Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị người ảnh hưởng trên Instagram
| Cập nhật mới nhất 2023

Quảng cáo trên Facebook, Sách điện tử, Tiếp thị trên YouTube, Twitter và Viết blog, chúng là một trong những phương pháp tiếp thị mới xuất hiện hàng ngày hoặc hàng tuần và thực sự, chúng giúp các doanh nghiệp tăng cường sự tự tin và tiếp thị trực tuyến của họ. Tuy nhiên, có thể rất thú vị khi phát hiện ra những chiến lược tiếp thị hợp thời nào là có thật. Chúng tôi biết rằng có một thứ ngự trị từ tất cả các phương pháp đó: Influencer Marketing, sự thật! Nhưng mối liên hệ của Influencer Marketing với Instagram Marketing là gì?

Nếu bạn chưa hiểu rõ lắm về Influencer Marketing là gì, thì đây là một hình thức tiếp thị tập trung vào việc sử dụng các đại sứ chính để truyền bá khái niệm và thông điệp về thương hiệu của bạn đến khán giả của họ, đến thị trường mục tiêu của bạn và có thể đến một thị trường lớn hơn. Instagram có hơn 300 triệu người dùng hàng tháng và 70% người dùng Instagram đã tìm kiếm các thương hiệu trên cùng một nền tảng muốn đánh lừa nội dung của họ. Đó là lý do tại sao tiếp thị trên Instagram sẽ hiệu quả cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn nếu được sử dụng đúng cách.

Thay vì tiếp thị trực tiếp đến một nhóm người tiêu dùng, bạn có thể muốn thuê và truyền cảm hứng cho những người có ảnh hưởng để quảng bá cho bạn. Chà, Instagram đã trở thành nơi dành cho những người có ảnh hưởng, rất nhiều người trong số họ đã tăng lượng người xem từ nhỏ lên hàng triệu người chỉ trong một thời gian ngắn. Những người nổi tiếng trên internet này có quyền lực rất lớn đối với một lượng khán giả đang phát triển là những người tiêu dùng chưa được chạm vào. Họ có ảnh hưởng rộng lớn đối với khán giả của họ và có thể tác động đến các xu hướng mới nhất hiện có. Nếu bạn đang làm việc với họ? Bạn sẽ có thể tăng tốc độ phát triển sản phẩm của mình trong một khoảng thời gian ngắn.

Đối với các doanh nghiệp, bạn nên bắt đầu xác định những người có ảnh hưởng phù hợp để làm việc cùng. Đây là phần không linh hoạt của toàn bộ quá trình, bạn không muốn làm mọi thứ rối tung lên ở giai đoạn này vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ chiến lược tiếp thị của bạn. Hãy lưu ý, nếu những người có ảnh hưởng không thích làm việc với thương hiệu của bạn, thì hãy ngừng làm hài lòng họ, bạn không cần phải tạo áp lực cho mối quan hệ với người có ảnh hưởng, nếu bạn cứ năn nỉ họ, rất có thể họ sẽ khen sản phẩm của bạn một cách giả tạo. , kết thúc là rất nhiều bình luận cho rằng “spam” từ khán giả. Khi bạn đã tìm được người hoàn hảo cho dự án của mình, hãy đề nghị thực hiện một chiến dịch thử nghiệm trước khi theo đuổi mối quan hệ sâu sắc hơn.

Việc sử dụng các công cụ Instagram Analytics rất quan trọng để theo dõi các chỉ số quan trọng như nhận xét, tương tác và lời kêu gọi hành động có tác động lớn đến doanh nghiệp của bạn.

Cần lưu ý rằng bạn nên tham gia với nhóm của mình về chiến lược cho chiến dịch, để được cập nhật về các chiến dịch của bạn. Nếu bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả, hãy ngạc nhiên trước kết quả và lợi ích mà tiếp thị người ảnh hưởng có thể có đối với doanh nghiệp của bạn.

Người có ảnh hưởng trên Instagram là những người dùng có lượng khán giả đáng kể có thể là một trong những khách hàng của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button