Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Tạo lịch nội dung tốt hơn với khung 4 trụ cột này

Cả đời tôi, chưa ai gọi tôi là người ngăn nắp, gọn gàng. Tôi có xu hướng giữ các đồ vật ngẫu nhiên thành từng đống nhỏ xung quanh căn hộ của mình. Tôi viết những lời nhắc nhở trên mu bàn tay của mình. Tâm trí tôi giống như một hộp đậu Jelly Belly lớn đang bị rung chuyển bởi một đứa trẻ mê ăn đường — nó chỉ là hỗn loạn trong đó.

Đó là lý do tại sao tôi sử dụng lịch gần như ám ảnh. Tôi đã học được rằng những sở thích nhất thời của tôi sẽ khiến các ưu tiên của tôi đi chệch hướng. Tôi sử dụng lịch Google trên điện thoại của mình và tôi đánh mã màu cho tất cả các cuộc hẹn và cam kết trên tủ lạnh của mình. Và tất nhiên, tôi sử dụng lịch nội dung khi làm việc tại Contently, sử dụng nền tảng rất riêng của chúng tôi .

Nhưng bí mật bẩn thỉu của tiếp thị nội dung là việc tạo lịch nội dung khó hơn nhiều so với tưởng tượng. Nó không thể chỉ là một danh sách những câu chuyện mà bạn nghĩ có thể thú vị để viết. Mỗi phần nội dung cần phải phù hợp với sở thích của khán giả và mục tiêu kinh doanh của công ty bạn. Nó cần phải là một phần gắn kết trong chiến lược nội dung của bạn và có mục đích rõ ràng.

Để giúp bạn điều này dễ dàng hơn, chúng tôi đã phát triển một khuôn khổ bốn trụ cột đơn giản, có sẵn trong Loạt chiến lược nội dung mới của Contently . Gói đầu tiên của chúng tôi bao gồm nhận thức về thương hiệu và tư tưởng lãnh đạo , đồng thời khung và lịch nội dung của chúng tôi chỉ là một số bài học và mẫu bạn nhận được khi tải xuống khóa học miễn phí của chúng tôi.

Để tải xuống Lịch nội dung và Khung trụ cột và xem phần giải thích bằng video thú vị của chúng tôi về việc điền vào nó, hãy đăng ký Chuỗi chiến lược nội dung !

Related Articles

Back to top button