Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Thống kê TikTok cho năm 2020: Biểu đồ và Dữ liệu

TikTok Statistics for 2020

TikTok, nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng với những video ngắn gọn, thường liên quan đến vũ đạo, đã gây bão trên toàn thế giới . Mọi người – đặc biệt là nhóm nhân khẩu học trẻ tuổi – thích những clip đáng nhớ thường có các giai điệu quen thuộc và các điệu nhảy ngẫu hứng.

The sự phổ biến tuyệt đối của nền tảng chứng tỏ rằng phương pháp tiếp cận ít hơn sẽ gây được tiếng vang với người dùng của nền tảng. Các công ty thành công nhất trên TikTok thường đi thẳng vào vấn đề trong khi thực hiện các cách tiếp cận thú vị.

TikTok cũng có các kênh có thương hiệu dành cho các doanh nghiệp đã được xác minh. Nền tảng này có thể hoạt động đối với bạn tương tự như cách YouTube hoạt động bằng cách cung cấp cho người xem một trung tâm duy nhất để xem tất cả nội dung mà công ty của bạn muốn quảng cáo. Thêm vào đó, ngay cả khi bạn chưa quen với video TikTok, các công cụ tạo tích hợp của ứng dụng giúp bạn dễ dàng bắt đầu chạy. Ví dụ: bạn có thể thay đổi tốc độ của video và sử dụng các bộ lọc để tối đa hóa tác động.

Tuy nhiên, việc mở rộng kế hoạch tiếp thị của bạn để bao gồm TikTok không phải là một cách tiếp cận sai lầm. Một nghiên cứu gần đây từ Check Point Research đã tiết lộ một số lo ngại về bảo mật liên quan đến nền tảng – bao gồm cả việc tin tặc có thể thao túng nội dung mà ai đó đăng lên nền tảng và hiển thị thông tin chi tiết của người dùng.

Một số tổ chức và quốc gia cũng coi TikTok là một mối đe dọa. Quân đội Hoa Kỳ cấm nhân viên của họ đưa ứng dụng lên các thiết bị làm việc của họ sau khi cho rằng đây là một “mối đe dọa mạng”, trong khi các quốc gia, bao gồm cả Ấn Độ và Indonesia, đã cấm ứng dụng này. Ngay cả khi các nhà lãnh đạo quốc gia chỉ chặn nó tạm thời, một quyết định như vậy có thể hiểu được là cản trở các kế hoạch của một công ty tiếp thị nhằm đạt được vị trí tại một điểm đến cụ thể.

Là một nhà tiếp thị, bạn có thể ở vị trí mà nhiều nhà tiếp thị đồng nghiệp của bạn có thể phải đối mặt. Họ tự hỏi: Liệu TikTok có phải là một nền tảng đáng giá để doanh nghiệp của chúng tôi khám phá?

Những 12 Số liệu thống kê về tiếp thị của TikTok sẽ cung cấp cho bạn một số thực phẩm để suy nghĩ, giúp bạn dễ dàng đánh giá xem có phụ thuộc vào nó như một cơ chế để đạt được mục tiêu của mình hay không.

42% của 13 – 16 – Các tuổi sử dụng TikTok

A Tháng 9 2019 cuộc thăm dò từ Morning Consult đã tiết lộ rằng 42% của 13 – 16-tuổi là người dùng TikTok – xấp xỉ số người trong độ tuổi đó sử dụng Facebook hoặc Twitter. Nếu bạn đang cố gắng đạt được động lực với thanh thiếu niên, thống kê đó thực sự gợi ý rằng bạn nên đưa TikTok vào hỗn hợp tiếp thị truyền thông xã hội của mình.

Gen Z TikTok Statistic Usage

Nền tảng truyền thông xã hội được thế hệ Z và Millennials sử dụng

Nguồn ảnh: eMarketer

42% của 13 – 16 – trẻ tuổi sử dụng TikTok Nhấp để Tweet

74% của Các nhà tiếp thị không có kế hoạch đầu tư vào TikTok trong năm nay

Theo 2020 Báo cáo Ngành Tiếp thị Truyền thông Xã hội từ Nhà khảo sát Truyền thông Xã hội, gần ba phần tư các nhà tiếp thị không có ý định để sử dụng TikTok trong cả năm nay, nhưng có 16% ai sẽ tăng cường sử dụng của họ. Ngoài ra, 7% nhà tiếp thị đang có kế hoạch dựa vào TikTok tương tự như năm ngoái. Do đó, cách tiếp cận tốt nhất có thể là bắt đầu với quy mô nhỏ và mở rộng quy mô nếu kết quả đảm bảo làm được điều đó.

