Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Tiếp thị các giải đấu bóng chày đúng cách: Hướng dẫn 5 bước 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tiếp thị các giải đấu bóng chày đúng cách: Hướng dẫn 5 bước
| Cập nhật mới nhất 2023

Theo năm tháng, các giải đấu bóng chày dành cho giới trẻ ngày càng trở nên phổ biến. Đối với chúng tôi, những người chạy các giải đấu như một cách sống, điều này có phần cay đắng. Một mặt, nhiều giải đấu hơn có nghĩa là nhiều đội tham gia vào các giải đấu hơn. Và, nếu có nhiều đội tham gia vào các giải đấu … thì bạn sẽ có được bức tranh. Mặt khác, thực tế là các giải đấu bóng chày trẻ đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây có nghĩa là tất cả các giám đốc giải đấu, ngay cả những người điều hành các giải đấu đã thành lập, cần phải chiến đấu nhiều hơn để đăng ký các đội. Một phần của cuộc chiến giành các đội này bao gồm tổ chức một giải đấu diễn ra tốt đẹp hàng năm. Nhưng, thật khó để tổ chức một giải đấu diễn ra tốt đẹp nếu tất cả các đội trong khu vực đang thi đấu tại giải đấu của Joe Schmoe. Tôi đã biên soạn hướng dẫn tiếp thị này để hỗ trợ cả những người mới đến và những chú chó cũ trong trận chiến giành các đội của riêng họ và giúp ngay cả các giám đốc giải đấu mới bắt đầu xây dựng một giải đấu thành công và vững chắc.

Bước 1: Bắt đầu Miễn phí và Dễ dàng

Một trong những nguồn lực lớn nhất có sẵn cho các giám đốc giải đấu khi tiếp thị một giải đấu là internet. Vâng, tôi biết điều này không có gì ngạc nhiên đối với bạn – đó là năm 2012 không phải năm 1999. Nhưng, chỉ vì tất cả chúng ta đều biết Google là gì không có nghĩa là mọi giám đốc giải đấu ngoài kia đều tận dụng thành công giải đấu trực tuyến miễn phí (hoặc cực rẻ) dịch vụ tiếp thị. Trên thực tế, khía cạnh tiếp thị giải đấu này dường như thường bị bỏ qua.

Tài nguyên trực tuyến đầu tiên bạn nên xem xét là các dịch vụ có sẵn từ cơ quan xử phạt mà bạn đang điều hành giải đấu của mình. Hầu hết tất cả các tổ chức xử phạt bóng chày thanh niên sẽ hỗ trợ việc tiếp thị của bạn theo một cách nào đó. Sau tất cả, họ được hưởng lợi từ thành công của giải đấu của bạn. USSSA, đang nhanh chóng trở thành tổ chức bóng chày trẻ hàng đầu trong nước, sẽ đăng giải đấu của bạn trên trang web của họ và liên kết bài đăng đến trang web của riêng bạn hoặc biểu mẫu đăng ký mà không mất phí. Từ kinh nghiệm tổ chức các giải đấu của tôi, tôi biết rằng hầu hết những người tham gia đều tìm thấy các giải đấu của họ trên trang web của tổ chức xử phạt. Đó là một cách nhanh chóng và dễ dàng để các huấn luyện viên tìm thấy các giải đấu. Và, đó là một cách cực kỳ hiệu quả và miễn phí để tiếp thị giải đấu của bạn cho hầu hết mọi huấn luyện viên trong bang.

Một dịch vụ tiếp thị có giá trị khác dành cho các giám đốc giải đấu là Active.com. Vì lý do này hay lý do khác, Active.com thường bị nhiều giám đốc giải đấu sử dụng kém hiệu quả. Trong trường hợp này, mất mát của họ là lợi ích của bạn. Active.com là một trang web cho phép người dùng đăng các sự kiện thể thao mà họ đang tổ chức. Thật đơn giản và miễn phí để tạo một tài khoản và chỉ mất vài phút để đăng một giải đấu. Hơn nữa, Active.com đã hợp tác với ETeamz.com, một nền tảng trực tuyến mà hầu hết các đội bóng chày thanh niên sử dụng để tạo trang web của riêng họ. Sự hợp tác này đã dẫn đến một số lượng lớn các huấn luyện viên sử dụng Active.com để tìm kiếm các giải đấu bóng chày. Và, vì Active.com là một trang web toàn quốc, nên các dịch vụ của nó cho phép bạn quảng bá giải đấu của mình cho các đội ở các bang khác. Theo kinh nghiệm của tôi, Active.com đã là một công cụ thiết yếu để thu hút các đội từ các bang lân cận và đóng vai trò như một nguồn tài nguyên quý giá có thể biến giải đấu địa phương mong muốn của bạn thành một giải khu vực.

