Quảng cáo & Truyền thông

Thông tin chi tiết về Tiếp thị Nội dung B2B cho năm 2022: Nhiều Ngân sách hơn, Nhiều Công việc hơn, Nhiều Đồng cảm hơn [Nghiên cứu]

Các công ty đang thức dậy sức mạnh của tiếp thị nội dung một phần do đại dịch.

Đó không phải là một tuyên bố lớn từ Viện Tiếp thị Nội dung. Đó là điệp khúc định kỳ mà chúng tôi đã nghe được từ bạn (hoặc các nhà tiếp thị nội dung như bạn) trong của chúng tôi Nghiên cứu B2B.

Trong số các câu trả lời mở cho “Tiếp thị nội dung của bạn trông như thế nào sau đại dịch?”

  • “Ai có thể nghĩ rằng một đại dịch sẽ là thứ cuối cùng đưa tiếp thị nội dung ra khỏi bóng tối và đi đầu trong lĩnh vực truyền thông tiếp thị? ”
  • “ Đại dịch củng cố tầm quan trọng của chiến lược tiếp thị nội dung của chúng tôi. Đã có một cam kết cho nó, nhưng bây giờ cam kết đó là toàn công ty và có nhiều sự hợp tác hơn giữa tiếp thị và bán hàng. ”
  • “ đại dịch đã cho phép phương pháp tiếp thị nội dung của chúng tôi trở thành trung tâm của toàn tổ chức và đội ngũ lãnh đạo của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi hiểu sức mạnh của những gì nội dung có thể làm. Thách thức của chúng tôi là có thể gắn nó vào một trung tâm doanh thu tạo ra khách hàng tiềm năng cho công ty. ”

Những thông tin chi tiết này bổ sung ngữ cảnh cho các phát hiện định lượng trong Điểm chuẩn, ngân sách và xu hướng tiếp thị nội dung B2B: Thông tin chi tiết cho 2022 báo cáo được thực hiện bởi Content Marketing Institute và Marketing Profs và được tài trợ bởi ON 24 .

Giám đốc Nghiên cứu CMI Lisa Murton Beets đã nói về những phát hiện trong một sự kiện phát trực tiếp gần đây , bạn có thể xem tại đây. Hoặc, đọc để biết những điểm nổi bật từ nghiên cứu.

Ngân sách tiếp thị nội dung tăng lên

Theo các con số, tiền bạc là một trong những chỉ số lớn nhất về sự hỗ trợ của công ty đối với tiếp thị nội dung.

Bốn mươi ba phần trăm các nhà tiếp thị quen thuộc với chi tiêu của công ty cho biết họ 2021 ngân sách cao hơn. Và 2/3 nhóm này (66%) dự kiến ​​sẽ tăng trong các 2022 ngân sách. (1/5 nói rằng mức tăng sẽ lớn hơn 9%.)

Hai phần ba nhà tiếp thị cho biết họ mong muốn ngân sách #ContentMarketing của họ sẽ tăng lên 2022: Tìm kiếm # mới từ @CMIContent và @MarketingProfs qua @EditorStahl. Nhấp để Tweet

Trong số các lĩnh vực đầu tư vào 2022, hơn một nửa số nhà tiếp thị mong đợi tăng chi tiêu vào sự kiện video , (kỹ thuật số, trực tiếp, kết hợp), nội dung truyền thông thuộc sở hữu và đã thanh toán phương tiện truyền thông.

Các sự kiện kỹ thuật số đứng đầu trong số các kết quả tốt nhất

“Chúng tôi làm việc trong không gian thử nghiệm lâm sàng, vì vậy chúng tôi vô cùng bận rộn với một đội RẤT nhỏ… Việc chuyển sang các sự kiện / triển lãm thương mại ảo cũng là một động lực rất lớn đối với chúng tôi. ”

Không ai ngạc nhiên khi xu hướng ủng hộ các sự kiện kỹ thuật số hơn các sự kiện trực tiếp vẫn tiếp tục và chúng đã thành công. Sự kiện ảo / hội thảo trên web / các khóa học trực tuyến đã tạo ra kết quả tiếp thị nội dung tốt nhất trong thời gian qua 12 tháng trong số tất cả các định dạng.

Và trong khi việc sử dụng các sự kiện trực tiếp đã giảm đáng kể trong hai năm qua (73% so với 19%) không tính chúng trong thế giới sau tiêm chủng. Trong số các nhà tiếp thị quen thuộc với ngân sách tiếp thị nội dung của tổ chức của họ, 52% phần trăm mong đợi đầu tư trực tiếp vào sự kiện sẽ tăng lên trong khi 39% cho rằng chi tiêu cho các sự kiện kết hợp sẽ tăng lên.

52% nhà tiếp thị mong đợi trực tiếp đầu tư cho sự kiện để tăng trong 2022 qua @EditorStahl @CMIContent. #Nghiên cứu Nhấp để Tweet

Tăng ngân sách không làm tăng quy mô nhóm

“Công ty chúng tôi tôn trọng chiến lược nhắn tin và nỗ lực tiếp thị nội dung của chúng tôi, mặc dù nó cũng đòi hỏi nhiều hơn từ nhóm nhỏ của chúng tôi. ”

Hai phần ba (67%) các nhà tiếp thị nói rằng nhóm của họ đã được yêu cầu làm được nhiều việc hơn với cùng một nguồn lực. Cho dù họ được yêu cầu làm nhiều hơn hay không, quy mô đội ngũ tiếp thị nội dung vẫn không tăng lên. Cả năm ngoái và năm nay, chỉ 10% người được hỏi có sáu hoặc nhiều hơn trong nhóm tiếp thị nội dung của họ trong khi 58% trong năm nay và 57% năm ngoái chỉ có một hoặc không có người toàn thời gian dành riêng cho tiếp thị nội dung.

