Quảng cáo & Truyền thông

Thể hiện sự khác biệt của bạn và đạt được phần thưởng cho doanh nghiệp nhỏ 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Thể hiện sự khác biệt của bạn và đạt được phần thưởng cho doanh nghiệp nhỏ
| Cập nhật mới nhất 2023

Hãy nhớ lại ở trường trung học cơ sở khi bạn muốn giống như tất cả những đứa trẻ khác, đặc biệt là những đứa trẻ nổi tiếng. Bạn có thể đã làm mọi cách để giống họ bởi vì khác biệt có nghĩa là có thể bị tẩy chay.

Nhanh chóng chuyển tiếp đến tuổi trưởng thành. Nếu bạn muốn nổi bật với tư cách là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn cần CHẠY nhanh nhất có thể khỏi lo sợ khác biệt ở cấp trung học cơ sở, hãy để họ trong bụi phù hợp hoặc nếu điều đó không hiệu quả, hãy quay lại và hét lên, “Hãy ra ngoài của cuộc đời tôi những kỷ niệm thời trung học cơ sở của cảm giác khác nhau! ” Phô trương bất cứ điều gì độc đáo nhất về bạn, tính cách của bạn và / hoặc doanh nghiệp của bạn bởi vì cố gắng giống mọi người có thể làm tổn hại đến công việc kinh doanh của bạn.

Tại sao?

Bởi vì khách hàng tiềm năng không mua dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn, họ đang mua sự khác biệt của bạn.

Lần tới khi bạn truy cập trang web của nhà cung cấp tiềm năng, hãy ghé thăm một sự kiện mạng hoặc đọc bản tin mà bạn đăng ký để cố gắng tìm hiểu sự khác biệt. Chúng hiển nhiên hay không quá rõ ràng? Sự khác biệt của chính bạn có rõ ràng hay không quá rõ ràng?

Hãy suy nghĩ về cách bạn đưa ra quyết định kinh doanh của riêng mình. Bạn có quyết định mua dựa trên giá cả, tốc độ hay thứ gì đó ít định lượng hơn như tính cách không? Và khi bạn giới thiệu một người mà bạn đã làm việc cùng với người khác, bạn mô tả người đó như thế nào?

Nếu bạn bắt đầu kiểm tra hành vi của chính mình, nó sẽ giúp bạn kiểm tra hành vi của khách hàng tiềm năng.

Sự giống nhau chỉ không cắt đứt nó trong thế giới kinh doanh nhỏ!

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button