TikTok Usage Plans

Các nhà tiếp thị có ý định đầu tư vào TikTok trong 2020

Nguồn ảnh: Social Media Giám khảo

74% nhà tiếp thị không có kế hoạch đầu tư vào TikTok trong năm nay Nhấp để Tweet

TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai của 2019

Khả năng thâm nhập thị trường là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của bạn về một nhà đầu tư TikTok khả thi t. Tin tốt là dữ liệu từ SensorTower cho thấy TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai của năm trong 2019, cho thấy nhiều người quan tâm đến việc sử dụng ứng dụng.

TikTok App Popularity Statistic

Nguồn hình ảnh: SensorTower

TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều thứ hai của 2019 Nhấp để Tweet

Người dùng đã chi nhiều hơn 68 Hàng tỷ giờ trên TikTok 2019

Trạng thái di động 2020 báo cáo từ App Annie đã báo cáo một 210% uptick – bằng hơn 68 hàng tỷ giờ đã sử dụng – trên TikTok in 2019. Do đó, cho dù trọng tâm của bạn là quảng cáo trên TikTok, sáng tạo nội dung hay cả hai, một xu hướng tích cực là mọi người háo hức sử dụng TikTok và gắn bó với nó trong một khoảng thời gian đáng kể.

Những người ở nhiều hơn 150 Các quốc gia có thể tải xuống TikTok

Theo Hootsuite, cư dân trong tổng số hơn 150 quốc gia có thể sử dụng TikTok và quảng cáo trên nền tảng này có thể tiếp cận những người nói nhiều hơn 75 ngôn ngữ. Mặc dù một số quốc gia ban đầu phản đối ứng dụng này, nhưng điều đó báo hiệu tốt cho các kế hoạch đầu tư tiềm năng mà TikTok đang ngày càng vươn ra toàn cầu. Điều này đặc biệt hữu ích cho các công ty có mong muốn mở rộng ra quốc tế.

Quảng cáo chân dung TikTok cung cấp mức độ tương tác nhiều hơn tới bảy lần

Nghiên cứu nội bộ của Incipia cho thấy rằng quảng cáo TikTok hướng dọc đã nhận được gấp bảy lần mức độ tương tác so với quảng cáo ngang và quảng cáo vuông, chứng tỏ lý do thuyết phục để lựa chọn cẩn thận các chi tiết cụ thể của quảng cáo. Một điều khác cần lưu ý khi bạn khám phá xem có nên quảng cáo trên nền tảng hay không là các tùy chọn khác – bao gồm cả tin nhắn phong phú được gửi bởi các thương hiệu thương mại điện tử – đang đạt được động lực và có thể gắn liền với các kế hoạch TikTok của bạn.

TikTok có mức tăng tương tác trung bình hơn nhiều 27% Bởi vì COVID-19

Một công ty có tên là Rõ ràng, chuyên về các chiến dịch có ảnh hưởng trên mạng xã hội, được đo lường tăng trung bình nhiều hơn 27% giữa Tháng 2 và tháng 3 2020, được cho là do nhiều người cố gắng tìm kiếm giải trí và duy trì kết nối trong COVID – 19 dịch bệnh. Nếu coronavirus cản trở nỗ lực tiếp thị của bạn, thống kê này có thể đủ để bạn thấy rằng khoản đầu tư vào TikTok vẫn có thể thu được lợi nhuận – bất kể cuộc khủng hoảng ảnh hưởng đến thế giới bao lâu.

TikTok có một ước tính 800 Hàng triệu người dùng hoạt động hàng tháng

Đại diện từ Wallaroo Media ước tính rằng TikTok hiện nay có khoảng 800 triệu người người tích cực sử dụng ứng dụng mỗi tháng. Điều đó rất quan trọng, bởi vì các chiến dịch tiếp thị chỉ có thể thành công nếu TikTok khơi dậy sự tò mò ban đầu trong đối tượng mục tiêu của bạn, đồng thời khuyến khích họ sử dụng ứng dụng thường xuyên. Thống kê này xác nhận rằng TikTok cho đến nay đã kêu gọi hàng triệu người dùng thực hiện hành động đó.

