Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Tối ưu hóa ngăn xếp Martech: 5 Thông tin chi tiết cho năm 2020

Martech Stack Optimization

Tiếp thị tiếp tục trở nên phức tạp hơn khi các chuyên gia tiếp thị ngày càng có nhiều chiến thuật tiếp thị hơn. Các nhà tiếp thị cần suy nghĩ về nội dung , trang web, thiết bị di động, SEO, SEM, quảng cáo có lập trình, video, podcast, hội thảo trên web , email, tự động hóa, cá nhân hóa, dữ liệu, mạng xã hội, tiếp thị dựa trên tài khoản, tiếp thị liên kết, Thương mại điện tử, tương tác, sự kiện trực tiếp, phân phối, trò chơi, nhắm mục tiêu lại, AI và hơn thế nữa.

Khi tiếp thị tiếp tục phát triển, công nghệ cần thiết để hỗ trợ tiếp thị cũng tiếp tục phát triển.

Martech Stack là gì?

Ngăn xếp martech là nhóm công nghệ mà các điểm đánh dấu sử dụng để thực thi, phân tích và cải thiện hoạt động tiếp thị của họ trong suốt vòng đời của khách hàng.

Tối ưu hóa ngăn xếp Martech là gì?

Tối ưu hóa ngăn xếp Martech là cách bạn xây dựng ngăn xếp martech của mình để tối ưu hóa các nỗ lực tiếp thị của bạn. Bạn cần công nghệ gì? Mục tiêu của bạn là gì? Làm thế nào để tất cả các công nghệ của bạn hoạt động cùng nhau? Họ có làm việc cùng nhau không? Bạn nên lập kế hoạch đầu tư cho khoản đầu tư nào? Và hơn thế nữa.

Để hiểu tầm quan trọng của việc tối ưu hóa ngăn xếp martech, bạn cần hiểu sự phát triển của công nghệ tiếp thị trong quá khứ 10 năm.

Để hiểu được tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ tiếp thị, hãy xem Đồ họa thông tin về Công nghệ Tiếp thị được xuất bản bởi Scott Brinker, Giám đốc Công nghệ Tiếp thị, xuất bản mỗi năm. Infographic đã có tốc độ phát triển nhanh chóng đến mức bây giờ nó được gọi là Supergraphic (một sự thay đổi tiêu đề rất xứng đáng).

Martech landscape supergraphic

Supergraphic bắt đầu trong 2011 với 150 công ty và đã phát triển lên 7, 040 các công ty trong 2019. Vâng, đó không phải là lỗi đánh máy – 7040!

Để giúp các chuyên gia tiếp thị tối ưu hóa ngăn xếp martech, Ascend2 , một công ty tiếp thị dựa trên nghiên cứu, đã thực hiện Khảo sát tối ưu hóa ngăn xếp Martech. 265 các chuyên gia tiếp thị đã tham gia cuộc khảo sát.

Với rất nhiều công nghệ tiếp thị hiện có, rất dễ để các công ty có một hệ thống công nghệ phức tạp và kém hiệu quả. Thông thường, nhiều Công nghệ Tiếp thị (hoặc MarTech Stack) trở thành một đống đổ nát của các công cụ không được sử dụng và khác nhau. Mục đích của việc tối ưu hóa bộ công cụ này là làm cho các quy trình tiếp thị khó khăn trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Khảo sát của Ascend2 giúp trả lời câu hỏi: Các nhà tiếp thị sẽ tối ưu hóa các công cụ martech của họ như thế nào trong năm tới?

Các Báo cáo Tóm tắt Khảo sát Tối ưu hóa Ngăn xếp Martech được cung cấp miễn phí và chứa đầy các nghiên cứu có giá trị.

