Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị kỹ thuật số cho tổ chức phi lợi nhuận: Chúng hoạt động như thế nào? 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị kỹ thuật số cho tổ chức phi lợi nhuận: Chúng hoạt động như thế nào?
| Cập nhật mới nhất 2023

Tiếp thị phi lợi nhuận không chỉ giới hạn trong các chiến dịch truyền thông. Nó bao gồm việc xây dựng thương hiệu – việc tạo ra các logo và khẩu hiệu, cùng với nội dung và phương tiện truyền thông. Hãy thể hiện mục tiêu và lý tưởng của tổ chức bạn với khán giả bên ngoài và thu hút sự chú ý của các nhà tài trợ và tình nguyện viên với sự hỗ trợ của các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số này.

Thư điện tử quảng cáo

Tiếp thị kỹ thuật số cho tổ chức phi lợi nhuận có cách tiếp cận tinh tế hơn trong việc tạo và thực hiện các chiến dịch tiếp thị so với các loại thương hiệu và công ty khác.

Gửi email và bản tin là một trong những kênh chân thành nhất mà tổ chức từ thiện có thể tiếp cận với các nhà tài trợ và người đăng ký tiềm năng đang tìm kiếm sự hỗ trợ. Nó cũng là một con đường nơi các tổ chức có thể cập nhật các nhà tài trợ của họ với những phát triển gần đây trong tổ chức, chia sẻ báo cáo tài chính hoặc bắt đầu một chiến dịch gây quỹ.

Sử dụng email để giao tiếp với khách hàng là một trong những cách ít tốn kém và hiệu quả nhất mà các tổ chức phi lợi nhuận có thể kết nối và giao tiếp với khán giả của họ.

Truyền thông xã hội

Truyền thông xã hội là một trong những nền tảng lớn nhất nơi mọi người có thể kết nối với mọi người, các tổ chức có thể kết nối với khách hàng và đối tác tiềm năng – các nhà tài trợ trong trường hợp tổ chức phi lợi nhuận. Facebook, Instagram, Twitter, TikTok và Pinterest cung cấp một tuyến tương tác trực tiếp và sáng tạo với những người ủng hộ tiềm năng vì mục tiêu của bạn.

Việc tạo ra các nền tảng truyền thông xã hội có thể cung cấp cho bạn nhiều nền tảng trực tuyến, nơi một tổ chức phi lợi nhuận có thể kết nối, tạo ra những người theo dõi và tạo ra một cộng đồng vì những mục đích cao cả của họ. Luôn bao gồm các nền tảng chia sẻ xã hội trong trang web, email của bạn, thậm chí cả nội dung mà bạn phân phối.

Đây là điều cần thiết để giúp khán giả dễ dàng theo dõi bạn. Tổ chức phi lợi nhuận càng có nhiều người theo dõi, thì bạn càng có nhiều khả năng nhận được các khoản đóng góp cho tổ chức của mình. Phương tiện truyền thông xã hội cũng là đường dây liên lạc trực tiếp của bạn để nói lời cảm ơn và đánh giá cao sự hỗ trợ của nhà tài trợ.

Trang đích và lời kêu gọi hành động

Các khoản quyên góp là mạch máu của các tổ chức từ thiện này. Hãy cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà tài trợ của bạn cung cấp hỗ trợ của họ bằng cách đặt lời kêu gọi hành động của bạn trên các trang đích của bạn một cách chiến lược. Hãy nhớ rằng, khán giả của bạn không nhất thiết phải thích xem qua các trang, thông tin và hướng dẫn, do đó, việc phát hiện mọi thứ dễ dàng hơn và truy cập thuận tiện vào các nút quyên góp của bạn là một điểm cộng.

Một lựa chọn quyên góp định kỳ cũng được khuyến khích. Một số người sẵn sàng cam kết số tiền nhỏ nhưng hàng tháng hoặc định kỳ. Phục vụ những nhóm nhân khẩu học này bằng cách cung cấp một số số tiền và tần suất quyên góp định kỳ cho những người ủng hộ bạn. Có những người sẵn sàng giúp đỡ nhưng chỉ có thể làm như vậy với mệnh giá nhỏ. Bất kể điều đó có vẻ nhỏ như thế nào, theo thời gian, tổ chức phi lợi nhuận của bạn sẽ nhận được một số tiền hào phóng từ những khoản đóng góp nhỏ này.

Cung cấp cho khán giả của bạn quyền truy cập vào các khoản đóng góp định kỳ cũng cho phép họ truy cập trang web hoặc nền tảng quyên góp của bạn. Đổi lại, bạn đang xây dựng kết nối với khán giả của mình về lâu dài.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Việc gây chú ý qua mạng xã hội có thể mất nhiều thời gian, đặc biệt là với các tổ chức phi lợi nhuận mới thành lập. Một nhánh khác của tiếp thị kỹ thuật số mà các tổ chức từ thiện nên xem xét đầu tư vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

SEO trong tiếp thị kỹ thuật số cho tổ chức phi lợi nhuận có thể làm gì?

Làm việc trên SEO của một tổ chức phi lợi nhuận là chìa khóa để mang lại lưu lượng truy cập không phải trả tiền, xây dựng uy tín của thương hiệu, đồng thời tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh số cho một tổ chức. Điều này có thể đạt được thông qua các chiến lược tạo nội dung và xây dựng liên kết. Thương hiệu cũng là điều cần thiết để giúp tổ chức phi lợi nhuận được chú ý và tăng cường sự hiện diện của mình trên mạng.

Được liệt kê trên các thư mục phi lợi nhuận

Để có cách tiếp cận được nhắm mục tiêu hơn trong việc tiếp thị tổ chức phi lợi nhuận của bạn đến các nhà tài trợ và những người ủng hộ tiềm năng, hãy cân nhắc đưa vào danh sách tổ chức phi lợi nhuận. Việc được liệt kê trong các thư mục của tổ chức phi lợi nhuận có thể mất thời gian, nhưng nó đảm bảo rằng tổ chức. Điều cuối cùng bạn muốn các nhà tài trợ tiềm năng nghĩ rằng tổ chức của bạn đang lừa đảo tiền từ họ.

Việc được liệt kê trong các thư mục phi lợi nhuận này đảm bảo cho các nhà tài trợ tình trạng hiện tại của điều 501 (c) 3 của bạn, tính hiệu quả của các chương trình và vận động chính sách cũng như năng lực minh bạch của tổ chức bạn. Những người này càng cảm thấy tin tưởng về tổ chức của bạn, bạn càng có nhiều khả năng nhận được các khoản đóng góp và hỗ trợ tài chính.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button