Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị truyền thông xã hội – Đưa công ty của bạn vào cộng đồng xã hội 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị truyền thông xã hội – Đưa công ty của bạn vào cộng đồng xã hội
| Cập nhật mới nhất 2023

Luôn luôn khó khăn để tiếp thị đối với một số nhân khẩu học nhất định. Với phương tiện truyền thông xã hội ngày càng lớn, không có nền tảng nào tốt hơn để sử dụng. Tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn tìm ra loại khán giả để tiếp thị hướng tới, những người thích những gì và ai có nhiều khả năng sẽ thích sản phẩm của bạn. Với những mẹo này, bạn có thể sử dụng mạng xã hội và biến nó thành một trong những tài sản lớn nhất trong các chiến lược tiếp thị của bạn.

1. Quyết định sử dụng nền tảng nào – Có một số nền tảng xã hội và cơ sở người dùng khác nhau. Từ Facebook, Instagram đến Tumblr, không thiếu cơ sở khách hàng để sử dụng. Việc tập trung vào một hoặc hai nền tảng được cho là điều quan trọng nhất để bắt đầu, để đảm bảo rằng bạn không quá mệt mỏi với việc tập trung vào nhiều thứ cùng một lúc, vì tiếp thị chỉ là một khía cạnh điều hành một doanh nghiệp. Hãy nhớ theo dõi xem nền tảng nào đang nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn, vì nền tảng có số lượng lưu lượng truy cập lớn hơn sẽ có nhiều khả năng là nền tảng có lượng truy cập lớn hơn trong thời gian dài.

2. Kết nối blog hoặc trang web của bạn với hồ sơ mạng xã hội của bạn – Tạo một số hồ sơ mạng xã hội là điều cần thiết để có ảnh hưởng xã hội. Đây là lý do tại sao việc liên kết cơ sở hoạt động chính (trang web hoặc blog) của bạn (trang web hoặc blog) với tất cả các hồ sơ trên mạng xã hội và ngược lại càng quan trọng hơn đối với bạn. Tiếp thị trang web của bạn trên các hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội của bạn trên các trang web của bạn. Điều này đảm bảo việc tạo ra một vòng lặp khép kín, tạo ra một mạng lưới lớn những người được kết nối với cả hai khía cạnh của doanh nghiệp bạn, mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho doanh nghiệp của bạn.

3. Chia sẻ nội dung thú vị – Nếu bạn muốn tiếp thị đến đúng người, bạn cần đảm bảo rằng bạn đang chia sẻ nội dung mà họ sẽ thích. Nếu bạn chia sẻ nội dung thú vị và hữu ích, thì rất có thể nội dung của bạn được chia sẻ và lan truyền trong đám đông. Quan trọng hơn, đừng quên thẻ bắt đầu bằng #. Việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp khách hàng theo dõi các bài đăng của bạn và nếu chúng đủ lớn, hãy trở thành một xu hướng.

4. Giữ cho hồ sơ của bạn nổi bật – Khi nói đến tiếp thị truyền thông xã hội, điều quan trọng là phải nổi bật giữa đám đông. Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, như đã nêu ở trên, bạn có thể đăng nội dung cụ thể hướng tới một đối tượng nhất định. Nhưng một cách cốt lõi để làm điều này là giữ ở trên mức phơi sáng. Đối mặt với sự thật, bạn sẽ không phải là người cuối cùng tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là lý do tại sao điều quan trọng là đảm bảo các bài đăng của bạn không bị mất trong biển những người khác được đăng hàng ngày. Có một số cách khác nhau để làm điều này, vì bạn muốn nổi bật nhưng cũng không muốn để lộ bản thân quá mức. Đối với tài khoản mạng xã hội cá nhân, bạn có thể đăng bao nhiêu lần tùy thích mỗi ngày vì bạn sẽ chủ yếu tiếp thị cho bạn bè và gia đình. Đối với tài khoản doanh nghiệp truyền thông xã hội của bạn, bạn không nên đăng nhiều hơn hai lần mỗi ngày hoặc bảy lần mỗi tuần, vì những người theo dõi có thể chỉ bỏ qua bài đăng của bạn.

5. Theo dõi những ảnh hưởng trong đám đông của bạn – Khả năng xảy ra là bạn sẽ không trở thành con cá lớn nhất trong ao tiếp thị truyền thông xã hội. Điều này làm cho điều quan trọng là phải theo dõi những cái lớn hơn. Nếu bạn tình cờ lọt vào mắt xanh của họ, thì bạn có thể đủ may mắn để bắt tay hợp tác hoặc hợp tác. Ngoài ra còn có phần thưởng bổ sung của các khuyến nghị. Nếu bạn theo dõi những người nổi tiếng, thì rất có thể bạn sẽ xuất hiện trong danh sách được đề xuất cho những người theo dõi họ, từ đó thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn cho hồ sơ của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button