Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị SMS hàng loạt hoặc Vụ nổ SMS hàng loạt 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị SMS hàng loạt hoặc Vụ nổ SMS hàng loạt
| Cập nhật mới nhất 2023

Bạn có phải là một trong những nhà tiếp thị hoặc doanh nghiệp nghĩ rằng bạn đang tích cực tham gia vào tiếp thị qua SMS hàng loạt chỉ vì bạn đang tung ra những tin nhắn SMS hàng loạt chứa đầy “ưu đãi không thể cưỡng lại”? Tin xấu: Đó không phải là tiếp thị và bạn chỉ đang lãng phí thời gian và tiền bạc của mình. Tin tốt: Bạn có thể xoay chuyển tình thế, nhưng trước tiên, bạn cần có kiến ​​thức này …

Tiếp thị bằng cách nào?

Theo huyền thoại thị trường Philip Kotler và đồng tác giả Kevin Keller của ông trong cuốn sách quyền năng, Quản lý maketing“Tiếp thị là xác định và đáp ứng các nhu cầu của con người và xã hội. Một trong những định nghĩa ngắn gọn nhất về tiếp thị là” đáp ứng nhu cầu một cách có lợi “.”

Và tôi đặc biệt thích định nghĩa về tiếp thị của Richard Schefren, “Tiếp thị là đưa thị trường mong muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.”

Vì vậy, bạn có thực sự đang thực hiện tiếp thị qua SMS hàng loạt?

Xem xét các định nghĩa tiếp thị ở trên, bạn có nói rằng bạn đang thực sự thực hiện tiếp thị qua SMS hàng loạt không? Ý tôi là, nếu bạn thuê một danh sách số điện thoại hoặc thậm chí tự xây dựng danh sách, sau đó gửi khuyến mại cho họ, bạn có nói rằng bạn đang tiếp thị không? Điều đó có khiến thị trường mong muốn sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn không?

Không có khả năng. Nó cần nhiều hơn thế. Đó là những gì người ta gọi là “nổ sms.” Trên thực tế, hãy bắn phá những người có quá nhiều lời đề nghị và họ sẽ không thích bạn thay vì mong muốn bạn và sản phẩm của bạn.

Điều đó nói rằng, khi nào thì người ta nói là đang thực hiện tiếp thị qua SMS, thực sự?

Khi tiếp thị qua SMS thực sự diễn ra

Trước tiên, hãy hiểu rằng tiếp thị là một quá trình và cần thời gian để hiện thực hóa. Để thực hiện tiếp thị qua SMS hàng loạt theo đúng nghĩa, bạn phải xây dựng danh sách số điện thoại của riêng mình từ đầu hoặc mua một danh sách có nhân khẩu học mà bạn biết, ý tôi là danh sách có những người thực sự cần những gì bạn bán.

Khi bạn có được điều đó, hãy xác định nhu cầu xã hội và con người của những người này như Kotler và bạn của anh ấy đã nói, sau đó đáp ứng những nhu cầu này bằng cách liên tục cung cấp các nguồn lực giải quyết vấn đề của họ và / hoặc giúp họ đạt được mục tiêu của mình … trong khi đồng thời thể hiện năng lực và phẩm chất của bạn.

Khi thời gian phát triển, danh sách của bạn sẽ biết đến bạn và đồng nhất với bạn. Khi đó việc bán hàng cho họ trở nên dễ dàng. Đó là tiếp thị. Và đừng quên thói quen tốt của việc phân đoạn danh sách của bạn để bạn có thể giao tiếp với họ theo cách có mục tiêu và cá nhân.

Vì vậy, việc tung những người có cùng một thông điệp vào cùng một thời điểm không phải là một chiêu trò tiếp thị nào cả. Và nếu bạn muốn thành công trong các chiến dịch tiếp thị qua SMS hàng loạt của mình, hãy dành thời gian để thị trường so với nổ không phải là tùy chọn, nó là bắt buộc. Thay đổi khóa học ngay hôm nay!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button