Thiago tiết lộ anh ấy đã ghi những bàn thắng 'đẹp hơn' so với cuộc tấn công của Porto

Thiago tiết lộ anh ấy đã ghi những bàn thắng 'đẹp hơn' so với cuộc tấn công của Porto

Thiago Alcantara đã thừa nhận rằng pha lập công xuất thần của anh ấy trong chiến thắng tại Champions League của Liverpool trước Porto không phải là bàn thắng ‘đẹp nhất’ mà anh ấy ghi được.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã mở tỉ số trong chiến thắng 2-0 bằng một cú vô-lê tuyệt vời từ cự ly 25 mét, giúp Quỷ đỏ duy trì thành tích 100% chiến thắng trong chiến dịch châu Âu của họ.

Nói với BT Sport sau trận đấu, Thiago được hỏi liệu anh ấy có ‘từng ghi bàn thắng đẹp hơn không’.

“Tôi nghĩ là có!” Thiago nói. “Nhưng cuối cùng, tôi thực sự vui mừng vì bàn thắng trong một thời điểm quan trọng, trở lại sau chấn thương, cố gắng nâng cao sự tự tin.

” Mục tiêu quan trọng là đối với đội, cách đội đã chơi, cách chúng tôi tạo ra cơ hội và cách chúng tôi phòng ngự. Chúng tôi rất vui với những chàng trai trẻ và những chàng trai dày dặn kinh nghiệm.

“Chắc chắn, tôi nghĩ rằng đối với mỗi cầu thủ, điều đó mang lại cho chúng tôi niềm vui khi chạm vào bóng – cho dù đó là một đường chuyền đẹp hoặc một cú sút đẹp mắt – và may mắn thay đó là một bàn thắng. “

Thiago đã chơi với thiếu niên Tyler Morton ở hàng tiền vệ cùng với Alex Oxlade-Chamberlain trong vai Jurgen Klopp đã thực hiện một số thay đổi đối với chiến thắng cuối tuần của họ trước Arsenal, và sau đó tiết lộ rằng ông chủ người Đức có ý định duy trì các tiêu chuẩn cao mặc dù Liverpool bằng cấp đã được hoàn thiện.

“Đó là một trong những điều chính mà người quản lý đã nói, với tư cách là một nhóm chúng tôi. muốn đến đây và tiếp cận nó một cách đúng đắn và chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong các trò chơi “, Oxlade-Chamberlain nói.

” Điều quan trọng là để duy trì các tiêu chuẩn, đặc biệt là vào cuối tuần với một màn trình diễn tốt, chúng tôi muốn đưa vào một buổi biểu diễn khác hôm nay. Chúng tôi đã thực hiện các thay đổi, tất cả mọi người đều tham gia và làm tốt công việc của mình. Tôi nghĩ điều đó đã phù hợp ssional.

“Bạn muốn chơi nhiều nhất có thể. Các trò chơi nối tiếp nhau là nơi bắt nguồn nhịp điệu và thể lực. Bạn phát triển thành nhiều thứ. Thật tốt khi có back.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *