'Thảm kịch tàn khốc': Drake đưa ra tuyên bố đầu tiên về Lễ hội Astroworld

'Thảm kịch tàn khốc': Drake đưa ra tuyên bố đầu tiên về Lễ hội Astroworld

Drake vào tối thứ Hai đã đưa ra nhận xét đầu tiên trước công chúng về “thảm kịch kinh hoàng” tại Lễ hội Astroworld của Travis Scott, nơi anh xuất hiện bất ngờ trước một vụ giẫm đạp của những người tham gia buổi hòa nhạc dẫn đến cái chết của tám người.

“Tôi đã dành vài ngày qua để cố gắng xoay xở tâm trí của mình xung quanh thảm kịch kinh hoàng này,” Drake viết trong một bài đăng trên Instagram.

“Trái tim tôi tan nát vì gia đình và bạn bè của những người đã mất mạng và cho bất kỳ ai đang đau khổ, ”anh nói thêm.

“Tôi sẽ tiếp tục cầu nguyện cho tất cả họ, và sẽ được phục vụ bằng mọi cách mà tôi có thể. ”

Drake đã tham gia cùng Scott trên sân khấu trước khi buổi biểu diễn tại Công viên NRG ở Houston bị đóng cửa sau sự tan nát của người hâm mộ vào tối thứ Sáu.

Tám người đã thiệt mạng và hơn 300 người bị thương trong cái mà nhà chức trách gọi là tai nạn giẫm đạp trong đêm đầu tiên của lễ hội kéo dài hai ngày.

Scott, 30 tuổi, đang phải đối mặt với sự chỉ trích rộng rãi vì những cái chết và đã bị buộc tội tiếp tục bộ phim của mình, ngay cả khi các thi thể bất tỉnh được kéo ra khỏi đám đông.

Một số vụ kiện đã được nộp bởi những người tham gia buổi hòa nhạc, bao gồm cả một người chống lại cả Drake và Scott.

Luật sư Thomas Henry của Texas đã đệ đơn kiện hơn 1 triệu đô la thay mặt cho Kristian Paredes, 23 tuổi, từ Austin, người mà anh ta nói đã bị thương nặng sau khi Buổi biểu diễn tối thứ Sáu.

Paredes cáo buộc trong vụ kiện rằng các rapper “đặt lợi nhuận lên người tham dự của họ và cho phép buổi biểu diễn chết người tiếp tục” và “kích động đám đông.”

Travis Scott SICKO MODE performance at Astrofest 2021 with Drake.
Travis Scott biểu diễn “Chế độ Sicko” với Drake tại Astrofest 2021.
Apple Music

Trong số những người bị thương trong vụ giẫm đạp có một 9- cậu bé năm nay đang bám lấy sự sống trong tình trạng hôn mê sau khi đau khổ thương tích cho các cơ quan của mình.

“Nó là một đứa trẻ ngây thơ, nhỏ bé – nó không đáng bị như vậy, nó hoàn toàn không đáng bị như vậy,” ông của cậu bé nói với một đài truyền hình địa phương.

Drake and Travis Scott embrace at Astroworld Festival in Houston.
Vịt đực và Travis Scott ôm nhau tại Lễ hội Astroworld ở Houston.
Instagram

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *