Marketing

Thống kê đáng ngạc nhiên về Twitter ở Mỹ thời hậu Trump [Nghiên cứu năm 2021]

Twitter Statistics (2021)

Một trong những mạng xã hội ban đầu, chúng tôi nhận thấy rằng Twitter thường bị hiểu lầm nhiều nhất.

Các nghiên cứu gần đây từ Edison Research đã vẽ nên một bức tranh hấp dẫn về Twitter và vai trò của nó trong hệ sinh thái truyền thông xã hội của Hoa Kỳ. Chúng ta đã quen với việc đi học bởi báo cáo Quay số vô hạn hàng năm (xem bài viết tóm tắt của chúng tôi: 2021 Thống kê sử dụng phương tiện truyền thông xã hội ) và Edison đã đưa điều đó lên một tầm cao mới với một cái nhìn đặc biệt tại Twitter Trước và Sau khi Trump để xác định mức độ ảnh hưởng của Twitter đối với tâm lý chung của người Mỹ.

Dưới đây là số liệu thống kê gây sốc về Twitter thời hậu Trump mà tôi không lường trước được.

Nhiều người hơn đang sử dụng Twitter

Người dùng Twitter đã quay trở lại nền tảng ngay sau Trump. Một chút thông tin cơ bản: Vào ngày 8 tháng 1, 2021, Twitter đã cấm Tổng thống Donald Trump khi đó sử dụng nền tảng này. Sau lệnh cấm, việc sử dụng Twitter hàng ngày đã tăng năm điểm, lên 29% sau lệnh cấm bởi những người dùng mạng xã hội có độ tuổi 18 +.

Twitter usage before and after trump - bar chart

Sau khi Twitter cấm Trump, mức sử dụng Twitter hàng ngày đã tăng năm điểm, lên 29% cấm đăng bởi những người dùng mạng xã hội trong độ tuổi 18 +

Trong khi những người dùng theo chủ nghĩa tự do chính trị gia tăng 24%, cũng có sự gia tăng trong số những người dùng mạng xã hội bảo thủ về mặt chính trị, từ 18% đến 21% post-ban.

liberal & conservative twitter usage statistics - bar chart

Người Mỹ Đồng ý rằng phương tiện truyền thông xã hội lan truyền thông tin sai lệch

Người Mỹ ở cả hai phía của phổ chính trị đều nghi ngờ các trang web truyền thông xã hội và thông tin sai lệch có thể lan truyền trên các nền tảng . Mặc dù vậy, Twitter vẫn bị những người bảo thủ chính trị lập chỉ mục là không đáng tin cậy 29% của Những người sử dụng phương tiện truyền thông xã hội tự do về chính trị không tin tưởng vào tin tức và thông tin được nhìn thấy trên Twitter.

Đa số những người theo chủ nghĩa tự do và bảo thủ đồng ý rằng mạng xã hội truyền bá thông tin và âm mưu sai lệch. Người để đổ lỗi? Chà, gần như 70% của cả hai bên lối đi đồng ý rằng các công ty truyền thông xã hội nên chịu trách nhiệm về loại nội dung mà họ quảng bá.

research on views on disinformation on social media

Những người theo chủ nghĩa tự do và bảo thủ đồng ý: có quá nhiều thông tin sai lệch được chia sẻ trên xã hội.

Twitter thành công khi chuyển đổi nhận thức thành cách sử dụng

Mặc dù Twitter được biết đến bởi 88% người Mỹ, chỉ 23% người Mỹ ở độ tuổi 12 và cũ hơn sử dụng Twitter. Do đó, cứ bốn người Mỹ biết về Twitter thì có một người thực sự sử dụng Twitter.

Twitter awareness in 2021

88% người Mỹ biết đến Twitter.

So sánh tỷ lệ đó với Facebook, ở đâu 93% đã nghe nói về nó và 61% có hồ sơ. Mặc dù vậy, việc sử dụng Twitter đã tăng lên từ 19% người Mỹ chỉ hai năm trước. Mức sử dụng Twitter trong 2021 khớp với mức sử dụng TikTok trong 2021, và tự hào có nhiều người Mỹ hơn người dùng mạng xã hội hơn LinkedIn, WhatsApp và Parler.

Trẻ em nghĩ Twitter là ổn

Người Mỹ trẻ, lứa tuổi 12 đến 34 tuổi , là những người dùng Twitter phổ biến nhất. Hơn một phần ba người dùng mạng xã hội Mỹ đang sử dụng Twitter, tăng từ 29% trong hai năm qua. So sánh với chỉ 10% người Mỹ cao cấp trên 55 tuổi, dành phần lớn thời gian truyền thông xã hội của họ trên Facebook.

Đối với những người trẻ tuổi, Twitter nằm trong danh sách các trang mạng xã hội được sử dụng thường xuyên nhất, xếp sau Instagram, Facebook, Snapchat và TikTok.

Tweet của các bà mẹ cũng vậy

Các bà mẹ đã thực hiện một sự thay đổi lớn đối với Twitter trong 2021. Trên thực tế, Báo cáo về Bà mẹ và Truyền thông

của Edison đã xác định một 50% tăng từ 2020 trong số các Mẹ được xác định là đã từng sử dụng Twitter.

Đối với các nền tảng xã hội, Twitter hầu như không vượt qua TikTok trong số các Mẹ, mặc dù Facebook, Pinterest và Instagram thu hút sự chú ý của Mẹ nhất trên mạng xã hội. Bây giờ các bà mẹ dành hơn 4 giờ mỗi ngày để sử dụng Internet, có đủ thời gian để đi lại!

Điều gì khiến bạn ngạc nhiên nhất về Twitter ở Mỹ?

Bài đăng này ban đầu được viết bởi Jay Baer trong 2010 và được cập nhật với nghiên cứu mới của Lauren Teague trong 2021.

Related Articles

Back to top button