Quảng cáo & Truyền thông

Thống kê Tiếp thị Nội dung B2B 2020: Biểu đồ và Dữ liệu

B2B Content Marketing Statistics

Tiếp thị B2B của bạn 2020 nỗ lực phải phù hợp với những gì khán giả muốn và cần. Ghi nhớ điều đó giúp bạn dễ dàng thực hiện các kế hoạch tạo tiếp thị nội dung có khả năng thành công cao.

Để giúp định hướng chiến lược tiếp thị nội dung B2B của bạn, hãy xem xét kỹ hơn 2020 Báo cáo về nhu cầu và tiêu thụ nội dung B2B , được xuất bản bởi NetLine Corporation.

Dưới đây là tám thống kê tiếp thị nội dung B2B từ báo cáo đó đáng biết.

11. 42% Nội dung mở của Giám đốc điều hành C-Suite tại 10 là

“Thời điểm tốt nhất để gửi nội dung qua email tới C-Suite giám đốc điều hành? ” là một câu hỏi phổ biến. Hóa ra, 10 giờ sáng là thời điểm thích hợp để xác định thời gian nếu mục tiêu của bạn là liên hệ với C- Giám đốc điều hành bộ. Cụ thể hơn, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng 11. 42% số người trong phân khúc đó đã mở tài liệu tại 10 am

Tỷ lệ phần trăm là nhỏ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn có linh hoạt để gửi nội dung vào một thời điểm khác nếu điều đó hoạt động tốt hơn. Ví dụ: buổi trưa là thời điểm tốt nhất tiếp theo, với 11. 12% người đọc nội dung sau đó – có thể trong khi bắt đầu nghỉ trưa.

Hãy nhớ rằng đối tượng mục tiêu của bạn có thể cư xử khác với chuẩn mực, vì vậy cách tốt nhất chuyển tiếp có thể không dính vào thời gian được đề cập ở đây. Cân nhắc cung cấp tài liệu vào một thời điểm đã định trong một khoảng thời gian xác định, sau đó theo dõi các chỉ số tỷ lệ mở trong khoảng thời gian đó để xem bạn nhận được loại phản hồi nào.

11. 42% giám đốc điều hành C-Suite mở nội dung tại 10 am #email # B2B Nhấp để Tweet

B2B content marketing statistic about c-suite

C- Mức độ tiêu thụ nội dung theo giờ. Nguồn: Tất cả hình ảnh từ nghiên cứu của NetLine Corporation được liên kết ở trên.

Giám đốc điều hành và người lãnh đạo trong hầu hết các hạng mục công việc để mở nội dung được yêu cầu lâu hơn 8% so với những người khác

Khoảng cách tiêu dùng thể hiện thời gian giữa một người nào đó yêu cầu nội dung từ một công ty và việc họ mở nó. Điểm rút ra chính là mọi người thường không yêu cầu nội dung vào thời điểm chính xác khi họ sẵn sàng đọc nó.

Ngoài những người làm công việc ký hợp đồng và tư vấn, hầu hết mọi người trong Các vị trí điều hành và lãnh đạo mất nhiều thời gian hơn 8% so với các cá nhân ở các hạng mục khác để bắt đầu xem nội dung B2B của họ sau khi yêu cầu. Những người tạo báo cáo khuyên bạn không nên chỉ tập trung vào những người trong C-suite.

Họ có thể là những người cuối cùng đưa ra quyết định mua sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, những người khác ở các vị trí cấp thấp hơn có thể mở nội dung của bạn nhanh hơn, do đó bắt đầu hành trình giáo dục của họ trước khi cấp trên của họ làm. Việc điều chỉnh một số nội dung cho phù hợp với C-suite không có hại gì, nhưng đừng biến chúng thành nhóm mục tiêu duy nhất của bạn. Những người ở các vị trí khác cũng đánh giá cao nội dung chất lượng cao và họ có thể ảnh hưởng đến những người ở cấp cao hơn trong công ty.

Các nhà điều hành và lãnh đạo mất 8% thời gian để mở nội dung được yêu cầu so với những người khác. # B2B #content Nhấp để Tweet

Người tiêu dùng nội dung B2B truy cập tài liệu từ thiết bị máy tính để bàn 68. 1% Thời gian

Số liệu thống kê được thu thập vì những lý do không liên quan đến báo cáo này cho thấy rằng mọi người có nhiều khả năng truy cập internet từ điện thoại di động hơn từ máy tính để bàn. Tuy nhiên, các đối tượng B2B được nghiên cứu ở đây không theo xu hướng đó.

