Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị công cụ tìm kiếm đã đi một chặng đường dài, Baby! 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị công cụ tìm kiếm đã đi một chặng đường dài, Baby!
| Cập nhật mới nhất 2023

Có một điều kỳ diệu nhất định đối với việc mọi thứ có thể thay đổi nhanh như thế nào và dẫn đến những bước tiến vượt bậc trong thế giới Internet. Ví dụ: chưa đầy một thập kỷ trước, việc thuê ngoài đại lý Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm (SEM) là điều bị cấm đối với các doanh nghiệp nhỏ vì bạn phải chi ít nhất 10.000 đô la – 15.000 đô la mỗi thángthường là với hợp đồng 12 tháng.

Các lựa chọn khác là thực hiện SEM tại nhà (ai có thời gian hoặc chuyên môn?) Hoặc thuê một người làm việc tự do (thời gian dành cho công việc thủ công thay vì chiến lược; và đôi khi chỉ SEO hoặc PPC được cung cấp, không phải cả hai.) Thêm vào đó, không có báo cáo tồn tại công nghệ có thể theo dõi nhiều động cơ ở một nơi và trong thời gian thực. Đây là những ngày xưa “không mấy tốt đẹp”.

Hãy tua nhanh. Trong một vài năm nay, các doanh nghiệp nhỏ có thể thuê ngoài các nhóm chuyên gia SEM để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của họ nhanh chóng và giá cả phải chăng. Cuối cùng, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, nền tảng theo dõi kết quả và các hợp đồng ngắn hạn với mức giá “bạn có thể mua được”.

Ngoài ra, cách để lên thứ hạng hàng đầu đã thay đổi. Sự thay đổi lớn nhất cho đến nay là những gì các công cụ tìm kiếm coi là quan trọng. Thực tế: 7 trong số 10 yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến động cơ liên quan đến các liên kết. * Nhưng không phải tất cả các liên kết đều được tạo ra như nhau – số lượng số lượng chất lượng.

Một sự phát triển thú vị khác cần phải có đối với các doanh nghiệp địa phương là Tối ưu hóa bản đồ. Đây là một vị trí trên trang của công cụ tìm kiếm, nơi doanh nghiệp của bạn có thể hiển thị tên và số điện thoại của mình bên cạnh bản đồ. Những kết quả này thường hiển thị phía trên kết quả SEO, vì vậy điều quan trọng là một doanh nghiệp địa phương được liệt kê cùng với các đối thủ cạnh tranh của nó.

Tôi phải thừa nhận rằng tôi rất vui mừng khi một dịch vụ trưởng thành để có thể tiếp cận được với đại chúng vì nền kinh tế của chúng ta hoạt động dựa trên kinh doanh nhỏ. Là một công ty, chúng tôi luôn cố gắng đi đầu trong các xu hướng tiếp thị và công nghệ, đặc biệt là khi chúng liên quan đến doanh nghiệp nhỏ. Đó là lý do tại sao tôi không thể vui hơn khi sân chơi Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm đã được san bằng.

* Nguồn: SEOmoz.org

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button