Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Quảng cáo & Truyền thông

Tại sao tôi lại đặt cược lớn nhất đời mình vào nội dung

Tôi là một nhà điều hành.

Nói như vậy, tôi không có nghĩa là bạn có thể nói chuyện với tôi bằng cách bấm số 0 trên điện thoại cố định hay tôi vận hành máy móc hạng nặng. Đúng hơn, tôi thích sắp xếp mọi thứ. Tôi thích giúp mọi người và doanh nghiệp đạt được hiệu suất cao nhất và trở thành người tốt nhất của họ.

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phân tích tài chính, nhưng hàng chục năm qua của sự nghiệp tôi đã dành cho nội dung, về mặt doanh thu trong bối cảnh tiếp thị và truyền thông kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng. Tại Everyday Health, Dotdash, và gần đây nhất là giám đốc kinh doanh của Time Inc., tôi đã tập trung vào các dịch vụ nội dung để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và chống lại các kênh doanh thu truyền thống, suy thoái nhanh.

Cuộc cách mạng kỹ thuật số đã mang đến một cơn lốc thay đổi, nhưng có một điều vẫn không đổi: Nội dung là cách tốt nhất để các công ty kết nối với mọi người. Trong suốt hành trình của người tiêu dùng, đó là thành phần thiết yếu để thực hiện lời hứa về thương hiệu của bạn.

Mặc dù vậy, là một người coi trọng sự xuất sắc trong thực thi, có một điều luôn khiến tôi đau lòng: mức độ hỗn loạn nội dung đáng kinh ngạc bên trong các tổ chức doanh nghiệp.

Nội dung là một thách thức phức tạp hơn bất kỳ ai nhận ra. Đó là một điều để tạo ra một video Instagram tuyệt vời, một bảng bán hàng vững chắc hoặc một tờ duy nhất. Đó là một việc hoàn toàn khác là tạo nội dung nhất quán, chất lượng cao để đạt được các mục tiêu kinh doanh trên tất cả các kênh, ngành nghề kinh doanh và khu vực địa lý của bạn. Rất ít thương hiệu đã phát hiện ra điều đó — một lý do lớn khiến 5% nội dung có thương hiệu hàng đầu thúc đẩy 90 phần trăm của tất cả các tương tác.

5% content gets 90% attention

Không có một giải pháp tuyệt vời cho sự hỗn loạn đó. Ở một đầu của phạm vi, các đại lý và studio quảng cáo gốc chuyên tạo chuỗi video một lần, trung tâm nội dung hoặc chiến dịch xã hội. Ở đầu bên kia của quang phổ, các nền tảng công nghệ cung cấp một cách để tổ chức và đo lường các phần của chương trình nội dung của bạn. Nhưng cả hai cách tiếp cận này đều không giải quyết được những thách thức lớn mà các tổ chức doanh nghiệp phải đối mặt.

Doanh nghiệp cần một chiến lược nội dung tổng thể để sắp xếp các nhóm của họ và trao quyền cho họ để tạo ra nội dung xây dựng mối quan hệ với khán giả của họ. Sau đó, họ cần công nghệ để thực hiện chiến lược đó, cứu họ khỏi địa ngục của bảng tính và chuỗi email không bao giờ kết thúc. Và cuối cùng, họ cần những người sáng tạo đáng kinh ngạc có thể giúp họ cạnh tranh với hàng triệu câu chuyện khác đang sôi sục trong túi khán giả của họ mỗi giây mỗi ngày.

Tôi đã bị ám ảnh về vấn đề này vài tháng trước, khi tôi nhận được cuộc gọi từ nhà tuyển dụng.

Những người sáng lập Contently muốn nói chuyện với tôi. Tôi biết đến Contently — một công ty khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng mà các thương hiệu lớn nhất thế giới đang sử dụng để tăng sức mạnh cho các chương trình nội dung của họ. Nhưng sau đó, tôi đã tìm hiểu thêm về tầm nhìn và cung cấp của họ: một giải pháp kết hợp chiến lược, công nghệ và mạng lưới tài năng sáng tạo toàn cầu để giúp các thương hiệu giải quyết các vấn đề về nội dung cốt lõi của họ, không chỉ là các triệu chứng riêng lẻ.

Contently combines expert content strategy, an enterprise content platform, and a world-class talent network

Sau đó, họ yêu cầu tôi trở thành Giám đốc điều hành mới của họ. Tôi đã nói có.

Tôi đã làm việc với nhóm được một tháng và tôi không thể vui mừng hơn về cơ hội trước mắt. Đây là một cơ hội để mở ra một kỷ nguyên mới cho tiếp thị nội dung; một công ty không được định nghĩa bởi công ty là gì (đại lý, một nền tảng tiếp thị nội dung , công nghệ hỗ trợ AI) nhưng đúng hơn bởi các vấn đề của nó giải quyết .

Trong nội bộ, chúng tôi gọi đây là Kỷ nguyên Giải pháp Nội dung. (Nhãn hiệu đang chờ xử lý.)

Đó không chỉ là khả năng hiện có của chúng tôi khiến tôi tin rằng chúng tôi có thể mở ra trong thời đại này. Đó cũng là văn hóa đổi mới bên trong những bức tường này. Hiện tại chứa đầy những con người sáng tạo, có tầm nhìn xa, những người quan tâm sâu sắc đến nhau và khách hàng của chúng tôi. Ở đây có một khao khát để giải quyết những thách thức ngày càng phức tạp mà các nhà tiếp thị phải đối mặt. Mọi người đều sẵn sàng thử nghiệm, đổi mới và khám phá các giải pháp không phổ biến bằng cách sử dụng các công cụ của họ: chuyên môn chiến lược nội dung đáng kinh ngạc, công nghệ mạnh mẽ và mạng lưới tài năng sáng tạo chuyên biệt, được đánh giá cao nhất trên trái đất.

Công việc của chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Tôi rất vui khi đi sâu vào và khám phá tất cả các cách chúng tôi có thể giúp khách hàng, khách hàng tiềm năng và cộng đồng tiếp thị nói chung. Và với tư cách là một nhà điều hành, tôi rất nóng lòng được giúp bạn thoát khỏi sự hỗn loạn về nội dung.

Related Articles

Back to top button