Quảng cáo & Truyền thông

Thiết lập Trang Doanh nghiệp trên Facebook … Cách nhanh nhất để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của bạn! 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Thiết lập Trang Doanh nghiệp trên Facebook … Cách nhanh nhất để thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của bạn!
| Cập nhật mới nhất 2023

Theo Facebook, có hơn 2,5 tỷ người dùng hàng tháng. Facebook là mạng xã hội lớn nhất trên THẾ GIỚI! Trên thực tế, 85% người tiêu dùng tin tưởng các bài đánh giá được đăng trực tuyến giống như các khuyến nghị cá nhân theo Bright Local. Và cần bảy lần đọc đánh giá trước khi khách hàng tin tưởng một doanh nghiệp.

Ngoài ra, một nghiên cứu năm 2017 cho thấy 57% người tiêu dùng nói rằng mạng xã hội ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của họ. Trong số 57% đó, 44% nói rằng Facebook của tất cả các nền tảng mạng xã hội có ảnh hưởng nhất.

Hãy tiếp tục đọc khi chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước dễ dàng để làm theo hướng dẫn thiết lập Facebook. Bạn có thể thiết lập và chạy trang doanh nghiệp Facebook của mình trong 15 phút – 30 phút đầu!

Bước 1. Đăng nhập vào Facebook.com/business, thao tác này sẽ đưa bạn đến “Tạo Trang” ở trên cùng. Bạn sẽ được chào đón với một số tùy chọn loại hình kinh doanh bao gồm doanh nghiệp hoặc địa điểm địa phương, thương hiệu hoặc sản phẩm và nguyên nhân hoặc cộng đồng. Chọn loại ý tưởng mô tả doanh nghiệp trên Facebook mà bạn đang tạo trang doanh nghiệp. (đó là danh mục của bạn) Nhấp vào để bắt đầu

Bước 2. Sau khi chọn danh mục của bạn, bạn sẽ thấy trang bên dưới. Chỉ cần điền thông tin của bạn dựa trên các lựa chọn bạn đã thực hiện. Nhập tên và danh mục trang doanh nghiệp của bạn. Khi bạn bắt đầu nhập, các đề xuất sẽ xuất hiện. Chọn mô tả doanh nghiệp có liên quan gần nhất. Nhập thông tin hồ sơ doanh nghiệp của bạn.

Bước 3:

Thêm Biểu trưng doanh nghiệp của bạn hoặc ảnh cá nhân cho trang bìa Facebook của bạn. Nếu bạn đang xây dựng thương hiệu cho chính mình, cũng như tôi, thì một bức ảnh cá nhân do bạn lựa chọn là đủ. Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào “tải ảnh lên”, nó sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập trang doanh nghiệp của mình để đặt lịch hẹn hay không. Nó sẽ giống như trang bên dưới. Nếu bạn nhấp vào “không phải bây giờ”, nó sẽ tiếp tục tải lên hình ảnh của bạn. (Ảnh ví dụ là ảnh tiếp theo)

Bước 4. Nhấp vào “tải ảnh lên” ở đó bạn sẽ thấy hình ảnh bạn đã tải lên. Tiếp theo, Facebook sẽ hướng dẫn bạn tối ưu hóa trang của mình.

Trong hộp nhỏ, Facebook đang yêu cầu bạn gửi yêu cầu đến bạn bè để thích trang của bạn. Bạn cũng có thể nhấp vào nút xem tất cả và nó sẽ điền tất cả các lượt thích từ trang Facebook cá nhân của bạn.

Mời các lượt thích cá nhân của bạn vào trang doanh nghiệp của bạn sẽ giúp bạn có một bước khởi đầu trong việc quảng bá trang của mình. Hơn nữa, nó là cổng vào kho URL ảo của Facebook. Lợi thế tiềm ẩn này trở nên dễ tiếp cận khi bạn đạt 25 lượt thích trang doanh nghiệp.

Bước # 5. Nhấp vào Cài đặt, sau đó chọn Chung, tiếp theo Xuất bản trang này … Kết thúc! Đó là tất cả cho nó. Bạn đã xây dựng trang Facebook cho doanh nghiệp nhỏ của mình, một bước quan trọng để xây dựng thương hiệu, do đó phát triển doanh nghiệp của bạn!

Bây giờ công việc thực sự bắt đầu!!!

Trang Facebook của bạn đã lên, đã đến lúc chia sẻ trang của bạn với bạn bè và gia đình. Giống như việc mở ra một viên gạch và vữa. Lập kế hoạch khai trương để thị trường mục tiêu của bạn biết rằng bạn đang mở cửa kinh doanh.

Hơn nữa, hãy nhớ rằng có một số chiến thuật khác mà bạn sẽ phải học. Tối ưu hóa, quảng cáo và tạo nội dung là một trong những công việc đầu tiên. Nếu bạn coi trang của mình như một phần mở rộng của doanh nghiệp, bạn sẽ làm tốt.

Cuối cùng, giống như bất kỳ chiến lược mới nào, luôn có một đường hướng học tập. Hãy ghi nhớ điều đó, hãy chắc chắn đọc bài đăng tiếp thị Facebook khác trên trang web của chúng tôi.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button