Phân tích cho thấy rằng 68. 1% người xem nội dung B2B trên máy tính. Sau đó, 28. 7% trong tổng số sử dụng điện thoại của họ để tương tác với nó và 3,2% trong số đó truy cập tài liệu từ máy tính bảng. Tuy nhiên, báo cáo đã nói rằng tỷ lệ người sử dụng điện thoại di động đã tăng lên 10% giữa 2018 và 2019.

Người tiêu dùng nội dung B2B truy cập tài liệu từ các thiết bị máy tính để bàn 68. 1% trong tổng số thời gian. # B2B #content Nhấp để Tweet

Một điều khác cần lưu ý lưu ý rằng các tác giả của báo cáo tin rằng tỷ lệ người xem nội dung B2B trên thiết bị di động sẽ tăng lên khi có nhiều thành viên Thế hệ Z tham gia vào lực lượng lao động. Nhiều khả năng họ sẽ có những chiếc điện thoại thông minh cực kỳ hiện đại, có khả năng hơn để bắt kịp với thế giới di động ngày càng phát triển. Các nhà tiếp thị vẫn nên điều chỉnh kích thước màn hình nhỏ hơn và đưa ra quyết định thông minh để giữ cho nội dung thân thiện với thiết bị di động.

B2B content consumption device usage

Tiêu thụ nội dung B2B theo thiết bị

27% khán giả đang hoạt động cho nội dung B2B đến từ Các tổ chức có ít hơn 25 Nhân viên

NetLine xác định đối tượng hoạt động của mình là những người đã yêu cầu Nội dung B2B. Dữ liệu cho thấy rằng 27% những người tích cực sử dụng nội dung B2B đã làm việc tại các tổ chức có 1 – 24 người lao động. Số liệu thống kê đó vẫn không thay đổi so với báo cáo năm ngoái.

Cũng có thể ngạc nhiên khi các công ty có từ 1-4 công nhân chiếm tỷ lệ 15. 62% sau đó 27%, phân đoạn khiến họ trở thành nhóm cá nhân lớn nhất trong tỷ lệ phần trăm đó. Nếu các công ty nhỏ hơn là một trong những mục tiêu của bạn, thì những phát hiện này cho thấy rằng bạn nên lưu ý đến các công ty nhỏ hơn trong khi tạo nội dung của mình. Hãy suy nghĩ về những nhu cầu mà họ có thể có và cách thương hiệu của bạn có thể đáp ứng họ.

Các chuyên gia an ninh mạng là 87% Có nhiều khả năng thích các dự án tự làm bên ngoài văn phòng Hơn các Chuyên gia khác

Báo cáo cũng thảo luận về các danh mục sở thích. Mục đích là để nhớ rằng độc giả của bạn là những người thực sự có nhiều nhóm sở thích khác nhau trải dài bên ngoài công ty hoặc sản phẩm của bạn.

Một trong những thống kê nội dung B2B có liên quan là các chuyên gia an ninh mạng là 87 khả năng tham gia vào các dự án tự làm bên ngoài văn phòng cao hơn% so với các chuyên gia khác. Điều đó có thể có nghĩa là bạn cung cấp nội dung giới thiệu họ với các dự án công nghệ mà họ có thể làm ở nhà và gắn kết với công ty của bạn bằng cách nào đó.

Mặc dù vậy, biểu đồ sở thích của người mua bao gồm nhiều chủ đề phụ. Sự đa dạng đó cho thấy bạn không nên né tránh việc tạo ra các tài liệu thú vị bao gồm một số chủ đề và chủ đề khác không liên quan chặt chẽ đến công ty của bạn. Bạn có thể thấy rằng cách tiếp cận này dẫn đến nhiều lượt truy cập lặp lại trang web hơn vì mọi người háo hức xem những gì bạn sẽ xuất bản tiếp theo.