Tuy nhiên, một nguồn tài nguyên trực tuyến miễn phí và dễ dàng khác thường bị các giám đốc giải đấu bỏ qua là các công ty tiếp thị qua email. Các giám đốc giải đấu trong nước đều gửi email cho các huấn luyện viên “quảng bá” cho giải đấu của họ. Mỗi huấn luyện viên trên toàn quốc đều nhận được hàng trăm email về giải đấu mỗi năm. Làm thế nào để email của bạn nổi bật hơn những email khác? Một dòng tiêu đề hấp dẫn và văn bản bán hàng được viết tốt chỉ có thể giúp bạn đạt được điều đó. Các dịch vụ tiếp thị qua email trực tuyến, chẳng hạn như MailChimp, cho phép bạn sử dụng đồ họa HTML, thêm hình ảnh, liên kết đến trang web của bạn và theo dõi phản hồi từ email của bạn. Hầu hết các dịch vụ này đều miễn phí với một lượng nhỏ địa chỉ liên hệ email (thường dưới 1.000) và chúng chắc chắn giúp email của bạn nổi bật hơn.

Bước 2: Đánh sớm, Đánh thường xuyên

Bước tiếp thị này có vẻ hơi rõ ràng nhưng dù sao, nó cũng rất cần thiết trong việc xây dựng một giải đấu lớn mạnh. Bạn đăng giải đấu của mình lên mạng càng sớm, thì càng có nhiều khả năng các đội đăng ký. Bạn gửi email liên hệ với huấn luyện viên của mình càng sớm, bạn càng có nhiều khả năng thu hút được đăng ký. Tất cả đều khá đơn giản nhưng hiếm khi tôi thấy chiến lược tiếp thị này được tận dụng triệt để.

Cuộc thi của giải đấu của bạn có thể có ngân sách lớn hơn để quảng bá. Họ có thể có một cái tên uy tín hơn. Và, họ có thể có nhiều kết nối hơn với nhiều huấn luyện viên hơn. Tuy nhiên, bất kể trường hợp nào xảy ra, bạn luôn có thể chiếm ưu thế khi nói đến tính kịp thời của hoạt động tiếp thị của mình. Giải đấu của bạn có thể là một trong 20 giải đấu toàn bang vào cùng một ngày cuối tuần. Tuy nhiên, nếu bạn đăng và quảng cáo sớm, các huấn luyện viên sẽ chỉ thấy giải đấu của bạn chứ không phải 19 giải đấu khác cuối cùng sẽ được đăng.

Tôi khuyên bạn nên sớm đưa ra một chiến lược thăng hạng và thực hiện theo nó cho đến khi giải đấu của bạn kết thúc. Chiến lược của tôi? Đăng giải đấu của bạn trực tuyến một năm trước ngày bắt đầu và gửi email ban đầu cho các huấn luyện viên sau khi được đăng. Sáu tháng trước giải đấu của bạn, hãy gửi một email khác cho các huấn luyện viên và liên hệ với một cuộc gọi điện thoại cá nhân một tuần sau đó. Sau đó, lặp lại chiến lược này hàng tháng cho đến khi giải đấu của bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên về thành công tiếp thị của mình nếu bạn siêng năng thực hiện theo một chiến lược quảng cáo.

Bước 3: Xây dựng mối quan hệ

Quá nhiều giám đốc giải đấu cảnh giác về việc liên hệ với các huấn luyện viên để được giúp đỡ trong việc tiếp thị giải đấu của họ. Họ coi mối quan hệ giám đốc-huấn luyện viên không khác gì một mối quan hệ kinh doanh và giữ cho các tương tác ngắn gọn và ngọt ngào. Đây là một sai lầm chết người. Bạn phải hiểu rằng, với tư cách là giám đốc giải đấu, bạn đang cung cấp dịch vụ mong muốn và được đánh giá cao cho các huấn luyện viên. Và, các huấn luyện viên tiếp xúc với nhiều đội hơn hàng tuần so với những gì bạn có thể liên hệ.