Dưới đây là một số phát hiện đáng chú ý cho nghiên cứu Asend2 về tối ưu hóa ngăn xếp martech:

Phát hiện số 1: Tình trạng Tối ưu hóa ngăn xếp Martech trong các Phòng Tiếp thị Ngày nay

Có vẻ như các nhà tiếp thị đã nhận ra và đang từ từ hành động khi đề cập đến cách sử dụng và quản lý các công nghệ tiếp thị. Chỉ khoảng 1/5 chuyên gia tiếp thị (19%) có chiến lược hoạt động để tối ưu hóa một ngăn xếp martech. Tuy nhiên, khác 58% báo cáo đang trong giai đoạn phát triển hoặc thực hiện tối ưu hóa.

Giới thiệu 1/5 chuyên gia tiếp thị (19%) có chiến lược hoạt động để tối ưu hóa ngăn xếp #martech. Nhấp để đăng Tweet

Current Status of Optimizing a Martech Stack Strategy

Phát hiện # 2: Ưu tiên chính của Tối ưu hóa ngăn xếp Martech

Các nhà tiếp thị có nhiệm vụ triển khai chiến lược các công nghệ tiếp thị thích hợp theo cách tạo ra kết quả đáng kể. Làm cho một chiến lược tiếp thị tổng thể hiệu quả hơn là ưu tiên hàng đầu của 55% chuyên gia tiếp thị thực hiện chiến lược tối ưu hóa ngăn xếp martech. Cải thiện trải nghiệm của khách hàng cũng là một mục tiêu chính đối với 51% nhà tiếp thị được khảo sát.

Làm cho một chiến lược tiếp thị tổng thể hiệu quả hơn là ưu tiên hàng đầu của 55% chuyên gia tiếp thị thực hiện chiến lược tối ưu hóa ngăn xếp #martech. Nhấp để Tweet

Key Priorities of a Martech Stack Optimization Strategy

Phát hiện # 3: Martech phải cải thiện tính dễ sử dụng

Nhiều công nghệ tiếp thị chỉ tốt như những gì người dùng đưa vào chúng. Để tối ưu hóa tốt nhất việc tiếp thị, hơn một nửa số chuyên gia tiếp thị (52%) báo cáo rằng martech đã triển khai cần cải thiện tính dễ sử dụng. Việc tăng cường sử dụng và áp dụng công nghệ có thể dẫn đến cải thiện hiệu suất.

Capabilities that the Martech Stack Should Improve

Tìm kiếm # 4: Thông tin chi tiết và phân tích dữ liệu là Tính năng quan trọng nhất của ngăn xếp Martech

Khi triển khai ngăn xếp martech, một số tính năng quan trọng hơn đối với các nhà tiếp thị hơn những thứ khác. Quyền truy cập vào thông tin chi tiết và phân tích dữ liệu là tính năng quan trọng nhất đối với 51% chuyên gia tiếp thị được khảo sát thấy giá trị của việc sử dụng dữ liệu để tối ưu hóa. Đảm bảo sự tích hợp liền mạch của các hệ thống cũng có tầm quan trọng đáng kể đối với 46% nhà tiếp thị.

Why Implement a Martech Stack

Phát hiện # 5: Tối ưu hóa ngăn xếp Martech là một khoản đầu tư quan trọng

Các nhà tiếp thị thấy rõ lợi ích của việc dành nguồn lực để tối ưu hóa ngăn xếp martech, như 86% báo cáo rằng họ sẽ tiếp tục đầu tư hoặc đang có kế hoạch đầu tư trong năm phía trước. Khoảng một nửa trong số những người được khảo sát (49%) mô tả khoản đầu tư này là vừa phải, trong khi 22% nói rằng họ sẽ tiếp tục đầu tư đáng kể vào việc tối ưu hóa một ngăn xếp martech.

Martech Stack Investment

Kết luận

Trước khi ngăn xếp martech của bạn trông giống như một tô mì Ý hơn là một công cụ tối ưu hóa để tiếp thị, hãy thời gian để xây dựng chiến lược của bạn và xác định những gì bạn cần để thành công trong năm tới. Để tìm hiểu thêm về tối ưu hóa ngăn xếp martech, hãy tải xuống toàn bộ báo cáo Ascend .

Related Articles

Back to top button