Tòa tuyên án ba đối với dịch vụ cộng đồng ở Bauchi

Tòa tuyên án ba đối với dịch vụ cộng đồng ở Bauchi

Ba người bị Tòa án Tối cao Liên bang, Bauchi, đã bị kết án ba tuần phục vụ cộng đồng trong một động thái nhằm tăng cường thực hiện các biện pháp không giam giữ ở Bang Bauchi.

Một tuyên bố được ký bởi Cán bộ Quan hệ Công chúng (PRO), Cơ quan Cải huấn Nigeria, Bộ Tư lệnh Bang Bauchi, SC Adam Abubakar Jibrin, cung cấp cho ĐĂNG HÀNG NGÀY tại Bauchi thông báo rằng Cơ quan Không giam giữ Bộ Tư lệnh Bang Bauchi đã tiếp nhận ba người bị kết án.

Những kẻ bị kết án, Dahiru Ibrahim; Gambo Abdullahi và Umar Rabiu được tìm thấy cùng với cần sa sativa nặng lần lượt là 150g, 200g và 300g. ba tuần.

Trong khi kiểm tra họ vào thứ Sáu tại nơi làm việc của họ, sĩ quan phụ trách Cơ quan Dịch vụ Không giam giữ Bộ Tư lệnh Bang Bauchi, DCC Bala D. Kitsam, đã khen ngợi Tòa án Tối cao Liên bang vì câu.

Tuyên bố cho biết Kitsam kêu gọi chính quyền Bang Bauchi xúc tiến hành động hướng tới việc hoàn thiện các quy định của Đạo luật Quản lý Tư pháp Hình sự (ACJA) 2015 trong bang để có hiệu lực các biện pháp giam giữ trong tiểu bang.

Anh ấy đã đệ trình rằng khi được thực hiện đầy đủ, các biện pháp không giam giữ, bao gồm phục vụ cộng đồng, tạm tha, quản chế và phục hồi công lý, sẽ không chỉ giúp thông tuyến các trung tâm giam giữ trong tiểu bang nhưng xã hội cũng sẽ được hưởng lợi dựa trên các dịch vụ được cung cấp bởi những người phạm tội.

Theo tuyên bố, những người bị kết án bày tỏ sự hài lòng với việc bị kết án cải tạo không giam giữ, mà Jibrin tuyên bố rằng họ nói rằng tốt hơn là bị kết án giam giữ center.

Tuy nhiên, họ cam kết tuân thủ các quy tắc và tránh xa tội phạm sau khi giải ngũ. -Custodial Service đã được thực thi ở Bang Bauchi kể từ khi thành lập vào năm 2019 sau khi Đạo luật Dịch vụ Cải huấn Nigeria (2019) được thông qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *