Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị công ty luật: Làm thế nào một động thái hói có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị công ty luật: Làm thế nào một động thái hói có thể giúp bạn nổi bật giữa đám đông
| Cập nhật mới nhất 2023

Gần đây, một luật sư về thương tích cá nhân ở Atlanta đã gây sóng gió trong thế giới blog với một chiến dịch tiếp thị công ty luật mới đầy sáng tạo. Luật sư, bây giờ – và có lẽ mãi mãi – đã được gọi là “Luật sư Hói”. Chiến dịch quảng cáo của anh đã thu hút sự chú ý không chỉ trên ABA Journal mà còn trên toàn bộ các trang web khác, thậm chí còn xuất hiện trên trang web của một công ty truyền thông lớn ở Vương quốc Anh. Với số lượng sự chú ý tích cực rộng rãi mà anh ấy nhận được, có vẻ như nỗ lực quảng cáo sáng tạo của anh ấy đã thành công hoàn toàn.

Tiếp thị công ty luật sáng tạo: Nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh của bạn

Hoạt động tiếp thị của công ty luật đã trở nên phổ biến, với bảng quảng cáo luật sư ở mọi ngóc ngách và các luật sư hứa hẹn giúp bạn ly hôn nhanh chóng hoặc giải quyết tiền mặt lớn trong mỗi kỳ nghỉ thương mại. Bởi vì có quá nhiều quảng cáo hợp pháp đang diễn ra, có thể rất khó để khiến khách hàng tiềm năng chú ý đến.

Các luật sư có một thách thức đặc biệt trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng, vì không giống như bán một chiếc xe mới kiểu dáng đẹp và quyến rũ hay một loại đồ uống mới hấp dẫn, luật sư không bán một phong cách sống. Nhiều luật sư quảng cáo đề nghị hỗ trợ cho những người thường chỉ quan tâm đến dịch vụ của họ khi có vấn đề gì xảy ra và đối với những người khác, quảng cáo của họ sẽ hòa vào nền.

Ngay cả khi ai đó đang tìm kiếm luật sư, khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa lời hứa “đòi công lý” hay “đạt được kết quả” của một luật sư và lời hứa tương tự của vô số người khác, thường là tất cả đều đứng trước cùng một bộ cổ phiếu. sách luật trong văn phòng luật nói chung rất phổ biến trong các quảng cáo pháp lý.

Đối với Luật sư Hói thì không như vậy. Bảng quảng cáo bắt mắt của anh ấy có khẩu hiệu “Bị thương? Đừng kéo tóc bạn ra!” Dưới đó là một bức ảnh lớn về vị luật sư với cái đầu hói và địa chỉ trang web ‘MyBaldLawyer.com’ của anh ta.

Điều gì làm cho quảng cáo luật sư hói hoạt động

Quảng cáo Luật sư Hói hoạt động và nổi bật so với tiếp thị của các công ty luật khác vì nó khác biệt. Nó phá vỡ định kiến ​​về luật sư bảo thủ, khó tiếp cận và cứng rắn bằng cách cho phép luật sư tự chế nhạo mình … nhưng nó làm được điều này mà không làm suy yếu luật pháp hoặc nghề luật.

Biển quảng cáo cũng nổi bật vì nó thu hút sự chú ý và vì nó mang lại cho người đọc một hình ảnh đáng nhớ. Hình ảnh đó đi kèm với một trang web liên quan trực tiếp đến nó, trang web này sẽ ghi nhớ ngay trong tâm trí người xem cùng với hình ảnh đó, trở nên dễ nhớ.

Những khách hàng nhìn thấy quảng cáo luật sư hói sẽ chú ý đến nó nhiều hơn – ngay cả khi chỉ trong vài giây vì tò mò – hơn họ chỉ là một quảng cáo luật sư khác. Điều này có thể chuyển thành quảng cáo lưu lại trong tâm trí họ, có ý thức hoặc tiềm thức. Đến lượt mình, khi họ cần một luật sư, họ có thể bị cám dỗ để truy cập trang web mà họ nhớ từ bảng quảng cáo, nơi khách hàng có thể tìm hiểu về các dịch vụ mà luật sư hói cung cấp.

Tạo quảng cáo sáng tạo của riêng bạn

Các luật sư khác muốn đưa nỗ lực tiếp thị công ty luật của họ lên một tầm cao mới có thể lấy một trang trong cuốn sách của luật sư hói. Quảng cáo là một lời nhắc nhở quan trọng rằng sự đổi mới là chìa khóa để tiếp thị hợp pháp thành công và bằng cách cung cấp cho khách hàng một số cách để phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh (tốt nhất là một cách đáng nhớ), bạn có thể nổi bật so với phần còn lại.

Khi xây dựng chiến dịch tiếp thị của riêng bạn, hãy nghĩ xem điều gì khiến bạn trở nên khác biệt. Những khía cạnh nào trong quản lý hành nghề luật sư hoặc công ty luật của bạn giúp bạn nổi bật giữa đám đông và gia tăng giá trị cho khách hàng của bạn? Nếu bạn có thể xác định điều gì đó khiến bạn khác biệt và bạn có thể trình bày điều đó theo một cách mới và sáng tạo, chiến dịch tiếp thị của công ty luật của bạn chắc chắn sẽ thành công lớn.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button