Số người dùng trưởng thành của TikTok đã tăng gấp đôi so với năm ngoái Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đến những người trưởng thành, nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng trong số người trưởng thành tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước. Bạn có cơ hội tốt để tiếp cận một nhóm tuổi rộng hơn bạn có thể mong đợi.

TikTok Statistics Adult Growth

Người lớn sử dụng TikTok ở Hoa Kỳ

Nguồn hình ảnh: MarketingCharts

TikTok đã nhận 315 Triệu lượt tải xuống lần đầu tiên trong quý đầu tiên của 2020

Có lẽ một số người trong nhóm tiếp thị của bạn vẫn cảm thấy không chắc chắn về việc đầu tư vào TikTok vì họ nghĩ rằng đó là một mốt nhất thời sẽ lao vào mức độ phổ biến trước khi nó mang lại cho bạn lợi tức đầu tư (ROI) mong muốn. Bạn có thể chỉ ra rằng Statista đã đo lường số lượt tải xuống ứng dụng lần đầu tiên trên toàn thế giới từ Q1 2017 đến Q1 2020. Nó phát hiện ra rằng con số này đã tăng đáng kể trong quý đầu tiên của 2020 – đứng đầu tại 315 triệu.

TikTok Quarterly Downloads

Lượt tải xuống hàng quý trên TikTok

Nguồn ảnh: Statista

Video du lịch một mình kiếm được nhiều hơn Hơn 1,7 tỷ lượt xem trên TikTok

Đại diện của TikTok đã biết rằng các video liên quan đến du lịch trên nền tảng này đã nhận được hơn 1,7 tỷ lượt xem , và hơn thế nữa 400, 000 các video có thẻ bắt đầu bằng #travel. Để đáp lại, thương hiệu đã phát động một chiến dịch khuyến khích nhiều người dùng chia sẻ những khoảnh khắc yêu thích của họ. Nhiều hội đồng du lịch đã tham gia sáng kiến ​​này và bạn có thể muốn làm theo bằng cách cung cấp nội dung du lịch trên TikTok để giúp mọi người có cảm hứng và giúp họ nhìn thấy những địa điểm mới từ quê nhà.

Quảng cáo trả phí đầu tiên giữ vị trí số 1 xu hướng Hashtag trên TikTok đã nhận được hơn 1 tỷ lượt xem

Một khía cạnh của quảng cáo trên TikTok có thể hấp dẫn bạn liên quan đến cơ hội dồi dào để thu hút mọi người quan tâm đến những gì bạn bán bằng cách sắp xếp sản phẩm của bạn với một thách thức. Yêu tinh của thương hiệu mỹ phẩm đã làm được điều đó bằng cách tạo quảng cáo trả phí TikTok đầu tiên có nhạc gốc. Kết quả làm cho địa điểm trở thành địa điểm đầu tiên thuộc loại này kiếm được thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành số 1 của TikTok , cộng với hơn 1 tỷ người đã xem nó khi quan tâm đến thử thách #eyeslipsface để giành chiến thắng trang điểm.

Thống kê TikTok để hướng dẫn quyết định của bạn

Dữ liệu này về TikTok có thể khiến bạn cảm thấy khác về việc sử dụng nền tảng này để tiếp thị so với trước đây. Có lẽ các số liệu thống kê được đề cập ở đây đã nhấn mạnh những gì bạn đã nghi ngờ và khiến bạn xác định rằng không có thời gian để lãng phí khi sử dụng nó.

Bên cạnh việc đi sâu vào dữ liệu được đề cập ở đây và suy nghĩ về cách nó áp dụng cho công việc tổng thể và các chiến dịch trong tương lai, đừng quên thực hiện cách tiếp cận cá nhân hóa hơn trong quá trình ra quyết định. Các chỉ số lịch sử có cho biết khán giả của bạn phản hồi tốt với các video ngắn không? Bạn có thể hình dung những cách cụ thể mà công ty của bạn có thể khai thác sức mạnh của TikTok để làm lợi thế không? Suy ngẫm về các khả năng sẽ giúp bạn trang bị tốt để đưa ra kết luận sáng suốt.

Related Articles

Back to top button