Marketing

TikTok Pulse đặt thương hiệu bên cạnh 4% video hàng đầu

TikTok đã công bố kế hoạch cho một “giải pháp quảng cáo theo ngữ cảnh” sẽ cho phép các nhà quảng cáo có được khả năng hiển thị bên cạnh 4% nội dung hàng đầu trong nguồn cấp dữ liệu For You của TikTok.

TikTok Pulse là gì. Đây là cuộc khám phá đầu tiên của TikTok về một chương trình chia sẻ doanh thu quảng cáo với những người sáng tạo, nhân vật đại chúng và các nhà xuất bản truyền thông, công ty cho biết. Doanh thu quảng cáo sẽ được chia 50 – 50 với người sáng tạo.

Bằng cách quảng cáo trên Pulse, các thương hiệu sẽ xuất hiện trong số 4% video hàng đầu của TikTok trong các danh mục 12. Các danh mục này bao gồm:

 • Chăm sóc sắc đẹp & cá nhân.
 • Thời trang.
 • Nấu ăn & làm bánh.
 • Ô tô.
 • Chơi game.

Tính phù hợp của thương hiệu. Một mối quan tâm đối với thương hiệu có thể xuất hiện cùng với nội dung có vấn đề. Đây là những gì TikTok cho biết họ đang làm để đảm bảo một môi trường an toàn cho các thương hiệu:

 • “Bộ lọc khoảng không quảng cáo độc quyền của chúng tôi đảm bảo rằng quảng cáo TikTok Pulse là chạy liền kề với nội dung đã được xác minh với mức độ phù hợp thương hiệu cao nhất của chúng tôi được áp dụng trên nền tảng. Các công cụ đo lường chiến dịch bổ sung như xác minh tính phù hợp với thương hiệu của bên thứ ba và khả năng xem cung cấp cho nhà quảng cáo cơ hội và tính minh bạch để phân tích và hiểu tác động của các chiến dịch của họ. ”
 • 100 Yêu cầu về tính đủ điều kiện. Người sáng tạo và nhà xuất bản phải có ít nhất 100, 000 Những người theo dõi TikTok.

  Khi nào nó sẽ ra mắt. Pulse sẽ mở cửa cho các nhà quảng cáo Hoa Kỳ vào tháng Sáu. Nó sẽ mở rộng ra nhiều quốc gia hơn vào mùa thu.

  Tại sao chúng tôi quan tâm. TikTok đã trở thành một nền tảng xã hội khổng lồ mà các thương hiệu khó có thể bỏ qua. Chương trình mới này cung cấp cho các thương hiệu một cách để hiển thị cùng với các video thịnh hành nhất trên TikTok, có thể nhận được hàng triệu lượt xem.

Related Articles

Back to top button