Quảng cáo & Truyền thông

Thương hiệu mới cho Con quay hồi chuyển | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới

Thương hiệu mới cho Con quay hồi chuyển | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới
– Mới nhất 2023

Nhận các ý tưởng và bài viết mới nhất về chiến lược xây dựng thương hiệu và tiếp thị để phát triển thương hiệu của bạn. Các bài báo và blog về thương hiệu và mọi thứ liên quan đến thương hiệu.

Con quay hồi chuyển, Tiền điện tử, FTL Labs, Con người sau tất cả, Tiền điện tử, rủi ro thấp, nhận dạng, sáng tạo, thiết kế, xây dựng thương hiệu
Tín dụng hình ảnh – Con quay hồi chuyển / Con người sau tất cả

Con quay hồi chuyển, một loại tiền điện tử mới do FTL Labs phát triển, có tính ổn định. Giống như thiết bị giống như tên gọi của nó, ‘stablecoin’ mới này hứa hẹn sẽ ít bị ảnh hưởng bởi những thay đổi về môi trường hơn so với những người tiền nhiệm của nó.

Con quay hồi chuyển đang được tiếp thị như câu trả lời cho thế giới phức tạp và khó hiểu của tài chính phi tập trung (DeFi). Với nhiều người trong chúng ta đã hoài nghi về chu kỳ bùng nổ và phá sản của tiền điện tử, FTL Labs cần phải xây dựng một thương hiệu nhấn mạnh vào việc cung cấp rủi ro thấp của nó.

Do đó, họ đã chuyển sang công ty thiết kế Human After All có trụ sở tại London, người đã tạo ra một bản sắc nhằm mục đích truyền đạt các đặc tính của nó về tính minh bạch và ổn định.

James Woods, nhà thiết kế cấp cao tại Human After All, giải thích: “Có một logo ngắn gọn và mạnh mẽ là điều cần thiết cho bất kỳ thương hiệu nào làm việc tại DeFi – vì vậy đó là nơi chúng tôi bắt đầu. “Sự kết hợp giữa con quay hồi chuyển và chữ ‘G’, dấu là trung tâm của danh tính.”

Tín dụng hình ảnh – Con quay hồi chuyển / Con người sau tất cả

Với các hình minh họa đơn giản và “bảng màu vũ trụ” lấy cảm hứng từ “sự chiếu sáng của không gian tối và giọng nói lạc quan”, Con quay hồi chuyển thu hút sự chú ý của bạn.

Những khía cạnh khác nhau của thương hiệu kết hợp với nhau để tạo ra sự cân bằng giữa thân thiện và dễ tiếp cận, và nghiêm ngặt và đáng tin cậy. Do đó, nó nhắm mục tiêu đến đối tượng rộng nhất có thể – từ những người quan tâm đến DeFi, nhưng chưa sẵn sàng lao vào, đến những người đã thành thạo về nó và đang tìm kiếm các loại tiền tệ an toàn hơn.

Phản ánh về sự hợp tác với FTL Labs, Woods nói, “Chúng tôi thích làm việc với các đối tác – những người như chúng tôi – phát triển công việc của họ bằng lý trí và sự đồng cảm. Khi blockchain bắt đầu tìm thấy chân của nó như một sự đổi mới sẵn sàng để áp dụng hàng loạt, đó là một đặc ân khi được làm việc với một nhóm có ý định thiết kế công nghệ theo cách tiến bộ và hữu ích. ”

Bài viết liên quan Thương hiệu mới cho Con quay hồi chuyển | Diễn đàn xây dựng thương hiệu thế giới
trong cùng danh mục

Tổng hợp
DIGITAL CHANGING your LIFE | Blog này tự hào có nhiều kiến thức liên quan đến thương hiệu, hình ảnh thương hiệu, nhận dạng thương hiệu, tính nhất quán của thương hiệu và hơn thế nữa. Kiến thức bạn cần để phát triển thông qua tiếp thị thương hiệu. Các bài viết về chiến lược thương hiệu, thuật ngữ, thiết kế, thương hiệu đặc biệt và các cuộc phỏng vấn, và công việc. Nội dung trên trang được sưu tầm từ nhiều nguồn khác nhau, chia sẻ cho người đọc miễn phí. Nếu trường hơp bài viết gốc có sử dụng bản quyền, xin vui lòng thông báo chúng tôi. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ ngay lập tức.
Các chuyên mục nội dung liên quan

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button