Quảng cáo & Truyền thông

Tạo thêm doanh số bán hàng bằng cách thuê ngoài các công việc của bộ phận tiếp thị của bạn 2023

Tổng hợp các bài viết kiến thức chuyên sâu về thiết kế thương hiệu, những case study điển hình về xây dựng và phát triển thương hiệu. Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Tạo thêm doanh số bán hàng bằng cách thuê ngoài các công việc của bộ phận tiếp thị của bạn
| Cập nhật mới nhất 2023

Kỷ nguyên mới của tiếp thị

Bạn có thể có một sản phẩm thực sự tốt hoặc một dòng sản phẩm mà bạn có thể bán cho người khác. Tuy nhiên, trừ khi bạn có một dự phòng tiếp thị mạnh mẽ, sản phẩm của bạn sẽ không bao giờ được chú ý và do đó, doanh số bán hàng của bạn sẽ không bao giờ tăng tốc. Và không chỉ vậy, trong kỷ nguyên mới với sự tương tác mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, ngay cả bất kỳ doanh nghiệp đã thành lập nào cũng nên tập trung nhiều hơn vào việc củng cố kỹ năng tiếp thị của mình để có thể tự tin cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng ngành.

Ngày nay, các hoạt động tiếp thị không chỉ giới hạn ở các quảng cáo trên phương tiện truyền thông hoặc quảng cáo dựa trên báo / tạp chí nữa, mà phạm vi hoạt động đã mở rộng phạm vi của nó và giờ đây bao gồm cả một loạt các hoạt động tiếp thị mới như liên lạc qua email, tạo khách hàng tiềm năng, phân tích bán hàng, phân tích khách hàng , phát triển hình ảnh thương hiệu, quảng bá web hoặc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị truyền thông xã hội, v.v. Và trong thời đại mới này, ngay cả một chuyên gia tiếp thị lành nghề hay một nhóm chuyên gia làm việc trong bộ phận tiếp thị cũng không thể bao quát hết các khía cạnh của hoạt động tiếp thị hiện tại . Bên cạnh đó, ngày nay rất nhiều doanh nghiệp dựa trên Internet đã xuất hiện do một chủ sở hữu duy nhất làm chủ và họ không thể thuê nhân viên tiếp thị làm nhân viên làm công ăn lương cố định.

Bạn có nên hay không nên thuê ngoài bộ phận tiếp thị của mình?

Trong thế giới luôn thay đổi này, bạn cần phải hết sức thận trọng trong việc đưa ra quyết định đúng đắn cho doanh nghiệp của mình và vì vậy bạn chắc chắn sẽ phân vân liệu mình có nên thuê bộ phận tiếp thị thuê ngoài hay không. Trên thực tế, một số chức năng tiếp thị luôn được các doanh nghiệp thuê ngoài, nhưng liệu một doanh nghiệp có nên đưa thêm các chức năng tiếp thị vào lĩnh vực thuê ngoài hay không là một quyết định khá quan trọng.

Có một số lợi ích mà một công ty có thể đạt được thông qua việc thuê ngoài các hoạt động tiếp thị của mình:

– Gia công phần mềm cho phép một công ty tập trung nhiều hơn vào việc phát triển các năng lực cốt lõi của mình như phát triển sản phẩm, tạo ý tưởng và sản xuất, v.v. Một công ty có thể có một nhóm tiếp thị chuyên trách để giám sát các hoạt động tiếp thị do công ty thuê ngoài đã ký hợp đồng thực hiện thay mặt họ. Hoặc nếu không, công ty cũng có thể tìm kiếm một gói giải pháp tiếp thị hoàn chỉnh từ một công ty gia công phần mềm.

– Một công ty gia công phần mềm luôn có thể cung cấp các giải pháp từ một khía cạnh khác và cải tiến, vì các chuyên gia tiếp thị ở đó không thiên vị theo bất kỳ cách nào đối với điểm mạnh hoặc điểm yếu của chính công ty, và có thể đưa ra định hướng thị trường và phân tích chiến lược một cách tự do.

– Nếu bộ phận tiếp thị được thuê ngoài, cùng với việc giảm tỷ lệ thuê nhân viên tiếp thị cho bộ phận, các chi phí chung về không gian văn phòng, hệ thống máy tính, v.v. cũng giảm.

– Phần tốt nhất của việc thuê ngoài là một công ty có thể tiếp cận nguồn nhân tài mà họ có thể không tiếp cận theo bất kỳ cách nào khác. Và vì thị trường gia công phần mềm có tính cạnh tranh cao và chủ yếu do người mua cai trị, một công ty có thể dễ dàng nhận được các giải pháp đáng tin cậy từ các nhà tiếp thị chuyên nghiệp và hiệu quả với mức giá rất cạnh tranh.

Hỗ trợ
Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn với bất kỳ khách hàng nào dù bạn ở đâu, quy mô dự án thế nào với nhu cầu bất kỳ nào, chỉ cần bạn liên hệ, cung cấp thông tin và mong muốn của mình. Đội ngũ của SEMTEK luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức thương hiệu miễn phí, phù hợp và hiệu quả đến tất cả mọi người.
Blog chia sẻ kiến thức về thiết kế, xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu tại Goldidea.
Liên hệ: SEMTEK Co,.LTD

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button