Quảng cáo & Truyền thông

Tiện ích mở rộng Pinterest cho WooCommerce biến sản phẩm thành các chốt có thể mua được

Sử dụng WooCommerce? Nếu vậy, có một cách mới để đưa sản phẩm của bạn đến với người dùng Pinterest.

Tiện ích mở rộng Pinterest cho WooCommerce mới biến tất cả các sản phẩm của bạn thành các Ghim sản phẩm có thể mua được, bất kể bạn bán loại sản phẩm nào. Nó cũng tự động cập nhật thông tin chi tiết về sản phẩm, chẳng hạn như giá cả và tính khả dụng.

Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng, danh mục sản phẩm của bạn sẽ hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng Pinterest, cũng như khi họ tìm kiếm và duyệt các sản phẩm.

Người bán sẽ nhận được dữ liệu hiệu suất trên tất cả các tương tác với sản phẩm của bạn để bạn có thể theo dõi các mặt hàng bán chạy nhất hoặc các mặt hàng được lưu nhiều nhất, Pinterest đã thông báo trong một bài đăng trên blog. Điều này được theo dõi thông qua thẻ Pinterest, thẻ này sẽ được tự động thiết lập cho bạn.

Kết nối cửa hàng WooCommerce của bạn với Pinterest. Đây là cách thực hiện:

  • Tải xuống , cài đặt và kích hoạt plugin trong cửa hàng WooCommerce của bạn.
  • Đi tới Tiếp thị> Pinterest> Bắt đầu.

  • Làm theo lời nhắc để kết nối tài khoản doanh nghiệp Pinterest của bạn.
  • Đồng bộ hóa sản phẩm của bạn với Pinterest.
  • Thêm Lưu vào Pinterest vào trang web của bạn.
Pinterest cho Tổng quan về Danh mục WooCommerce

Tính khả dụng. Ngoài Hoa Kỳ, Pinterest cho biết rằng tiện ích mở rộng hiện có sẵn ở các quốc gia sau: Úc, Áo, Bỉ, Brazil, Canada, Síp, Séc, Đan Mạch , Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Luxembourg, Malta, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ và Vương quốc Anh.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Bất kỳ cơ hội nào bạn có để tìm khách hàng mới, tăng khả năng hiển thị và tăng doanh thu là một trong những cơ hội bạn nên khám phá. Nền tảng WooCommerce có hơn 5 triệu lượt cài đặt đang hoạt động và được các doanh nghiệp, đại lý và thương hiệu sử dụng cho thương mại điện tử. Pinterest được biết đến là nền tảng nơi mọi người khám phá và mua sắm sản phẩm. Và nó tiếp tục thêm các tính năng và tích hợp thương mại để thu hút các nhà bán lẻ (Pinterest đã công bố một tích hợp tương tự với Shopify trong 2020).

Related Articles

Back to top button