Quảng cáo & Truyền thông

Thống kê sử dụng phương tiện truyền thông xã hội cho năm 2021 tiết lộ những thay đổi đáng ngạc nhiên

Social Media Usage Statistics for 2021

2021 Số liệu thống kê và nghiên cứu về việc sử dụng mạng xã hội từ những người bạn của tôi tại Edison Research và Triton Digital, có trong phiên bản mới nhất hàng năm của họ Báo cáo Quay số vô hạn , cho thấy những thay đổi đáng ngạc nhiên trong cách người Mỹ sử dụng mạng xã hội.

Tôi thực sự khuyến khích bạn tải xuống toàn bộ báo cáo miễn phí , vì có rất nhiều thông tin thú vị hơn những gì tôi đã phân tích cho bạn ở đây.

Social Media Usage Research Report Cover

Lưu ý về phương pháp: đây không phải là một số nhanh thăm dò ý kiến ​​mà một nhà tiếp thị đưa ra cùng nhau. Edison là một trong những tổ chức nghiên cứu có uy tín nhất ở Mỹ. Đây là cuộc khảo sát mẫu ngẫu nhiên của 1, 507 người, với những người tham gia được cân bằng để phù hợp với phân bổ giới tính, tuổi và chủng tộc của Hoa Kỳ. Tóm lại, đây là dữ liệu bạn có thể tin tưởng.

Hãy đi sâu vào các số liệu thống kê sử dụng mạng xã hội này và thảo luận về ý nghĩa thực sự của nghiên cứu.

  • Việc sử dụng mạng xã hội tăng nhẹ trong 2021.
  • TikTok thúc đẩy tăng trưởng sử dụng mạng xã hội trong giới trẻ.
  • Mức độ phổ biến của Facebook tiếp tục giảm ở những người trẻ tuổi và trung niên.
  • Twitter lấy lại ảnh hưởng .

Xã hội Mức sử dụng phương tiện đã tăng ở Hoa Kỳ, do Đại dịch thúc đẩy

Khoảng 233 hàng triệu người Mỹ sử dụng mạng xã hội trong 2021. Đây là một sự gia tăng nhẹ so với 2020. Tuy nhiên, nhìn chung, việc sử dụng mạng xã hội chỉ cao hơn một chút trong 2021 cách đây hơn 5 năm. Do đó, có thể suy luận một cách hợp lý rằng tổng số người tham gia mạng xã hội ở Hoa Kỳ khó có thể tăng trưởng trong thời gian tới.

Social Media Usage Stat 2021 Chart

Sử dụng mạng xã hội: Tổng cộng Dân số Hoa Kỳ, từ 2008 đến 2021

Sự trỗi dậy của TikTok

Thông thường, khi các mạng xã hội mới xuất hiện, chúng được giới trẻ chấp nhận đầu tiên, sau đó là thành phần người dùng trở nên phản ánh nhiều hơn về toàn bộ nước Mỹ khi những người lớn tuổi bắt đầu đăng nhập vào “điều mới”.

Trước 2020, việc thiếu các mạng xã hội mới cho thấy việc sử dụng mạng xã hội thậm chí còn không tăng giữa những người trẻ tuổi.

Ngay cả bây giờ, trong số những người Mỹ 12 – 34 tuổi, việc sử dụng Facebook đã giảm từ 79% của nhóm đó trong 2017 đến 57% hôm nay. Mức sử dụng Snapchat đã giảm so với mức ổn định trước đó 62% đến 55%. Twitter đã ngừng hoạt động 36% đến 34% và tăng so với năm ngoái ở mức 29% . Cả Pinterest và Linkedin đều giống như khi chúng ở trong 2017 tại 36% và 23% tương ứng, sau khi phục hồi từ một tỷ lệ phần trăm nhỏ giảm trong một hoặc hai năm qua.

Một mạng xã hội vẫn đang phát triển ổn định trong giới trẻ Mỹ là Instagram, tăng từ 66% đến 70% trong hai ngày qua

Gây sốc nhất là sự trỗi dậy của TikTok. Nền tảng truyền thông xã hội này lần đầu tiên trở nên phổ biến trong 2020 với khoảng 25% sử dụng và chỉ tiếp tục tăng vọt trong 2021 lên đến 44% cách sử dụng. Lần thu hút đầu tiên này đến với TikTok có thể là do nền tảng giống với ứng dụng truyền thông xã hội nổi tiếng một thời Vine.

Social Media Brand Usage Chart for 2021

Việc sử dụng TikTok trong số đó 12 – 34 tăng gần gấp đôi so với 2020 đến 2021.

Việc sử dụng Facebook chỉ ngày càng tăng trong số đó 55 và Cũ hơn

Trong khi Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất, nhân khẩu học duy nhất chứng kiến ​​sự gia tăng người dùng là 55 và nhóm tuổi lớn hơn. Mọi nhóm tuổi khác đều có sự sụt giảm.

Social Media Brand Usage

Facebook vẫn là mạng xã hội phổ biến nhất ở Mỹ

Social Media Brand Usage Chart, 55 and Older

Việc sử dụng mạng xã hội ngày càng tăng đối với những người 55 và lớn hơn.

Twitter Lấy lại sức ảnh hưởng

Trong 2018, Twitter đạt tỷ lệ phần trăm sử dụng thấp nhất trên bảng nhưng kể từ đó, nó đã lấy lại phần trăm sử dụng. Mức độ phổ biến tương đương hoặc cao hơn mức độ sử dụng trong 2016.

Social Media Brand Usage 2021 - All Ages

Snapchat khiến người dùng thèm muốn 12 – 34 Nhóm tuổi

Tương tự như Facebook, Snapchat có lượng người dùng giảm đáng kể bên trong 12 – 34 nhóm tuổi. Với việc những người trẻ tuổi dành nhiều thời gian hơn ở nhà trong thời gian đại dịch, nội dung giải trí trên TikTok đã thu hút nhiều người dùng hơn Snapchat tập trung vào giao tiếp hơn.

Đừng quên tải xuống toàn bộ Quay số vô hạn 2021 báo cáo. Ngày nay, có nhiều phát hiện thú vị hơn trên các phương tiện kỹ thuật số và các mô hình đang thay đổi như thế nào.

Related Articles

Back to top button