Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm – SEM và Pay Per Click PPC – Mẹo Tiếp thị dành cho Nhà phân tích PPC chuyên nghiệp 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm – SEM và Pay Per Click PPC – Mẹo Tiếp thị dành cho Nhà phân tích PPC chuyên nghiệp
| Cập nhật mới nhất 2023

Vì vậy, bạn là một chuyên gia PPC / SEM, Pay Per Click / Search Engine Marketing và bạn muốn thu lợi nhuận cho các kỹ năng của mình. Có thể bạn đã thử con đường liên kết và quyết định rằng nó không dành cho bạn, hoặc có thể nó đang hoạt động nhưng không hoàn toàn phù hợp với thu nhập mà bạn đang tìm kiếm.

Các nhà phân tích chuyên môn của PPC hiện đang có nhu cầu cao khi các doanh nghiệp đang nhanh chóng chuyển sang sử dụng internet với số tiền quảng cáo của họ, nhiều lần thay thế một số quảng cáo trên báo in truyền thống trước đây. Bất kể ai có kỹ năng quản lý PPC tốt đều có cơ hội.

Một người quản lý PPC giỏi không chỉ có khả năng xây dựng một chiến dịch tốt về mặt lựa chọn từ khóa và bản sao quảng cáo, mà còn phải quen với việc cài đặt và giám sát tất cả các cơ chế theo dõi có sẵn, chẳng hạn như theo dõi chuyển đổi của Google và Analytics.

Người quản lý PPC cần phải quen thuộc với Tiếp thị Tìm kiếm của Yahoo, AdWords của Google, Adcenter của MSN và có thể thích ứng với các công cụ tìm kiếm cấp hai thích hợp khác như Clickriver của Amazon hoặc Business.Com.

Nhà phân tích hoặc Quản lý của PPC cũng cần doanh nghiệp biết cách liên hệ với các khách hàng tiềm năng nếu bạn định làm việc tự do hoặc tư vấn, thay vì làm việc với tư cách là người quản lý cho một công ty duy nhất.

Điều tuyệt vời khi biết PPC & SEM là có rất nhiều doanh nghiệp cần tham gia vào thị trường trực tuyến và điều đó xảy ra là SEM và PPC, ngoài SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) có lẽ là một trong những lĩnh vực có nhu cầu nhất hiện nay cho các sáng kiến ​​tiếp thị.

Được rồi, vậy bây giờ bạn có thể tiếp thị bản thân và kỹ năng của mình ở đâu?

1. Craigslist – Miễn phí! Bạn có thể nhận được khách hàng tiềm năng tuyệt vời từ quảng cáo ở đây.

2. Blog – Tạo blog (Cũng miễn phí) và tự tiếp thị!

3. Trang web – Trang web – Trang web – Nhận một trang web tốt, thiết lập một chiến dịch PPC cho nó và định dạng nó để bạn có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng từ trang web của mình!

4. Báo địa phương – Quảng cáo in ngày càng rẻ hơn!

5. Kết nối với những người khác trong lĩnh vực này

6. Truyền miệng – “Tiếp thị bằng Viral”

Chúc mọi người may mắn!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button