Bằng cách xây dựng mối quan hệ với các huấn luyện viên trẻ, bạn đang có được một đối tác tiếp thị. Đừng ngần ngại trở nên thân thiện với các huấn luyện viên. Gọi cho các huấn luyện viên đăng ký sớm cho giải đấu của bạn và cảm ơn họ. Trao đổi email thân thiện với họ một cách thường xuyên. Và, một khi bạn thiết lập một mối quan hệ tốt, chỉ cần hỏi xem họ có đề cập đến giải đấu của bạn với các đội khác trong khu vực hay không. Thật ngạc nhiên khi các huấn luyện viên sẵn sàng giúp quảng bá giải đấu của bạn cho các đội khác nếu bạn xây dựng được mối quan hệ với họ. Tôi biết một giám đốc giải đấu có thói quen gửi thiệp Giáng sinh từ tổ chức của anh ấy cho các huấn luyện viên tham gia các giải đấu của anh ấy. Cử chỉ thân thiện đơn giản được đền đáp gấp 10 lần khi anh ấy tham gia các giải đấu năm này qua năm khác.

Bước 4: Về trường cũ

Tiếp thị trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng và rẻ. Và, thường thì tiếp thị trực tuyến cực kỳ hiệu quả. Nhưng, đừng bao giờ đánh giá thấp thư cũ tốt của ốc sên. Mọi giám đốc giải đấu trên toàn quốc đều quảng bá các giải đấu của họ qua email. Và, đừng hiểu sai ý tôi, có rất nhiều lý do chính đáng để làm điều này. Tuy nhiên, bạn có tạo thói quen mở và đọc mọi email hàng loạt mà bạn nhận được không? Hay bạn chỉ cần nhấn nút xóa? Ngay cả những email tiếp thị giải đấu thành công nhất mà tôi gửi đi cũng không nhận được cao hơn nhiều so với tỷ lệ mở 15%. Email trung bình trong ngành này được mở bởi khoảng 6% trong số mỗi liên hệ mà nó được gửi đến. Nếu bạn đang gửi email cho 100 huấn luyện viên, bạn thật may mắn nếu email của bạn được 15 người trong số họ đọc.

Mặt khác, thư Snail có xu hướng hiệu quả hơn rất nhiều. Sau cùng, cá nhân tôi mở mọi lá thư tôi nhận được. Nó có vẻ lỗi thời nhưng, tôi khuyên bạn nên gửi một lá thư được cá nhân hóa cho mọi huấn luyện viên trong cơ sở dữ liệu liên hệ của bạn và mời họ tham gia vào giải đấu sắp tới của bạn. Thư của bạn chắc chắn sẽ được đọc và đánh giá cao. Rất tiếc, nếu tôi là một huấn luyện viên, tôi chắc chắn sẽ đăng ký một giải đấu mà tôi được mời đích thân.

Bước 5: Pound vỉa hè

Khi nói đến việc tiếp thị giải đấu bóng chày trẻ của bạn, các giải đấu khác có thể trở thành một trong những tài sản lớn nhất của bạn. Mỗi cuối tuần mùa xuân và mùa hè ở mỗi thành phố trong quận, chắc chắn sẽ có ít nhất một giải đấu được tổ chức. Các giải đấu bóng chày dành cho thanh thiếu niên được đánh dấu bởi số lượng người tham dự cao và rất nhiều thời gian dành cho các đội. Tận dụng lợi thế của các giải đấu khác khi tiếp thị của riêng bạn. Tạo thói quen dành một hoặc hai giờ cho các giải đấu địa phương khác vào mỗi cuối tuần. Phát tờ rơi, giao lưu với huấn luyện viên và quảng bá giải đấu của riêng bạn. Trước hết, bằng cách làm này, bạn đặt một khuôn mặt và một cái tên cho giải đấu của bạn. Thứ hai, bạn xây dựng các mối quan hệ (xem Bước 3). Bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy rằng bạn đang vượt lên trên và vượt xa hầu hết các giám đốc giải đấu khác; một hành động chắc chắn sẽ được đền đáp. Khi tiếp thị bất kỳ sản phẩm nào, điều gì có thể tốt hơn một lượng lớn khán giả mục tiêu của bạn tụ tập ở một nơi? Sử dụng cơ hội này để tạo lợi thế cho bạn.

Thất bại không phải là hình phạt duy nhất của chúng ta cho sự lười biếng; còn có sự thành công của những người khác. -Jules Renard

Các công cụ để thành công trong việc xây dựng một giải đấu bóng chày trẻ lâu đời nằm trong tay bạn. Bạn có thể sử dụng hướng dẫn này theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện 5 bước đơn giản này và thực hiện với chúng, nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button