẫn cụ thể hơn cho các nhà tiếp thị nội dung muốn làm ít hơn và suy nghĩ nhiều hơn. “Đẩy những phần nội dung hay nhất của bạn lên Tumblr và Phương tiện và LinkedIn, ngoài việc xuất bản trên trang chủ của bạn,” ông nói. “Theo cách này, Google không phạt nội dung giống hệt nhau và các nhà xuất bản có ràng buộc với mạng xã hội là một loạt kênh thường bị bỏ qua. Khuyến khích người viết của bạn đăng toàn bộ bài đăng trên blog lên LinkedIns của họ và liên kết lại với bản gốc. ”

Khi bạn gấp các phương pháp xuất bản khác vào bản phân phối của mình, bạn cũng có thể dịch toàn bộ kho lưu trữ của mình sang “ít nhất hai ngôn ngữ khác”, Patel nói. Ông khuyên bạn nên chọn ngôn ngữ được sử dụng ở các quốc gia có GDP cao. Sự mở rộng đa ngôn ngữ này là một phần quan trọng trong sự phát triển điên cuồng của blog của anh ấy trong vài năm qua.

Làm cách nào để nói với sếp rằng tôi cần phải chậm lại xuống?

Theo Ann Handley, các nhà tiếp thị nội dung cảm thấy quá tải khi họ tham gia vào quá nhiều dự án nhỏ. Nếu bạn là người sao chép (hoặc biên tập) duy nhất trong nhóm của mình, bạn có thể thấy rằng các đồng nghiệp của bạn muốn để mắt đến từng phần nội dung được viết ra ngoài cửa. Mặc dù tâng bốc, nhưng loại kỳ vọng đó không thể thay đổi được.

Làm những gì bạn có thể để huấn luyện đồng nghiệp của mình trước thời hạn về những tài sản nhỏ. Ví dụ: nhóm thiết kế của bạn nên có một số nguyên tắc về việc kết hợp các bản sao bắt đầu với nhau để nhóm chỉnh sửa của bạn không gặp khó khăn khi sửa các lỗi giống nhau mỗi tuần. Nhóm pháp lý của bạn phải hiểu các quyết định bạn đang đưa ra và bạn có thể đoán trước nhận xét của họ. “Đừng để mọi thứ trên đĩa của bạn có tầm quan trọng như nhau,” Handley nói, “và ưu tiên các chiến dịch bạn biết (từ dữ liệu) là hữu ích và được người tiêu dùng đánh giá cao.”

Tất nhiên, nếu bạn bán nỗ lực hiệu chuẩn lại này cho sếp của mình là “làm việc thông minh hơn chứ không phải chăm chỉ hơn”, thì âm thanh sẽ tốt hơn rất nhiều so với “Tôi đang làm ít hơn”. Các nhà lãnh đạo tiếp thị không yêu cầu tất cả mọi người ngừng sản xuất trong 2020, chúng tôi chỉ hy vọng sẽ mắc ít lỗi hơn, ít đau đầu hơn và tập trung vào các dự án nói chuyện trực tiếp với khách hàng. Mọi thứ khác chỉ là tiếng ồn.

Related Articles

Back to top button