Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị di động – Xây dựng thương hiệu khi di chuyển! 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị di động – Xây dựng thương hiệu khi di chuyển!
| Cập nhật mới nhất 2023

Với sự gia tăng của những chiếc SmartPhones (iPhone 3G) và giờ là SuperPhones (HĐH Android 4G), việc kết nối trên các kênh truyền thông xã hội, lướt web và mua hàng trực tuyến ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khi một quảng cáo khơi dậy sự quan tâm của bạn, thông tin thích hợp và có liên quan sẽ ngay lập tức có sẵn trên SuperPhone của bạn. Công nghệ mới cho phép bạn chỉ cần quét Mã QR bằng một Ứng dụng trên Điện thoại thông minh của mình và được kết nối ngay lập tức với trang web, video clip, số điện thoại hoặc bất kỳ thứ gì mà các nhà tiếp thị trực tuyến chọn liên kết với Mã QR đó.

Theo báo cáo Mobile Metrix 2.0 mới của ComsScore đã nhấn mạnh người dùng SmartPhone ở Mỹ so với người dùng Desktop trên Facebook:

SuperPhone: 441 phút. mỗi tháng (7 giờ và 21 phút) so với

Máy tính desktop: 391 phút. mỗi tháng (6 giờ, 31 phút.)

Các lợi thế được chia sẻ

Thương hiệu trên thiết bị di động có nhiều lợi thế giống nhau của tiếp thị qua Internet. Tuy nhiên, Lợi thế của Người đi đầu (FMA) đối với các nhà tiếp thị và doanh nghiệp, không giống như các hình thức truyền thông truyền thống khác, là kết quả của tiếp thị trên Internet và di động có thể đo lường và theo dõi được. Các nhà tiếp thị trực tuyến hiện có thể thấy hiệu quả của các chiến dịch Internet nhất định, họ có thể theo dõi ai đang truy cập trang web của họ, phương tiện truy cập và thời lượng truy cập. Người tiêu dùng có thể cảm thấy hơi khó chịu với tính năng theo dõi này, nhưng các nhà tiếp thị nhận thấy thông tin vô giá khi xác định hiệu quả của các chiến dịch và kết quả có thể đo lường đạt được. Ngoài ra, mặc dù chi phí tiếp thị trên thiết bị di động và Internet thấp hơn đáng kể so với các phương tiện truyền thống, nhưng nó mang lại khả năng tiếp cận địa phương và toàn cầu. Tại sao phải chi hàng chục nghìn đô la cho các quảng cáo truyền hình được phát sóng ở nhưng một khu vực và ngôn ngữ cụ thể, trong khi với một phần chi phí đó, tin nhắn di động của bạn sẽ cho phép bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn cầu 24/7/365? Mặt khác, khách hàng di động của bạn luôn di chuyển, dễ bị phân tâm và yêu cầu cao. Tốc độ thực hiện và một chiến lược nội dung có liên quan và tập trung là yếu tố quan trọng đối với thành công dài hạn và ngắn hạn của chiến dịch của bạn.

Danh sách Kiểm tra Trang web Di động:

– Tạo kế hoạch tìm kiếm trên điện thoại di động

– Hiểu các Công cụ Tìm kiếm dành cho Di động (Google Mobile, Bing Mobile, Yahoo Mobile, v.v.)

– Thêm nút Nhấp để gọi và CTA bổ sung

– Xây dựng Bản đồ trang web trên điện thoại di động và giữ cho mã của bạn sạch sẽ

– Tối ưu hóa trình duyệt cho tốc độ siêu điện thoại

– Cài đặt cảm biến để xác nhận thiết bị trình duyệt (iPhone, Android, Blackberry, v.v.)

– Giữ cho nó đơn giản với các tính năng được sắp xếp hợp lý (tức là, tránh phần giới thiệu flash, v.v.)

– Lưu ý rằng Trang web được thiết kế để xem trên màn hình 20 “so với SuperPhone HD 3,5”

Lợi thế của Người đi đầu tiên

Thừa nhận rằng thiết bị di động đã trở thành nguồn thông tin và nghiên cứu tối ưu cho nhiều người dùng toàn cầu. Chỉ một số ít các công ty B2B và B2C thực sự điều chỉnh trang web của họ cho phù hợp với thiết bị di động, do đó, trang web di động thân thiện với người dùng được tối ưu hóa cho tìm kiếm trên thiết bị di động là một thành phần không thể thiếu trong kế hoạch tiếp thị thương hiệu và phát triển kinh doanh của bất kỳ công ty nào. Nếu trang web của bạn không thể truy cập dễ dàng, đối tượng mục tiêu của bạn ngay lập tức thoát khỏi trang web của bạn và vào trang của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button