Một nhà tiếp thị giải thích tình hình của họ: “Đại dịch đã làm chậm lại mọi thứ đối với chúng tôi. Chúng tôi đã định thuê hỗ trợ cho nội dung, nhưng chúng tôi đã không thể. Vì vậy, chúng tôi đang làm nhiều hơn với ít hơn / giống nhau và nó rất phức tạp. ”

Một nửa trong số các nhà tiếp thị nói rằng họ thuê ngoài một số tiếp thị nội dung – con số này ngang bằng với một năm trước (49%), nhưng chúng tôi đã thấy sự khác biệt rõ rệt ở các công ty lớn hơn (1, 000 trở lên nhân viên). Một năm trước, 61% trong số các nhà tiếp thị này tại các công ty lớn đã thuê ngoài tiếp thị nội dung. Năm nay, tỷ lệ đó đã tăng lên 75%.

Mối quan tâm về ngân sách cho thuê ngoài cũng không phổ biến như năm trước. Bốn mươi phần trăm các nhà tiếp thị nói rằng vấn đề ngân sách là thách thức hàng đầu trong việc thuê ngoài trợ giúp tiếp thị nội dung – giảm từ 50% năm trước.

Nhận thức về thương hiệu, uy tín / sự tin cậy và giáo dục vẫn là những lý do hàng đầu tại sao

“Chúng tôi hiểu rằng kỹ thuật số không tồn tại nếu không có cuộc sống thực. Chúng tôi hiện đang làm việc trên nhiều 'nội dung hàng ngày và xác thực' để nhận biết và tin tưởng thương hiệu. Bán hàng sẽ là bước cuối cùng chứ không phải bước đầu tiên ”.

Trong khi hồ sơ tiếp thị nội dung đã tăng lên trong các công ty, mục tiêu hàng đầu của nó vẫn là nhận thức về thương hiệu (vì gần như hàng năm trong hàng chục năm chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu này.) 80% các nhà tiếp thị cho biết báo cáo thành công trong việc đạt được nhận thức về thương hiệu, với 75% nói rằng nó xây dựng uy tín / sự tin tưởng và 70% nói rằng tiếp thị nội dung của họ giáo dục khán giả.

Những người hoạt động tốt nhất – những người nói rằng tổ chức của họ cực kỳ hoặc rất thành công với tiếp thị nội dung – vượt qua các đồng nghiệp của họ về các mục tiêu này và nhiều mục tiêu khác.

Đại dịch buộc các nhà tiếp thị phải đồng cảm hơn

Khi tiếp thị nội dung đã phát triển bên trong các công ty trong năm qua, các nhà tiếp thị nội dung cũng đã phát triển cách tiếp cận của họ – nói chuyện với khán giả B2B của họ như con người, không chỉ là thành viên của ủy ban mua, tài khoản hoặc thương hiệu. (Và, như chúng ta đã nghe nói đi nghe lại tại Thế giới Tiếp thị Nội dung năm nay, đó là chìa khóa để xây dựng niềm tin và tạo ra những điều tốt hơn kinh nghiệm .)

Không có gì ngạc nhiên khi khán giả của họ thích được đối xử như những người thật. Trong số các câu trả lời cho các câu trả lời mở cho câu hỏi về tác động sau đại dịch:

“Chúng tôi đã tăng sự đồng cảm đối với khán giả của chúng tôi và thấy họ dễ tiếp nhận hơn. ”

  • “ Nó nhấn mạnh lại sự cần thiết của các mối quan hệ đích thực và không coi ai là điều hiển nhiên. ”
  • “ Nhiều khách hàng tiềm năng của chúng tôi đã có một năm rất khó khăn , trong khi doanh thu của chúng tôi thực sự đã tăng lên. Chúng tôi đã phải thực hành rất nhiều từ bi và kiềm chế. ”
  • “Chúng tôi đã trở thành một tổ chức nhạy cảm hơn với khách hàng. Tôi liên tục cố gắng ít nói hơn về chúng ta là ai và chúng ta làm gì để có nhiều từ hơn về những thách thức và chiến thắng của khách hàng. ”
  • “ Nhiều đồng cảm hơn và ít khó bán hơn. Chúng tôi không muốn đá mọi người khi họ thất vọng. Nếu mục tiêu duy nhất của bạn là buộc ai đó phải đi theo con đường của bạn, bạn nên tìm một công việc khác. Cho nhiều hơn và nhận ít hơn. ”

Thế còn bạn?

Nội dung của bạn có trở nên đồng cảm hơn không? Chiến lược của bạn đã thay đổi như thế nào? Bạn thấy gì về tương lai của tiếp thị nội dung trong tổ chức của mình?

Chúng tôi hy vọng những kết quả này sẽ hữu ích khi bạn phát triển 2022 chiến lược và ngân sách tiếp thị nội dung. Hãy cho chúng tôi biết bạn đang đầu tư vào lĩnh vực gì – và liệu tiếp thị nội dung cuối cùng có chiếm được vị trí nhất định trong công ty BẠN hay không.

Tải xuống báo cáo hôm nay cho những điều này và nhiều thông tin chi tiết khác về chiến lược nội dung, tạo và phân phối nội dung, các chỉ số và mục tiêu cũng như các bước hành động để tiếp thị nội dung trong 2022.

Để tham gia các cuộc khảo sát CMI, đăng ký để nhận bản tin CMI .

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Related Articles

Back to top button