B2B - buyer - affinities

Sở thích của người mua B2B

Sách điện tử, sách trắng và hướng dẫn bao gồm gần như 56% khoảng không quảng cáo trên thị trường

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tạo loại nội dung nào trong hoạt động tiếp thị B2B của mình 2020 Kế hoạch, sách điện tử, sách trắng và hướng dẫn là những lựa chọn tốt để đi trước. Thống kê cho thấy rằng khoảng 56% tổng số hàng tồn kho trên thị trường là một trong những loại này.

Liên quan đến loại nội dung được yêu cầu, mọi người muốn sách điện tử thường xuyên nhất, tiếp theo là sách trắng và hướng dẫn. Các nhà phân tích của NetLine chỉ ra rằng sách điện tử đặc biệt linh hoạt. Bạn có thể sử dụng chúng để làm nổi bật các nghiên cứu điển hình, thể hiện khả năng lãnh đạo tư duy hoặc kêu gọi sự chú ý đến bất kỳ yếu tố nào khác có thể thúc đẩy doanh số bán hàng.

Cũng lưu ý bản chất giáo dục của ba loại nội dung hàng đầu đó. Đối tượng B2B của bạn đã sẵn sàng học hỏi và bạn có thể giúp họ làm điều đó với tài liệu chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của họ. Trong mọi trường hợp, hãy đảm bảo rằng chiến lược tiếp thị nội dung của bạn phục vụ một mục đích xác định và hướng tới mục tiêu.

B2B content statistics - Content Type

Nhiều hơn 30% nhu cầu đối với nội dung B2B đến từ lĩnh vực công nghệ thông tin

Nhiều hơn 30% của nhu cầu nội dung tổng thể đến từ khán giả trong lĩnh vực đó. Thay đổi đó thể hiện mức tăng 3% so với 2018 số.

Các chuyên gia CNTT chiếm vị trí hàng đầu về nhu cầu của khán giả, nhưng các ngành khác cũng muốn có nội dung . Ví dụ: khán giả trong ngành kế toán và tài chính nói chung đạt được nửa điểm phần trăm trong mong muốn đối với tài liệu phù hợp, cho thấy mức tăng trưởng lớn nhất trong tất cả các lĩnh vực công việc.

Job Types

Các cách hiệu quả cũng tồn tại để tận dụng số liệu thống kê tiếp thị B2B ở đây nếu CNTT không phải là trọng tâm chính của bạn. Ví dụ: nếu công ty của bạn bán một sản phẩm hướng đến một số ngành – công nghệ thông tin trong số đó – hãy xem xét tạo bản tin hoặc trung tâm nội dung trực tuyến cho các chuyên gia công nghệ.

Ngành CNTT Công nghệ cao có lượng khán giả tích cực nhất

Bạn đã biết trước đó rằng các chuyên gia CNTT chiếm gần một phần ba tổng nhu cầu nội dung. Một thực tế liên quan là ngành công nghệ thông tin công nghệ cao đã cho thấy m đối tượng hoạt động ost. Điều này có nghĩa là những người trong nhóm đó có nhiều khả năng sẽ yêu cầu và tương tác với tài liệu.

Các tác giả của báo cáo lưu ý rằng những người làm việc tại các công ty CNTT công nghệ cao phải được học về những phát triển mới nhất . Nội dung mới có thể giúp họ làm điều đó dễ dàng hơn.

B2B Content: Most Active Audiences

Các ngành tiêu thụ nội dung tích cực nhất

Cân nhắc cách bạn có thể tạo hoặc điều chỉnh nội dung để làm cho nội dung đó thu hút mọi người một cách tối đa làm việc với công nghệ tiên tiến. Bạn có thể thu thập quan điểm của chuyên gia về tương lai của một chủ đề rộng nhưng có liên quan, chẳng hạn như điện toán đám mây hoặc tự động hóa, để giúp người đọc tìm hiểu những gì đang diễn ra.

NetLine B2B consumption and demand Lấy bản sao miễn phí của bạn Báo cáo ngay

Lưu ý từ biên tập viên của chúng tôi: Nếu bạn chưa có, vui lòng lấy bản sao của 2020 Báo cáo về nhu cầu và tiêu thụ nội dung B2B từ bạn bè của chúng tôi tại NetLine Corporation. Hàng tấn dữ liệu hữu ích để hướng dẫn chiến lược của bạn trong 2020!

Related Articles

Back to top button