Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị Doanh nghiệp Nhỏ – Cách Tiếp thị Trực tuyến và Ngoại tuyến 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị Doanh nghiệp Nhỏ – Cách Tiếp thị Trực tuyến và Ngoại tuyến
| Cập nhật mới nhất 2023

Mặc dù có rất nhiều trang web cung cấp lời khuyên cho doanh nghiệp nhỏ về cách tiếp thị doanh nghiệp của bạn, chúng ta sẽ xem xét một số phương pháp cơ bản và đã được chứng minh. Các phương pháp này không thay đổi, bất kể bạn đang ở trong lĩnh vực kinh doanh nào hoặc trong khoảng thời gian nào. Đầu tiên, chúng ta hãy xem xét khía cạnh tiếp thị ngoại tuyến và sau đó chúng ta sẽ nói về các khía cạnh tiếp thị trực tuyến.

Tiếp thị ngoại tuyến – Lời khuyên dành cho doanh nghiệp nhỏ mà bạn có thể tin tưởng

Tiếp thị ngoại tuyến theo nhiều cách giống như tiếp thị trực tuyến. Bạn vẫn sẽ đối phó với mọi người. Vì vậy, điều đầu tiên bạn muốn biết và hiểu là tâm trí khách hàng của bạn. Những lo lắng của họ là gì? Những nỗi sợ hãi của họ là gì? Điều gì khiến họ hạnh phúc? Họ giải quyết những vấn đề gì liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn? Điều gì khiến họ đánh dấu? Điều gì khiến họ bật?

Bạn càng hiểu rõ tâm lý của người bình thường mua sản phẩm của mình, bạn càng dễ dàng tạo ra các thông điệp bán hàng chuyển họ thành người mua.

Bước tiếp theo là có một hệ thống thư trực tiếp thường xuyên. Phải mất trung bình tám lần liên hệ để một khách hàng tiềm năng quan tâm trả lời thư của bạn. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải gửi thư một cách nhất quán, hai hoặc ba tuần một lần, đến cùng một khách hàng tiềm năng chất lượng.

Bạn có thể bắt đầu với một tấm danh thiếp, sau đó chuyển sang một bức thư chào hàng đơn giản. Nếu bạn đang gửi thư cho những người đã mua hàng của bạn trước đó, thì một tấm bưu thiếp đơn giản có thể khiến họ quay trở lại, đặc biệt nếu bạn có ưu đãi hoặc giảm giá đặc biệt.

Tiếp thị trực tuyến – Vẫn còn nhiều lời khuyên tuyệt vời cho doanh nghiệp nhỏ mà bạn có thể tin tưởng

Tiếp thị trực tuyến, mặc dù khác, về nguyên tắc cũng giống như tiếp thị ngoại tuyến. Bạn vẫn sẽ phải đối mặt với những người có mối quan tâm, hy vọng, ước mơ, lo lắng nhất định và mọi thứ ở giữa. Tiếp thị trực tuyến bao gồm có một trang web, một danh sách email, chiến dịch trả tiền cho mỗi nhấp chuột và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Một số doanh nghiệp cũng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá kinh doanh của họ. Phương tiện truyền thông xã hội là toàn bộ lời khen ngợi, và mặc dù một số doanh nghiệp đã được hưởng lợi từ việc sử dụng nó, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người và chỉ nên được xem xét sau khi bạn đã có nền tảng vững chắc với trang web của mình trước.

Đừng để sự lấp lánh và hào nhoáng của công nghệ khiến bạn hiểu nhầm rằng có những con đường tắt thay cho các phương pháp tiếp thị trung thực và cân bằng. Sự thật là bạn sẽ muốn sử dụng cả các kỹ thuật tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến. Đừng mắc kẹt với chỉ một hoặc hai phương pháp. Có những thăng trầm trong thế giới kinh doanh và các chu kỳ nhất định sẽ lặp lại.

Lời khuyên tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ sẽ chứng minh trong suốt các giai đoạn khác nhau của thời gian và ngành. Chỉ có một số điều mà bạn không thể tránh hoặc không thể tránh được. Một trong số này là con người. Bất kể bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào, sẽ là những người giao số tiền khó kiếm được của họ cho bạn để đổi lấy một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Bằng cách sử dụng những lời khuyên kinh doanh nhỏ trong bài viết này, bạn sẽ tăng cơ hội thành công trong tương lai và bạn sẽ tránh được những sai lầm tốn kém và mất thời gian.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button